Thủ thuật Internet

 • Cách thay đổi ngôn ngữ Droid4X tùy ý

  Cách đổi giao diện Droid4X tiếng Trung Quốc, Hàn Quốc hay thậm chí giao diện tiếng Lào, Ả Rập về thứ ngôn ngữ bạn muốn bằng một mẹo cực đơn giản.
 • Cách lấy ảnh, dữ liệu từ BlueStacks ra máy tính

  BlueStacks là phần mềm giả lập Android cực kỳ phổ biến, thông qua bộ giả lập này, người dùng có thể tải về, trải nghiệm mọi ứng dụng của Android dù không có thiết bị này. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể lấy dữ liệu từ BlueStacks ra máy tính một cách đơn giản.
 • Giải pháp tăng tốc kết nối Internet hiệu quả

  Mạng chập chờn, mạng không ổn định, lúc được lúc mất khiến người dùng vô cùng khó chịu, ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc. Hơn nữa, trong khoảng thời gian từ 22/06 đến 27/06 cáp quang AAG bảo trì, sẽ khiến mạng quốc tế bị chậm đi rất nhiều. Vậy phải làm sao đây?
 • Mạng chậm? Đây là cách tăng tốc Internet hiệu quả nhất bạn nên thử!

  Mạng WiFi nhà bạn chập chờn? Kết nối Internet không ổn định? Bạn khó chịu vì đường truyền mạng đang dùng? Hãy thử ngay một trong những cách tăng tốc Internet sau đây để tăng tốc độ mạng lên ngay lập tức.
 • Đổi DNS để lướt web và truy cập Internet nhanh hơn

  Thay đổi DNS là một trong những cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để thay đổi chất lượng hoặc tăng tốc lướt web mà người dùng máy tính nên thực hiện khi kết nối mạng chập chờn.
 • Tổng hợp phím tắt thông dụng trên trình duyệt Opera

  Cũng như trên các trình duyệt web Chrome, Firefox hay Cốc Cốc thì Opera cũng có phím tắt riêng, giúp người dùng duyệt web nhanh chóng hơn bao giờ hết.
 • Cách khắc phục lỗi khi gỡ cài đặt Cốc Cốc

  Không đơn giản chỉ là click, chọn, xóa là chúng ta có thể gỡ bỏ một ứng dụng, phần mềm từ máy tính. Ngay đến việc gỡ bỏ Cốc Cốc, tưởng đơn giản mà lại không hề dễ chút nào.
 • Cách đổi trình duyệt mặc định trên Windows 10

  Windows 10 ra mắt với khá nhiều sự cải tiến, bổ sung cũng như đổi mới các tính năng. Tuy nhiên, không phải với ai thì những điều chỉnh đó cũng đều phù hợp, ví dụ như việc trình duyệt mặc định của Windows 10 là Edge.
 • Các thủ thuật khi sử dụng Google Maps trên máy tính

  Google Maps là dịch vụ bản đồ trực tuyến tốt nhất hiện nay của Google đang được sử dụng rất phổ biến tại nhiều Quốc gia, trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Skype

  Vì một lý do nào đó bạn thấy mật khẩu Skype hiện tại không còn an toàn nữa. Bạn muốn đổi mật khẩu khác để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình, nhưng lại không biết phải đổi mật khẩu bằng cách nào?
 • Hướng dẫn cài đặt Unity Web Player để chơi game 3D

  Khi chơi một số tựa game trên trình duyệt đòi hỏi người chơi phải cài đặt Unity Web Player. Đây là công cụ đắc lực, giúp bạn thoải mái trải nghiệm những tựa game 3D sắc nét, hiệu ứng hình ảnh chất lượng hơn rất nhiều.
 • Hướng dẫn sử dụng Google Maps hiệu quả

  Bản đồ luôn là phương tiện không thể thiếu với mỗi người đi xa. Nhưng với công nghệ hiện đại, giờ đây bản đồ không còn chỉ là nhưng tờ giấy, nhưng bản vẽ, mà là một hệ thống tinh vi và hiện đại. Google Maps chính là hệ thống bản đồ tốt và hiện đại nhất hiện nay.
 • Cài đặt Auto Clicker để hỗ trợ chơi game

  Auto Clicker là phần mềm tự động click chuột hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ chơi game hiệu quả. Đặc biệt, với những người thường xuyên chơi game online thì đây là công cụ không thể thiếu để nhanh chóng tăng điểm kinh nghiệm cũng như leo cấp dễ dàng hơn.
 • Hướng dẫn sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng

  Mời bạn tham khảo cách sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng trong bài viết dưới đây để thoải mái lướt web, truy cập Facebook
 • Cách thay đổi đường dẫn lưu file tải về trên Cốc Cốc

  Những dữ liệu tải về thường được lưu trữ ở thư mục mặc định sẵn. Để dễ dàng tìm kiếm cũng như truy xuất các dữ liệu tải về bạn muốn thay đổi đường dẫn lưu file tải về.