Tăng tốc máy tính

 • CCleaner bị hack và phát tán malware, hãy cập nhật ngay!
  CCleaner, công cụ làm sạch tệp tin và tối ưu hóa hệ thống máy tính phổ biến cho Windows đã bị hack và phát tán malware tới hàng triệu người dùng phiên bản 32-bit. Vụ tấn công này được phát hiện bởi Cisco Talos Group.
 • 9 thủ thuật sử dụng CCleaner hiệu quả hơn
  CCleaner là công cụ dọn dẹp hệ thống, tăng tốc máy tính phổ biến nhất hiện nay. Giúp loại bỏ hoàn toàn các file rác, file tạm, registry trong hệ thống, xoá dữ liệu trình duyệt, trả lại không gian lưu trữ cho ổ cứng.
 • Hướng dẫn dọn dẹp bộ nhớ Flash Player trên máy tính
  Sau một thời gian dài sử dụng bộ nhớ cache, lịch sử của Adobe Flash Player sẽ tăng lên đáng kể, khiến cho quá trình lướt web của bạn "chậm" đi rất nhiều.
 • Tắt tính năng khởi động cùng Windows của IDM
  Có quá nhiều phần mềm khởi động cùng Windows sẽ làm cho hệ thống máy tính của bạn chạy chậm đi rất nhiều. Và IDM là một trong số đó!!!
 • Hướng dẫn cài đặt và quét dọn hệ thống với Wise Registry Cleaner
  Sau thời gian sử dụng máy tính của bạn bắt đầu chạy "ì ạch" hơn, làm ảnh hưởng tới công việc và khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vậy nguyên nhân do đâu?
 • Sử dụng CCleaner để xóa file thừa và tăng tốc máy tính
  Sau 1 khoảng thời gian sử dụng, chắc hẳn các bạn dễ dàng nhận ra rằng chiếc máy tính của mình đang hoạt động ì ạch, chậm dần đều theo... năm tháng. Lý do là gì? Là các chương trình phần mềm, ứng dụng trong máy tính khi hoạt động sẽ sinh ra các file tạm (hay gọi là temp), file thừa... và đó là 1 trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng trên.
 • Gỡ bỏ phần mềm bằng Revo Uninstaller
  Bạn thường gỡ bỏ phần mềm trong máy tính bằng cách nào? Ngoài cách truyền thống (sử dụng Control Panel), bạn có biết cách thực hiện điều này bằng các công cụ hỗ trợ khác không?
 • Hướng dẫn tắt thông báo từ CCleaner
  Có thể nói CCleaner là công cụ dọn dẹp hệ thống hiệu quả được rất nhiều người dùng yêu thích. CCleaner giúp nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính bằng cách xóa các file không cần thiết, xóa dữ liệu trình duyệt...
 • Cách tăng tốc hiệu suất máy tính Windows hiệu quả
  Sau một thời gian sử dụng thì hệ thống máy tính của bạn hoạt động "chậm chạp" đi rất nhiều, khiến bạn cảm thấy rất khó chịu mỗi khi sử dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này?
 • Cài đặt CCleaner để dọn dẹp, tăng tốc máy tính
  CCleaner là một trong những phần mềm dọn dẹp hệ thống hiệu quả nhất hiện nay, được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Giúp bạn loại bỏ file rác, file trùng lặp, phân mảnh ổ cứng, xóa registry một cách nhanh chóng, trả lại không gian lưu trữ, tăng tốc máy tính lên đáng kể.
 • Hướng dẫn sử dụng TuneUp Utilities tối ưu hệ thống máy tính
  Sau thời gian sử dụng máy tính trở lên "chậm chạp", hay gặp lỗi khiến bạn khó chịu. Và bạn muốn tìm kiếm một giải pháp tối ưu hệ thống máy tính của mình thì TuneUp Utilities sẽ là lựa chọn lý tưởng trong trường hợp này.
 • Cách xóa dữ liệu vĩnh viễn trên ổ cứng bằng CCleaner
  CCleaner là một trong những công cụ dọn dẹp hệ thống hiệu quả được rất nhiều người tin dùng. CCleaner giúp bạn xóa file rác, file tạm, xóa bộ nhớ cache giúp tăng hiệu suất máy tính, đặc biệt còn giúp bạn xóa dữ liệu vĩnh viễn trên ổ cứng một cách dễ dàng.
 • Thiết lập CCleaner chạy dưới khay hệ thống
  Có lẽ CCleaner đã quá quen thuộc với người dùng máy tính bởi khả năng dọn dẹp hệ thống và cải thiện hiệu suất mà phần mềm này đem lại.
 • Cách thêm CCleaner vào menu chuột phải của Recycle Bin
  CCleaner được rất nhiều người tin dùng bởi khả năng dọn dẹp và tối ưu hệ thống hiệu quả nhất hiện nay. Việc tích hợp CCleaner vào menu chuột phải của thùng rác sẽ giúp bạn dọn dẹp hệ thống dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.
 • Tải và cài đặt Clean Master để dọn dẹp máy tính Windows
  Sau một thời gian hoạt động, máy tính của bạn sẽ xuất hiện các tập tin rác làm nó chậm và ảnh hưởng đến hiệu năng. Clean Master cho Windows Phone sẽ giúp bạn quét và phát hiện các dữ liệu rác: file cache, thùng rác, file log, lịch sử, cookie và biểu mẫu tự động hoàn chỉnh trên các trình duyệt web, lựa chọn các tập tin cần dọn dẹp và kích thước nhỏ gọn, đơn giản và dễ sử dụng.
 • Cách thiết lập CCleaner khởi động cùng Windows
  Skype, Yahoo hay IDM đều bật sẵn tính năng khởi động cùng Windows, còn với CCleaner bạn cũng có thể làm được điều đó chỉ với một vài thao tác đơn giản sau đây.
 • Cách thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên CCleaner
  Bạn đang dùng phiên bản tiếng Anh nên khó trải nghiệm hết các tính năng thú vị của phần mềm này đem lại. Bạn muốn chuyển sang ngôn ngữ mẹ đẻ để sử dụng thuận tiện hơn, nhưng không biết phải làm thế nào?
 • Mẹo tăng tốc khởi động Windows 10
  Sau thời gian sử dụng, bạn thấy chiếc máy tính Windows 10 của mình khởi động chậm hơn trước rất nhiều. Vậy nguyên nhân do đây? Làm thế nào để khắc phục tình trạng này?
 • 8 cách giải phóng RAM giúp tăng tốc máy tính
  Sau một thời gian sử dụng chiếc máy tính của bạn chạy "ì ạch" đi rất nhiều. Vậy nguyên nhân do đâu? Có thể do đầy bộ nhớ, ổ cứng trống còn lại quá ít, có quá nhiều file rác hay máy tính nhiễm virus...
 • Dùng Your Uninstaller xóa file thừa, file lỗi của máy tính
  Chức năng chính của Your Uninstaller là gỡ bỏ phần mềm trên máy tính, nhưng ngoài ra, phần mềm này còn có thể quét máy tính, tìm và "thu dọn" các file thừa, file lỗi của máy tính, giúp lấy lại dung lượng trống để máy hoạt động trơn tru hơn.

Thủ thuật tăng tốc máy tính, tăng hiệu suất sử dụng máy tính, các mẹo cấu hình máy tính, mẹo thiết lập máy tính chạy nhanh. Thủ thuật sử dụng phần mềm để tối ưu hóa máy tính, quét file rác, dọn dẹp bộ nhớ, dọn dẹp máy tính