Sửa lỗi không thể đăng nhập Instagram trên điện thoại

5.080

Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh, video hàng đầu hiện nay. Bạn vẫn duy trì thói quen đăng nhập Instagram hàng ngày để cập nhật ảnh mới, chia sẻ ảnh/video với người theo dõi hay khám phá hashtag mới? Nhưng nếu bỗng dưng xảy ra hiện tượng không thể log in Instagram thì sao? Hãy cùng tham khảo 1 vài mẹo nhỏ dưới đây để khắc phục lỗi sign in trên Instagram các bạn nhé!

Kiểm tra ứng dụng, thiết bị và kết nối khi không thể đăng nhập Instagram

Có nhiều cách để thử đăng nhập lại Instagram như tắt nguồn điện thoại và bật lại, đóng ứng dụng Instagram hoàn toàn và khởi động lại... Đây là những cách khắc phục phổ biến nhất khi bạn không thể login tài khoản Instagram, đặc biệt là khi nhận được thông báo lỗi liên quan đến "filesystem".

Nếu lỗi đăng nhập Instagram liên quan đến kết nối tới máy chủ, bạn có thể khởi động lại Modem WiFi hoặc chuyển từ kết nối WiFi sang mạng di động 3G/4G.

Khắc phục lỗi không thể đăng nhập Instagram

Ngoài ra, trên iPhone, chọn Settings > General > Date and Time và chuyển sang chế độ Set Automatically cũng là 1 cách khác để bạn xử lý lỗi vào Instagram trên điện thoại. Nếu những cách trên đều thất bại, bạn có thể báo cáo với nhà phát triển kèm địa chỉ IP của điện thoại bằng cách truy cập được màn hình Edit Profile trên phiên bản Instagram Online trên trình duyệt điện thoại.

Không truy cập được Instagram vì quên tên người dùng/mật khẩu?

Chạm vào tùy chọn Forgot your password? trên màn hình đăng nhập Instagram. Chọn thiết lập lại mật khẩu Instagram qua Email hoặc qua tài khoản Facebook kết nối trước đó. Sau đó chỉ cần vào Email để reset lại mật khẩu theo hướng dẫn. Trên Facebook, Instagram sẽ khôi phục tài khoản của bạn và có tùy chọn thiết lập mật khẩu mới.

Quên mật khẩu Instagram

Tắt hoặc xóa tài khoản Instagram

Trong trường hợp không thể vào Instagram trên di động, rất có thể tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa do vi phạm các điều khoản dịch vụ và chính sách mà Instagram đưa ra. Việc mở lại quyền cho tài khoản này phụ thuộc hoàn toàn vào phía Instagram. Trong trường hợp người dùng chủ động xóa tài khoản, điều đó có nghĩa bạn vĩnh viễn không thể đăng nhập lại tài khoản đó trên Instagram và phải tạo account Instagram mới.

Lỗi xóa tài khoản, deactive tài khoản Instagram

Như vậy là việc không đăng nhập được tài khoản Instagram bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân, bạn có thể thử nhiều cách kể trên để tự khắc phục lỗi này ngay tại nhà.

Cập nhật: 14/03/2019
Xem thêm: Instagram
3 ★ 1 👨
5.080