Tăng tốc download

 • Thiết lập chế độ tự động quét virus sau khi tải file trên IDM
  Trong thời đại bùng nổ Internet như hiện nay, khi cần thông tin gì chúng ta cũng vào mạng tra cứu và tải về. Nhưng chúng ta không lường trước được hiểm họa khôn lường của virus. Chúng có thể tấn công chúng ta bất cứ khi nào?
 • Cách thêm Proxy vào IDM để tăng tốc download
  Như các bạn biết Internet Download Manager (IDM) là phần mềm tăng tốc download, hỗ trợ tải file tốt nhất hiện nay, được rất nhiều người sử dụng. Nhưng nếu bạn muốn tăng tốc độ tối đa khi download dữ liệu bằng IDM thì có thể thêm Proxy, sử dụng những địa chỉ IP khác nhau để tải dữ liệu nhanh hơn.
 • Cách tăng tốc IDM hiệu quả nhất
  Tăng tốc Internet Download Manager sẽ giúp chúng ta cải thiện tốc độ download của công cụ hỗ trợ download này, từ đó có thể download nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn.
 • Tổng hợp website get link VIP tốc độ cao, lấy link tải nhanh
  Bạn muốn tải về những file có dung lượng lớn trên mạng, mà điều kiện của bạn lại không cho phép để mua tài khoản hoặc lượt tải ở một số dịch vụ như Fshare, 4share, sharevnn, tenlua, với top website get link dưới đây. Bạn có thể dễ dàng tải về những file nặng trên mạng và hoàn toàn miễn phí.
 • TOP 10 phần mềm hỗ trợ download Torrent tốt nhất hiện nay
  Giao thức BitTorrent là một hệ thống cho phép người dùng trên toàn thế giới có thể dễ dàng tải về và chia sẻ những dữ liệu có dung lượng lớn. Là một giao thức mạng ngang hàng P2P (peer to peer), đồng nghĩa với mỗi máy tính tham gia trong mạng lưới của BitTorrent sẽ đảm nhận luôn việc download và upload dữ liệu mà không cần đến một server trung tâm hoặc các host mirror.
 • Hướng dẫn get link Fshare, tenlua, 4share tốc độ cao
  Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây miễn phí và an toàn cho người dùng có thể lưu trữ và chia sẻ dữ liệu với khách hàng, bạn bè, gia đình của mình.
 • TOP 12 cách tải video trên Youtube cực nhanh chóng & đơn giản
  Bạn là người nghiền video nhưng lại không có thời gian để chờ mỗi khi mạng chậm? Hãy tham khảo 12 cách tải video dưới đây để lấy về cho mình những video chất lượng nhất để xem mà không bị "giật" nhé.
 • Hướng dẫn gỡ bỏ Internet Download Manager triệt để
  Internet Download Manager (IDM) là phần mềm tăng tốc download, tăng tốc tải video tốt nhất hiện nay, được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, phần mềm này lại chỉ cho dùng thử 30 ngày, sau thời gian dùng thử IDM tự động vô hiệu hóa mọi chức năng khiến cho bạn không thể download file được nữa.
 • Cách tải dữ liệu trên Opera bằng Internet Download Manager (IDM)
  Internet Download Manager (IDM) có thể sử dụng trên Opera để hỗ trợ tải dữ liệu từ trên trang này về máy tính giống như với các trình duyệt khác.
 • Cách khắc phục lỗi IDM không bắt link tải file, tải video, tải nhạc
  IDM không bắt link là như thế nào? Đó là vào 1 ngày đẹp trời, IDM của bạn bỗng dưng "dở chứng", không hiện nút download để cho các bạn tải phim, ca nhạc, game...nữa
 • Cách hẹn giờ tắt máy bằng Internet Download Manager
  Đang download dở một bộ phim hay một phần mềm với dung lượng lớn, nhưng lại đột xuất phải ra ngoài. Không thể chờ máy tải xong mới đi, cũng không thể đi mà không tắt máy. Cách nào bây giờ đây???
 • Đổi ngôn ngữ Free Download Manager sang tiếng Việt
  Free Download Manager là công cụ hỗ trợ download đang khá phổ biến và là đối thủ trực tiếp đe dọa tới vị trí số 1 của Internet Download Manager.
 • Cách giới hạn tốc độ download cho Internet Download Manager
  Internet Download Manager (IDM) là một trong những công cụ download dữ liệu phổ biến nhất hiện nay, được rất nhiều người sử dụng bởi tốc độ download nhanh chóng, hỗ trợ tải rất nhiều định dạng video, nhạc phổ biến nhất hiện nay.
 • Hướng dẫn tải video Youtube bằng IDM (Internet Download Manager)
  Internet Download Manager (IDM) sẽ giúp bạn làm điều đó một cách rất dễ dàng, IDM chính là công cụ tăng tốc Download, hỗ trợ tải file MP3, tải Video nhanh nhất được rất nhiều người tin dùng.
 • Cách sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number
  Thông báo "Internet Download Manager has been registered with a fake serial number or the serial number has been blocked" xuất hiện trong quá trình sử dụng phần mềm hỗ trợ download IDM là điều chắc đã không còn xa lạ với chúng ta.
 • Cách cài đặt Internet Download Manager đơn giản nhất
  Internet Download Manager là công cụ hỗ trợ download tốt nhất hiện nay, việc cài đặt phần mềm này cũng không gì quá phức tạp. Hãy xem bài viết dưới đây để rõ hơn.
 • Top 3 phần mềm download video YouTube siêu nhanh
  Đôi khi, bạn tình cờ xem được một video thú vị trên Youtube và muốn lưu lại nó vào máy tính để sau này thưởng thức. Chính vì vậy, hôm nay download.com.vn sẽ giới thiệu với các bạn Top 3 phần mềm hỗ trợ download video Youtube hiệu quả, đó là: YTD Video Downloader, Freemake Video Downloader và IDM Internet Download Manager.
 • Tăng gấp 3 lần tốc độ tải trên Chrome bằng tính năng tải đa luồng như IDM
  Trình duyệt Google Chrome 63 đã bổ sung thêm tính năng Parallel Download, giúp tăng tốc download mà không cần đến Internet Download Manager (IDM). Tuy nhiên, tính năng này đang bị vô hiệu hóa, bạn phải kích hoạt lên thì mới sử dụng được.
 • Hướng dẫn sử dụng cFosSpeed để tăng tốc kết nối Internet
  Làm sao để cải thiện tốc độ truy cập Internet? Làm gì để mạng luôn ổn định, không giật lag? Đó là câu hỏi mà không ít người băn khoăn cần tìm câu trả lời!
 • Cách hạn chế tốc độ download của IDM
  Ai cũng biết Internet Download Manager là công cụ hỗ trợ download cực kỳ hiệu quả và phổ biến. Tuy nhiên, công cụ này sẽ chiếm dụng đường truyền, khiến các công việc bạn làm liên quan tới Internet bị chậm đi rất nhiều.

Tăng tốc độ tải, download video, download file, download video youtube. Các mẹo thủ thuật tải video youtube, thủ thuật sử dụng IDM, FlashGet, EagleGet, tải nhạc từ youtube hay mẹo tách nhạc từ video youtube