Tăng tốc máy tính

 • Cách thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên CCleaner

  Bạn đang dùng phiên bản tiếng Anh nên khó trải nghiệm hết các tính năng thú vị của phần mềm này đem lại. Bạn muốn chuyển sang ngôn ngữ mẹ đẻ để sử dụng thuận tiện hơn, nhưng không biết phải làm thế nào?
 • Hướng dẫn dọn dẹp bộ nhớ Flash Player trên máy tính

  Sau một thời gian dài sử dụng bộ nhớ cache, lịch sử của Adobe Flash Player sẽ tăng lên đáng kể, khiến cho quá trình lướt web của bạn "chậm" đi rất nhiều.
 • Sử dụng CCleaner để xóa file thừa và tăng tốc máy tính

  Sau 1 khoảng thời gian sử dụng, chắc hẳn các bạn dễ dàng nhận ra rằng chiếc máy tính của mình đang hoạt động ì ạch, chậm dần đều theo... năm tháng. Lý do là gì? Là các chương trình phần mềm, ứng dụng trong máy tính khi hoạt động sẽ sinh ra các file tạm (hay gọi là temp), file thừa... và đó là 1 trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng trên.
 • Mẹo tăng tốc khởi động Windows 10

  Sau thời gian sử dụng, bạn thấy chiếc máy tính Windows 10 của mình khởi động chậm hơn trước rất nhiều. Vậy nguyên nhân do đây? Làm thế nào để khắc phục tình trạng này?
 • Dùng Your Uninstaller xóa file thừa, file lỗi của máy tính

  Chức năng chính của Your Uninstaller là gỡ bỏ phần mềm trên máy tính, nhưng ngoài ra, phần mềm này còn có thể quét máy tính, tìm và "thu dọn" các file thừa, file lỗi của máy tính, giúp lấy lại dung lượng trống để máy hoạt động trơn tru hơn.
 • Cách xóa dữ liệu vĩnh viễn trên ổ cứng bằng CCleaner

  CCleaner là một trong những công cụ dọn dẹp hệ thống hiệu quả được rất nhiều người tin dùng. CCleaner giúp bạn xóa file rác, file tạm, xóa bộ nhớ cache giúp tăng hiệu suất máy tính, đặc biệt còn giúp bạn xóa dữ liệu vĩnh viễn trên ổ cứng một cách dễ dàng.
 • 9 thủ thuật sử dụng CCleaner hiệu quả hơn

  CCleaner là công cụ dọn dẹp hệ thống, tăng tốc máy tính phổ biến nhất hiện nay. Giúp loại bỏ hoàn toàn các file rác, file tạm, registry trong hệ thống, xoá dữ liệu trình duyệt, trả lại không gian lưu trữ cho ổ cứng.
 • Hướng dẫn cài và sử dụng Avira System Speedup

  Không chỉ tập trung vào các sản phẩm bảo vệ an toàn cho máy tính mà Avira còn có những sản phẩm giúp người dùng tối ưu và tăng tốc cho máy tính như Avira System Speedup.
 • Cách quản lý tiến trình đang chạy bằng CCleaner

  Có thể nói CCleaner là một trong những ứng dụng dọn dẹp file rác, tăng tốc máy tính tốt nhất hiện nay, được rất nhiều người sử dụng.
 • Mẹo giải phóng không gian ổ cứng trên Windows 10

  Sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện nhiều file rác, file tạm... chiếm khá nhiều không gian lưu trữ, làm giảm hiệu suất hoạt động đáng kể. Đôi khi vô tình hoặc nhiều người không để ý đã khiến cho ổ cứng của mình "quá tải".
 • Cách gỡ bỏ ứng dụng triệt để với Your Uninstaller

  Your Uninstaller là chương trình đã được tạo ra nhằm giúp người dùng gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết khỏi máy của mình nhằm tăng tốc độ cho nó. Để giúp người dùng dễ dàng thao tác chương trình này hơn, download.com.vn sẽ hướng dẫn họ cách thực hiện quá trình gỡ bỏ cài đặt này một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • "Nhổ tận gốc" ứng dụng rác khỏi PC với Total Uninstall

  Bạn có muốn chiếc máy tính của mình chạy nhanh và ổn định hơn? Hãy sử dụng ngay Total Uninstall - một công cụ hỗ trợ “nhổ tận gốc” ứng dụng không còn được dùng tới nữa khỏi PC rất thuận tiện, hiệu quả và cùng với Download.com.vn thực hiện cách gỡ bỏ cài đặt chương trình hoặc phần mềm không cần thiết một cách triệt để nhé.
 • Cách tắt quảng cáo trên Avira Free AntiVirus

  Ở bài viết trước tôi đã hướng dẫn các bạn các bước cài đặt và sử dụng phần mềm Avira Free AntiVirus. Nhưng trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy rất khó chịu bởi có khá nhiều quảng cáo đi kèm. Vậy phải làm sao để loại bỏ những quảng cáo phiền nhiễu này đây?
 • Cài đặt CCleaner để dọn dẹp, tăng tốc máy tính

  CCleaner là một trong những phần mềm dọn dẹp hệ thống hiệu quả nhất hiện nay, được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Giúp bạn loại bỏ file rác, file trùng lặp, phân mảnh ổ cứng, xóa registry một cách nhanh chóng, trả lại không gian lưu trữ, tăng tốc máy tính lên đáng kể.
 • Gỡ bỏ phần mềm bằng Revo Uninstaller

  Bạn thường gỡ bỏ phần mềm trong máy tính bằng cách nào? Ngoài cách truyền thống (sử dụng Control Panel), bạn có biết cách thực hiện điều này bằng các công cụ hỗ trợ khác không?