Ứng dụng học tập

 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Violympic
  Violympic là phần mềm luyện thi Toán học dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9, với 35 vòng thi mà không cần kết mạng Internet.
 • Kinh nghiệm làm bài thi Violympic các cấp
  Cuộc thi Violympic mang tới cho các em sân chơi bổ ích, giúp các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, thỏa niềm đam mê Toán học của mình. Tuy nhiên đây lại là cuộc thi trên mạng nên có rất nhiều sự cố đáng tiếc xảy ra, khiến những em rất giỏi phải "ngậm ngùi" lau nước mắt rời bỏ cuộc chơi.
 • Xử lý lỗi “Phát hiện gian lận…” khi thi Violympic như nào?
  Trong những vòng thi vừa qua rất nhiều thí sinh đang làm bài thi hoặc khi làm xong nhấn nút "Nộp bài" xuất hiện thông báo gian lận cho dù thực hiện rất nghiêm túc.
 • Cách chuyển ngôn ngữ Geogebra sang tiếng Việt
  Geogebra là phần mềm Toán học hoàn toàn miễn phí và có thể giúp người dùng không những tiết kiệm thời gian mà còn có thể nhanh chóng giải được những bài tập rắc rối một cách "nhẹ nhàng" hơn.
 • Vẽ đồ thị toán học cực dễ với ứng dụng GeoGebra trên di động
  GeoGebra là ứng dụng hiếm hoi trên di động giúp bạn học toán miễn phí - cụ thể ở đây là học vẽ đồ thị hàm số trên giao diện trực quan. GeoGebra là ứng dụng hiếm hoi trên di động giúp bạn học toán miễn phí - cụ thể ở đây là học vẽ đồ thị hàm số trên giao diện trực quan. Ứng dụng GeoGebra hỗ trợ đa nền tảng, từ máy tính, Mac cho đến iOS và Android. GeoGebra phù hợp với mọi trình độ, giúp bạn vẽ đồ thị hình học, đại số, bảng biểu, sơ đồ, thống kê và tính toán dễ dàng.
 • Cách cài đặt và sử dụng GeoGebra trên máy tính
  Geogebra là công cụ hoàn toàn miễn phí và cực kỳ hữu ích trong việc hỗ trợ người dùng học và làm việc với môn Toán học hoặc các công việc đòi hỏi thao tác trên các bảng tính, đồ họa, thống kê.... Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Geogebra và sử dụng Geogebra trên máy tính.
 • Hướng dẫn thi Violympic Toán Tiếng Anh đạt điểm cao
  Làm sao để thi Violympic đạt kết quả cao? Muốn thi Violypic thật tốt cần nắm rõ những gì? Là câu hỏi băn khoăn, trăn trở mà biết bao thế hệ học sinh cần tìm lời giải đáp.
 • Hướng dẫn tạo tài khoản Violympic
  Violympic là cuộc thi giải toán trên Internet cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc. Đây chính là sân chơi giúp các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức Toán học của mình.
 • Luyện thi tiếng Anh bằng IOE cực đơn giản
  IOE là một ứng dụng học tiếng Anh trên di động được đánh giá rất cao nhờ giao diện đơn giản, bắt mắt, dễ sử dụng nhưng vẫn vô cùng hiệu quả.
 • Hướng dẫn sử dụng ứng dụng IOE cho Android
  IOE là cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông, do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức hàng năm. Đây là sân chơi bổ ích giúp các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, ôn luyện môn Tiếng Anh.
 • Cách dùng phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm McMIX
  McMIX cho phép tạo ra nhiều đề thi trắc nghiệm một cách nhanh chóng, tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức cho người sử dụng. Đặc biệt, còn có thể nhập trực tiếp các câu hỏi trắc nghiệm ngay trên trình soạn thảo Word.
 • Cách cài đặt Mario Teaches Typing trên máy tính
  Mario Teaches Typing là phần mềm giúp người dùng máy tính luyện tập cách đánh máy với cả mười đầu ngón tay cực kỳ hiệu quả và dễ sử dụng.
 • Những ứng dụng hỗ trợ ôn thi hiệu quả nhất trên Smartphone
  Mùa thi Đại học, Cao đẳng 2015 sắp tới gần rồi, các sĩ tử đang ngày đêm miệt mài ôn luyện cho kỳ thi quan trọng sắp tới. Làm sao để đạt kết quả cao trong kỳ thi này?
 • Top ứng dụng giáo dục tốt nhất cho giáo viên
  Không chỉ có các sản phẩm dành cho học sinh, sinh viên, mà các kho ứng dụng lớn hiện nay cũng có rất nhiều ứng dụng, phần mềm cho giáo viên khi giảng dạy hoặc chuẩn bị giáo án.
 • Những phần mềm cần thiết cho giáo viên
  Nếu như trước đây hành trang trên lớp của giáo viên chỉ là những trang giáo án bằng giấy, bảng đen và những viên phấn, thì giờ đây khi công nghệ phát triển xuất hiện rất nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ công tác giảng dạy.