TOP ứng dụng

 • TOP 11 công cụ cập nhật driver miễn phí tốt nhất
  Công cụ cập nhật driver giúp bạn cập nhật một số hoặc tất cả driver thiết bị được cài đặt trong Windows của phần cứng máy tính. Hãy sử dụng một trong những công cụ cập nhật driver sau đây để làm cho quá trình update driver được dễ dàng hơn nhé.
 • Top 10 ứng dụng hỗ trợ học tập tuyệt nhất trên Android (phần 2)
  Hãy cùng chúng tôi tiếp tục điểm danh 5 cái tên còn lại trong danh sách top 10 ứng dụng hỗ trợ học tập tốt nhất trên Android.
 • Top ứng dụng xem phim online tốt nhất trên di động
  Hãy cùng Download.com.vn tham khảo Top ứng dụng xem phim online tốt nhất trên di động trong bài viết dưới đây.
 • 10 dịch vụ lưu trữ đám mây thay thế tốt nhất cho Google Drive
  Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ đám mây thay thế cho phiên bản máy tính của Google Drive thì dưới đây là top 10 lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể trải nghiệm.
 • TOP 10 ứng dụng Audiobook tốt nhất cho iOS và Android
  Với Audiobook, bạn có thể nghe những đầu sách yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi. Và để có được trải nghiệm như mong muốn, bạn cần ứng dụng Audiobook tốt. Hãy tham khảo 10 ứng dụng Audiobook tốt nhất cho iOS và Android sau đây nhé.
 • TOP ứng dụng giáo dục tốt nhất cho giáo viên
  Không chỉ có các sản phẩm dành cho học sinh, sinh viên, mà các kho ứng dụng lớn hiện nay cũng có rất nhiều ứng dụng, phần mềm cho giáo viên khi giảng dạy hoặc chuẩn bị giáo án.
 • Top 10 ứng dụng hỗ trợ học tập tuyệt nhất trên Android (phần 1)
  Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên cải thiện kết quả học tập, chúng tôi xin giới thiệu top 10 ứng dụng giáo dục hay nhất trên Play Store.
 • 15 tiện ích mở rộng Chrome của Google mà bạn cần có
  Tiện ích mở rộng đóng vai trò như những phụ kiện quan trọng của trình duyệt, giúp bạn nâng cao trải nghiệm sử dụng. Vậy bạn đã biết đến 15 tiện ích mở rộng chất lượng và hữu ích của Google trong bài viết sau đây chưa?
 • 15 game arcade hay nhất trên Android (phần 3)
  Hãy cùng chúng tôi tới phần 3 cũng là phần cuối của top 15 game arcade hay và được đánh giá cao trên Google Play Store.
 • TOP 5 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Windows Movie Maker
  5 công cụ chỉnh sửa video sau đây sẽ là những lựa chọn thay thế tốt nhất cho Windows Movie Maker. Chúng cho phép bạn thực hiện những chỉnh sửa cơ bản một cách đơn giản và nhanh chóng.
 • 15 game arcade hay nhất trên Android (phần 2)
  Game arcade luôn là lựa chọn giải trí hàng đầu trong giờ nghỉ trưa của dân văn phòng bởi gameplay dễ, thử thách vừa phải rất thích hợp để xả stress trong thời gian ngắn. Trưa nay bạn định chơi game gì? Nếu chưa có câu trả lời, hay cùng chúng tôi tiếp tục điểm danh 5 cái tên tiếp theo trong danh sách 15 game arcade hay nhất trên Android nhé.
 • TOP 6 ứng dụng nhắn tin bảo mật tốt nhất
  Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nhắn tin có tính năng bảo vệ thông tin và sự riêng tư của mình thì hãy khám phá và trải nghiệm top 6 ứng dụng nhắn tin bảo mật tốt nhất sau đây. Chắc chắn bạn sẽ có được những gì mình tìm kiếm.
 • TOP 10 ứng dụng Email tốt nhất cho Android
  Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng email tốt cho Android bên cạnh Gmail thì hãy khám phá top 10 ứng dụng email tốt nhất cho Android sau đây, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một công cụ phù hợp với mình.
 • 15 game arcade hay nhất trên Android (phần 1)
  Dù ra đời đã lâu, game arcade vẫn giữ vững vị trí là một trong những dòng game phổ biến nhất thế giới. Sở dĩ như vậy bởi chúng rất thích hợp trải nghiệm trong một thời gian ngắn, thử thách thống nhất và có gameplay đơn giản. Nếu bạn cũng yêu thích thể loại này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo top 15 tựa game arcade được đánh giá cao nhất trên Play Store.
 • Top 10 ứng dụng thiên văn hay nhất trên Android (phần 2)
  Thế giới ngoài Trái đất có vô vàn bí ẩn kỳ thú? Bạn có muốn khám phá chúng không? Nếu câu trả lời là có thì nhất định bạn phải cài ngay một ứng dụng thiên văn trên điện thoại. Hãy cùng chúng tôi điểm danh 5 cái tên còn lại trong danh sách top 10 ứng dụng thiên văn hay nhất trên Android.
 • TOP 11 game vừa chơi vừa học Tiếng Anh hay nhất cho di động
  Bạn có tự tin với vốn từ vựng Tiếng Anh của mình không? Hãy kiểm tra bằng cách chinh phục top 11 game vừa chơi vừa học Tiếng Anh hay nhất cho di động sau đây nhé.
 • 10 ứng dụng ghi âm cuộc gọi hàng đầu cho iPhone
  Apple App Store cung cấp một lượng lớn những ứng dụng với những tính năng khác nhau và nếu thực sự cần ghi âm một cuộc gọi đến, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hàng loạt các ứng dụng có khả năng ghi âm cuộc gọi. Nhưng để tìm ra một ứng dụng tốt nhất trong số đó thì không phải là điều dễ dàng.
 • Top 10 ứng dụng thiên văn hay nhất trên Android (phần 1)
  Dù bạn có hứng thú tìm hiểu các vì sao trên bầu trời hay đơn giản chỉ muốn ngắm chúng thì hàng trăm ứng dụng thiên văn học trên Android đều có thể giúp bạn làm được điều đó. Dưới đây là top 10 ứng dụng thiên văn được đánh giá cao nhất trên Google Play Store.
 • Tổng hợp game Neighbours from Hell - Gã hàng xóm tinh nghịch
  Neighbours from Hell - Gã hàng xóm tinh nghịch là tựa game đã xuất hiện cách đây rất lâu (khoảng hơn chục năm) và không còn xa lạ gì với các game thủ 8x, 9x đời đầu.
 • TOP 5 công cụ nén và giải nén tốt nhất cho Windows
  Nếu bạn không hài lòng với phần mềm nén và giải nén được tích hợp sẵn trên Windows thì hãy trải nghiệm và lựa chọn một trong năm công cụ tốt nhất sau đây nhé!

Tổng hợp các TOP ứng dụng được nhiều người ưa thích nhất trong mọi lĩnh vực. Danh sách phần mềm được yêu thích nhất theo tuần, theo tháng, theo quý và theo năm.