Tăng tốc download

 • TOP 10 phần mềm Download Torrent tốt nhất hiện nay
  Giao thức BitTorrent là một hệ thống cho phép người dùng trên toàn thế giới có thể dễ dàng tải về và chia sẻ những dữ liệu có dung lượng lớn. Là một giao thức mạng ngang hàng P2P (peer to peer), đồng nghĩa với mỗi máy tính tham gia trong mạng lưới của BitTorrent sẽ đảm nhận luôn việc download và upload dữ liệu mà không cần đến một server trung tâm hoặc các host mirror.
 • Hướng dẫn tải file Fshare tốc độ cao
  Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây miễn phí và an toàn cho người dùng có thể lưu trữ và chia sẻ dữ liệu với khách hàng, bạn bè, gia đình của mình.
 • Hướng dẫn gỡ bỏ Internet Download Manager triệt để
  Internet Download Manager (IDM) là phần mềm tăng tốc download, tăng tốc tải video tốt nhất hiện nay, được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, phần mềm này lại chỉ cho dùng thử 30 ngày, sau thời gian dùng thử IDM tự động vô hiệu hóa mọi chức năng khiến cho bạn không thể download file được nữa.
 • Hướng dẫn tải video Youtube bằng IDM (Internet Download Manager)
  Internet Download Manager (IDM) sẽ giúp bạn làm điều đó một cách rất dễ dàng, IDM chính là công cụ tăng tốc Download, hỗ trợ tải file MP3, tải Video nhanh nhất được rất nhiều người tin dùng.
 • Cách khắc phục lỗi IDM không bắt link tải file, tải video, tải nhạc
  IDM không bắt link là như thế nào? Đó là vào 1 ngày đẹp trời, IDM của bạn bỗng dưng "dở chứng", không hiện nút download để cho các bạn tải phim, ca nhạc, game...nữa
 • Cách sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number
  Thông báo "Internet Download Manager has been registered with a fake serial number or the serial number has been blocked" xuất hiện trong quá trình sử dụng phần mềm hỗ trợ download IDM là điều chắc đã không còn xa lạ với chúng ta.
 • Cách cài đặt Internet Download Manager đơn giản nhất
  Internet Download Manager là công cụ hỗ trợ download tốt nhất hiện nay, việc cài đặt phần mềm này cũng không gì quá phức tạp. Hãy xem bài viết dưới đây để rõ hơn.
 • Cách tăng tốc IDM hiệu quả nhất
  Tăng tốc Internet Download Manager sẽ giúp chúng ta cải thiện tốc độ download của công cụ hỗ trợ download này, từ đó có thể download nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn.
 • Cách thêm Proxy vào IDM để tăng tốc download
  Như các bạn biết Internet Download Manager (IDM) là phần mềm tăng tốc download, hỗ trợ tải file tốt nhất hiện nay, được rất nhiều người sử dụng. Nhưng nếu bạn muốn tăng tốc độ tối đa khi download dữ liệu bằng IDM thì có thể thêm Proxy, sử dụng những địa chỉ IP khác nhau để tải dữ liệu nhanh hơn.
 • Top 3 phần mềm download video YouTube siêu nhanh
  Đôi khi, bạn tình cờ xem được một video thú vị trên Youtube và muốn lưu lại nó vào máy tính để sau này thưởng thức. Chính vì vậy, hôm nay download.com.vn sẽ giới thiệu với các bạn Top 3 phần mềm hỗ trợ download video Youtube hiệu quả, đó là: YTD Video Downloader, Freemake Video Downloader và IDM Internet Download Manager.
 • Tăng gấp 3 lần tốc độ tải trên Chrome bằng tính năng tải đa luồng như IDM
  Trình duyệt Google Chrome 63 đã bổ sung thêm tính năng Parallel Download, giúp tăng tốc download mà không cần đến Internet Download Manager (IDM). Tuy nhiên, tính năng này đang bị vô hiệu hóa, bạn phải kích hoạt lên thì mới sử dụng được.
 • Hướng dẫn sử dụng cFosSpeed để tăng tốc kết nối Internet
  Làm sao để cải thiện tốc độ truy cập Internet? Làm gì để mạng luôn ổn định, không giật lag? Đó là câu hỏi mà không ít người băn khoăn cần tìm câu trả lời!
 • Cách hạn chế tốc độ download của IDM
  Ai cũng biết Internet Download Manager là công cụ hỗ trợ download cực kỳ hiệu quả và phổ biến. Tuy nhiên, công cụ này sẽ chiếm dụng đường truyền, khiến các công việc bạn làm liên quan tới Internet bị chậm đi rất nhiều.
 • Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Internet Download Manager
  IDM hay Internet Download Manager là phần mềm không thể thiếu đối với người dùng Windows mỗi khi cài lại máy. IDM là công cụ hỗ trợ tải file, tăng tốc download, tải video mạnh mẽ nhất hiện nay
 • Hướng dẫn sử dụng Cốc Cốc cơ bản từ A tới Z
  Cốc Cốc là của người Việt, nó mang đậm phong cách Việt Nam, được tạo ra dành cho những con người Việt, sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt và giải quyết những vấn đề nhức nhối nhất mà mỗi người Việt khi lướt web gặp phải nhất!
 • Hướng dẫn cài đặt tiếng Việt cho IDM
  Như các bạn đã biết Internet Download Manager là phần mềm tăng tốc download, hỗ trợ tải file phổ biến nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, giao diện mặc định của IDM lại là tiếng Anh nên một số người có vốn tiếng Anh không tốt sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.
 • Cách giảm Rebuilding File trên Internet Download Manager
  Rebuilding File là khoảng thời gian IDM ngừng lại sau khi đã tải hoàn thành dữ liệu được yêu cầu. Khoảng thời gian này chính là lúc IDM ghép, nối các file nhỏ lại với nhau thành một file hoàn chỉnh để người dùng sử dụng.
 • Sửa lỗi download hỏng 99% của Internet Download Manager (IDM)
  Bạn có từng để ý, có những lúc Internet Download Manager (IDM) tải dữ liệu từ trên mạng về hoàn toàn bình thường, nhưng khi hoàn thành được 99% thì bỗng dưng báo lỗi chưa?
 • Thiết lập chế độ tự động quét virus sau khi tải file trên IDM
  Trong thời đại bùng nổ Internet như hiện nay, khi cần thông tin gì chúng ta cũng vào mạng tra cứu và tải về. Nhưng chúng ta không lường trước được hiểm họa khôn lường của virus. Chúng có thể tấn công chúng ta bất cứ khi nào?
 • Cách thêm định dạng file download trong IDM
  IDM là công cụ hỗ trợ và tăng tốc download tốt nhất hiện nay, nhưng không phải định dạng nào cũng có thể sử dụng được. Người dùng sẽ buộc phải thêm thủ công những định dạng này vào IDM để có thể tải về máy.

Tăng tốc độ tải, download video, download file, download video youtube. Các mẹo thủ thuật tải video youtube, thủ thuật sử dụng IDM, FlashGet, EagleGet, tải nhạc từ youtube hay mẹo tách nhạc từ video youtube