Tử vi - Phong thủy

Download.com.vn cung cấp cho bạn các thủ thuật, kiến thức về Tử vi - Phong thủy trong đời sống hàng ngày

 • Văn khấn gia tiên mùng 1 và ngày rằm hàng tháng
  Theo phong tục cứ vào ngày rằm và mùng 1 đầu tháng, người dân Việt Nam lại sắm lễ cúng tại nhà cầu mong sức khỏe, bình an, vạn sự như ý. Bên cạnh đó, mọi người còn đi chùa cầu xin mọi điều an lành đến với người thân trong gia đình.
 • Văn khấn thần tài mùng 10 tháng Giêng 2019
  Theo tục lệ cứ mùng 10 tháng Giêng hàng năm các gia đình, cửa hàng kinh doanh, công ty thường làm lễ cúng thần tài, cầu mong một năm mới may mắn, mang lại tài lộc cho gia đình mình. Vậy ngày vía thần tài này cần phải chuẩn bị những gì? Và văn khấn thần tài
 • Cách chọn hướng tốt cho ngày Thần Tài
  Theo phong tục Mồng 10 Tháng Giêng hàng năm, các gia đình, cửa hàng kinh doanh, công ty hay cơ quan thường làm lễ rước Thần Tài, cầu mong một năm mới nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt.
 • Văn khấn cúng dâng sao giải hạn đầu năm 2019
  Theo quan niệm xưa mỗi người một năm có một ngôi sao chiếu mệnh. Tất cả có 9 ngôi sao đó là Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức, La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch, Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu. Cứ 9 năm lại luôn phiên trở lại có sao tốt, sao xấu.
 • Văn khấn lễ khai trương đầu năm Kỷ Hợi 2019
  Lễ mở hàng đầu năm mới vô cùng quan trọng với bất kỳ cửa hàng hay công ty nào. Theo quan niệm xưa nếu có một ngày mở hàng đầu năm may mắn thì cả năm sẽ làm ăn thuận buồm xuôi gió, an khang thịnh vượng.
 • Xem ngày khai trương, mở hàng đầu năm 2019
  Ngày khai trương, mở hàng đầu năm vô cùng quan trọng với bất kỳ cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp nào. Theo quan niệm ngày mở hàng đầu năm may mắn, cả năm sẽ làm ăn thuận buồm xuôi gió và gặp thật nhiều may mắn.
 • Văn khấn hóa vàng sau Tết Nguyên Đán
  Theo quan niệm xưa, đến chiều 30 Tết các gia đình sẽ chuẩn bị mâm cúng tất niên, dọn dẹp, sắp xếp lại bàn thờ để mời tổ tiên về dự Tết cùng con cháu. Sau đó, đến ngày mồng 3 Tết trở đi con cháu lại làm một mâm cơm cúng, tiễn đưa tổ tiên về âm cảnh thường đ
 • Chọn giờ đẹp xuất hành đầu năm Kỷ Hợi 2019
  Xem ngày khai xuân, xuất hành, khai trương, xuất hành đầu năm mang ý nghĩa tâm linh rất quan trọng với người Việt Nam, chính vì vậy người Việt thường chọn giờ hoàng đạo để xuất hành và xuất hành theo hướng nào trước để có thể gặp may mắn, tài lộc cả năm.
 • Bài cúng lễ tất niên cuối năm - Văn khấn cổ truyền Việt Nam
  Theo tục lệ vào ngày 30 tết hàng năm là nhà nhà chuẩn bị mâm cơm cúng lễ tất niên ngoài trời, trong nhà để đón một năm mới đầy đủ hơn, an khang, thịnh vượng hơn.
 • Bài Văn khấn cúng giao thừa trong nhà và ngoài trời
  Vào thời khắc giao thừa thiêng liêng, người Việt thường rất chú trọng việc cúng lễ. Dưới đây là gợi ý bài cúng giao thừa theo "Văn khấn cổ truyền Việt Nam”. Mời các bạn cùng tham khảo.