PUBG Mobile VN tặng Nón lá và Áo dài miễn phí

Nhận Áo dài và Nón lá miễn phí trên PUBG Mobile dịp Tết Nguyên Đán
303

Vào các dịp lễ đặc biệt VNG thường rất tổ chức các sự kiện để tri ân các game thủ. Hiện nay VNG cũng đã ra mắt sự kiện phim ngắn dành cho tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile VN mang tên “Tết rồi, PUBG Mobile thôi” khai thác những tình huống cực kì khó đỡ trong PUBG. Bên cạnh đó các game thủ tham gia sự kiện trên Fanpage Facebook chính thức của PUBG Mobile VN sẽ có cơ hội nhận Nón lá và Áo dài miễn phí vô cùng chất.

Windows PhonePUBG Mobile cho PC
ApplePUBG Mobile cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

PUBG Mobile VN tặng Nón lá và Áo dài miễn phí

Trong phim “Tết rồi, PUBG Mobile thôi” có rất nhiều tình huống hấp dẫn, vui nhộn như nén lựu đạn team địch - nhưng chết team mình, ném smoke cứu đồng đội nhưng ném nhầm lựu đạn, vv trong chế độ chơi tổ đội squad 4 của siêu phẩm Battle Royale . Những thước phim dở khóc dở cười đó khiến cho nhiều người chơi nhận ra chính mình trong đó khi mới bắt đầu tham gia PUBG Mobile.

Hành động vui nhộn cùng đồng đội

Đặc biệt nhất trong chuỗi sự kiện mừng Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi này chính là việc các game thủ có cơ hội nhận được trang phục siêu hot là Áo dài + Nón lá cho tất cả các game thủ tham gia chơi PUBG Mobile VN. Tuy nhiên để nhận được được những trang bị này cộng đồng game thủ cần phải hợp sức để số lượt share post chưa bộ phim ngắn “Tết rồi, PUBG Mobile thôi” trên Fanpage Facebook đạt 5000 lượt toàn server đã nhận được 1 nón lá trong 1 ngày, đạt 20.000 lượt được tặng Nón lá + Áo dài trong vòng 1 ngày tính đến hết ngày mùng 5 tết tức 9/2/2019 dương lịch.

Bắn súng vui nhộn trong chế độ squad 4

Trang phục là trang phục đặc biệt chỉ có được từ việc mở rương (180 UC/ lần quay hoặc 1620 UC cho 10 lần quay) với tỉ lệ hoàn toàn ngẫu nhiên nên rất hiếm. Hiện tại, combo trang phục truyền thống Việt Nam chỉ xuất hiện ở phiên bản PUBG Mobile Nhật Bản nên sự kiện này đang khiến cho cộng đồng game thủ Việt Nam vô cùng háo hức. Hãy nhanh tay chia sẻ bộ phim theo đường link phía dưới để chung tay cùng nhau trải nghiệm bộ trang phục truyền thống trong dịp Tết cổ truyền này.

Cập nhật: 15/02/2019
Xem thêm: PUBG Mobile VN
3 ★ 1 👨
303