Tăng tốc máy tính

 • Sử dụng Razer Game Booster để tăng tốc khi chơi game
  Sử dụng công cụ Boost trong Razer Game Booster sẽ giúp bạn loại bỏ những phần mềm không cần thiết để dành dung lượng RAM cho game.
 • Hướng dẫn cách thêm game vào Razer Game Booster
  Razer Game Booster sẽ hỗ trợ bạn tạo danh sách game gọn gàng hơn so với desktop, ngoài ra còn tối ưu dung lượng RAM cho game chạy mượt hơn.
 • Cách khôi phục cài đặt gốc cho máy tính trên Windows 10
  Khôi phục cài đặt gốc cho máy tính hay chính là việc đưa máy tính về trang thái ban đầu hay nói chuyên môn hơn việc làm này được gọi là Factory reset.
 • Cập nhật Driver tự động và tăng tốc máy tính với Driver Booster 6
  IObit Driver Booster sẽ giúp bạn tăng tốc máy tính và cập nhật những driver phần cứng tự động.
 • Nguyên nhân khiến máy tính chạy ngày càng chậm
  Tại sao khi mua máy tính mới, nó luôn chạy nhanh nhưng một thời gian sau, lại trở nên ì ạch, thậm chí, chỉ sau một năm, nó đã lag khiến bạn chỉ muốn đập đi mua cái mới? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lí do khiến máy tính ngày càng chạy chậm nhé.
 • Cách kiểm tra tab Chrome nào đang làm chậm máy tính
  Bên cạnh các trình duyệt như Firefix, Opera thì Google Chrome chính là trình duyệt web có lượng người dùng đông nhất hiện nay. Trình duyệt với khả năng lướt web siêu nhanh và gần như không giới hạn số lượng tab mở ra trong quá trình sử dụng đã khiến cho Chrome nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí số 1 trên thế giới.
 • Cách thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên CCleaner
  Bạn đang dùng phiên bản tiếng Anh nên khó trải nghiệm hết các tính năng thú vị của phần mềm này đem lại. Bạn muốn chuyển sang ngôn ngữ mẹ đẻ để sử dụng thuận tiện hơn, nhưng không biết phải làm thế nào?
 • Sử dụng CCleaner để xóa file thừa và tăng tốc máy tính
  Sau quá trình sử dụng máy tính sẽ xuất hiện nhiều file rác, file thừa khiến máy tính chạy chậm đi. Nhưng bạn cũng đừng vội lo lắng, CCleaner sẽ giúp bạn dọn dẹp mọi "ngõ ngách" trong máy tính, trả lại không gian lưu trữ đồng thời giúp máy tính chạy nhanh hơn.
 • Cài đặt CCleaner để dọn dẹp, tăng tốc máy tính
  CCleaner là một trong những phần mềm dọn dẹp hệ thống hiệu quả nhất hiện nay, được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Giúp bạn loại bỏ file rác, file trùng lặp, phân mảnh ổ cứng, xóa registry một cách nhanh chóng, trả lại không gian lưu trữ, tăng tốc máy tính lên đáng kể.
 • 9 thủ thuật sử dụng CCleaner hiệu quả hơn
  CCleaner là công cụ dọn dẹp hệ thống, tăng tốc máy tính phổ biến nhất hiện nay. Giúp loại bỏ hoàn toàn các file rác, file tạm, registry trong hệ thống, xoá dữ liệu trình duyệt, trả lại không gian lưu trữ cho ổ cứng.
 • 3 tính năng ít người biết tới của CCleaner
  CCleaner là một trong những công cụ hữu ích nhất trong việc giúp người dùng kiểm soát, quản lý máy tính. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về những tính năng mà CCleaner có thể mang lại.
 • Hướng dẫn cài đặt Clean Master để dọn dẹp và tăng tốc máy tính
  Sau một thời gian hoạt động, máy tính của bạn sẽ xuất hiện các tập tin rác làm nó chậm và ảnh hưởng đến hiệu năng. Clean Master cho Windows Phone sẽ giúp bạn quét và phát hiện các dữ liệu rác: file cache, thùng rác, file log, lịch sử, cookie và biểu mẫu tự động hoàn chỉnh trên các trình duyệt web, lựa chọn các tập tin cần dọn dẹp và kích thước nhỏ gọn, đơn giản và dễ sử dụng.
 • Mẹo giải phóng không gian ổ cứng trên Windows 10
  Sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện nhiều file rác, file tạm... chiếm khá nhiều không gian lưu trữ, làm giảm hiệu suất hoạt động đáng kể. Đôi khi vô tình hoặc nhiều người không để ý đã khiến cho ổ cứng của mình "quá tải".
 • Dùng Your Uninstaller xóa file thừa, file lỗi của máy tính
  Chức năng chính của Your Uninstaller là gỡ bỏ phần mềm trên máy tính, nhưng ngoài ra, phần mềm này còn có thể quét máy tính, tìm và "thu dọn" các file thừa, file lỗi của máy tính, giúp lấy lại dung lượng trống để máy hoạt động trơn tru hơn.
 • Làm thế nào khi điện thoại Android đầy bộ nhớ?
  Trong lúc tựa game Pokémon GO đang trở thành cơn sốt lan tỏa khắp toàn cầu, bạn cũng muốn trải nghiệm xem sao, nhưng thật đáng tiếc chiếc dế yêu đã báo "đầy bộ nhớ". Phải làm sao đây?
 • Hướng dẫn cài và sử dụng Avira System Speedup
  Không chỉ tập trung vào các sản phẩm bảo vệ an toàn cho máy tính mà Avira còn có những sản phẩm giúp người dùng tối ưu và tăng tốc cho máy tính như Avira System Speedup.
 • Mẹo tăng tốc khởi động Windows 10
  Sau thời gian sử dụng, bạn thấy chiếc máy tính Windows 10 của mình khởi động chậm hơn trước rất nhiều. Vậy nguyên nhân do đây? Làm thế nào để khắc phục tình trạng này?
 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Your Uninstaller gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng
  Your Uninstaller là chương trình đã được tạo ra nhằm giúp người dùng gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết khỏi máy của mình nhằm tăng tốc độ cho nó. Để giúp người dùng dễ dàng thao tác chương trình này hơn, download.com.vn sẽ hướng dẫn họ cách thực hiện quá trình gỡ bỏ cài đặt này một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Cách quản lý tiến trình đang chạy bằng CCleaner
  Có thể nói CCleaner là một trong những ứng dụng dọn dẹp file rác, tăng tốc máy tính tốt nhất hiện nay, được rất nhiều người sử dụng.
 • 8 cách giải phóng RAM giúp tăng tốc máy tính
  Sau một thời gian sử dụng chiếc máy tính của bạn chạy "ì ạch" đi rất nhiều. Vậy nguyên nhân do đâu? Có thể do đầy bộ nhớ, ổ cứng trống còn lại quá ít, có quá nhiều file rác hay máy tính nhiễm virus...

Thủ thuật tăng tốc máy tính, tăng hiệu suất sử dụng máy tính, các mẹo cấu hình máy tính, mẹo thiết lập máy tính chạy nhanh. Thủ thuật sử dụng phần mềm để tối ưu hóa máy tính, quét file rác, dọn dẹp bộ nhớ, dọn dẹp máy tính