Giả lập Android

 • Hướng dẫn chạy ứng dụng Android trên Mac
  Android là hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới hiện nay và bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm ứng dụng Android miễn phí trên Mac.
 • Cách cài đặt file XAPK cho giả lập Nox Player
  Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt file xAPK cho giả lập Nox Player, đây cũng là cách chúng ta cài đặt apk cho máy tính để trải nghệm các tựa game và ứng dụng Android mà không cần có thiết bị tương ứng.
 • Cách cài phần mềm Android trên PC với Bluestacks
  Bạn không sở hữu chiếc điện thoại Android nhưng lại rất thích trải nghiệm một số ứng dụng hay game trên kho ứng dụng Android. Vậy phải làm sao để thỏa lòng đam mê của mình đây?
 • Hướng dẫn chơi game chế độ MOBA trên BlueStacks
  Nếu bạn là một game thủ yêu thích các tựa game MOBA chắc hẳn bạn sẽ biết đến chế độ MOBA mode trên BlueStacks, phần mềm giả lập Android tích hợp trên MOBA mode cho phép tất cả người chơi điều khiển nhân vật y như lúc điều khiển trên máy tính vậy. Nếu bạn chơi game Liên Quân Mobile thì thao tác sử dụng sẽ giống hệt trong Liên Minh Huyền Thoại vậy, độ nhạy giữa bàn phím, chuột được tối ưu 100% và sẽ không có tình trạng bị delay các thao tác khi chơi Liên Quân Mobile trên PC.
 • Hướng dẫn cài đặt và chơi Helix Jump trên máy tính
  Helix Jump là trò chơi mô phỏng một mê cung hình xoắn ốc thẳng đứng và nhiệm vụ của người chơi là điều khiển viên bi nảy qua những vòng xoắn cạm bẫy và màu sắc khác nhau. Với cách chơi lạ và mang tính giải trí cao, Helix Jump đang cực hot trên mạng, thu hút rất nhiều người chơi.
 • BlueStacks và Droid4X - Giả lập nào tốt hơn?
  Có rất nhiều giả lập Android đang có mặt trên thị trường, nếu để chọn ra phần mềm giả lập tốt nhất thì thực sự không dễ. Bài viết sau đây sẽ làm một phép thử nhỏ với hai giả lập được sử dụng phổ biến nhất là BlueStacks và Droid4X.
 • Hướng dẫn cài đặt và chơi Mini World: Block Art trên giả lập Android
  Việc cài đặt Mini World: Block Art trên giả lập Android sẽ giúp người chơi giảm được việc hao mòn trên điện thoại, một điều tiện nữa là nếu bạn muốn chơi trên máy tính mà muốn chạy nhiều chương trình bên cạnh thì trình giả lập là một sự lựa chọn đáng để chú ý hơn là cài hẳn phiên bản PC
 • Cách cài đặt ứng dụng Tik Tok trên máy tính
  Cách cài đặt Tik Tok trên máy tính sẽ giúp các bạn không bị gián đoạn khi theo dõi các video clip chia sẻ như trên điện thoại, các bước cài đặt Tik Tok trên máy tính bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.
 • Cách thiết lập BlueStacks theo ý muốn
  Bạn có thể thay đổi cấu hình cho giả lập BlueStacks để phù hợp hơn với máy tính và yêu cầu sử dụng của mình chỉ với vài thao tác rất đơn giản.
 • Sao chép dữ liệu từ máy tính vào Nox App Player
  NoxPlayer (hay tên gọi cũ là Nox App Player, NOX) là một trong những giả lập Android khá phổ biến hiện nay. Chúng ta cũng có thể copy dữ liệu từ máy tính vào Nox để tiện dụng hơn trong quá trình trải nghiệm giả lập máy tính này.
 • Cách ROOT Bluestacks 3 dễ nhất và nhanh nhất
  Sau khi root bạn có thể làm được những điều mà khi chưa root không thể thực hiện được như xóa app mặc định của hệ thống, mod, tùy biến giao diện, cài thêm được nhiều tiện ích... Ví dụ như bạn chơi game Clash of Clan trên BlueStacks, việc root sẽ giúp các bạn cài được thêm một số tiện ích, hoặc là các phiên bản auto farm của Clash of Clan cũng đòi hỏi phải có cách Root Bluestacks.
 • Cách chơi game Java trên máy tính
  Chơi game Java trên máy tính là điều không nhiều người thực hiện bởi các game này thường không có đồ họa đẹp mắt, chất lượng và nội dung cũng không bằng các game hiện đại trên di động hiện nay.
 • Cách tải và cài đặt KEmulator - Giả lập game Java trên Windows
  Có thể nói, KEmulator là phần mềm giả lập Java duy nhất hiện nay được người dùng tin tưởng và sử dụng để chơi game Java trên máy tính Windows.
 • Cách chơi game nhiều người trên NoxPlayer
  NoxPlayer phiên bản mới đây đã được bổ sung thêm tính năng hỗ trợ chơi game nhiều người (Bridge Connection). Tính năng này cho phép người chơi có thể cùng lúc chơi game với bạn bè hoặc với nhiều người khác mà không cần tới các phần mềm hỗ tạo mạng LAN ảo, kết nối mạng LAN.
 • Cách tăng tốc cho BlueStacks
  BlueStacks là giả lập Android phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên, phần mềm này lại chạy khá ì ạch và ảnh hưởng không ít tới quá trình sử dụng của người dùng. Có một cách để các bạn có thể tăng tốc cho giả lập Android này, cùng xem nhé!
 • Cấu hình máy tính tối thiểu để cài đặt giả lập BlueStacks
  BlueStacks chỉ có thể cài đặt và sử dụng trên những máy tính đạt đủ yêu cầu về chất lượng và cấu hình máy tối thiểu.
 • Cài đặt và chơi PUBG Mobile bằng NoxPlayer
  PUBG Mobile là một trong những tựa game sinh tồn hay nhất hiện nay trên di động. Nhưng cũng giống như Làng lá phiêu lưu ký, Liên Quân Mobile hay Đột Kích, chúng ta hoàn toàn có thể tải PUBG Mobile và cài đặt PUBG Mobile cho máy tính nếu muốn.
 • Mở cùng lúc nhiều cửa sổ Droid4X trên máy tính
  Giả lập Droid4X cho phép người dùng có thể mở cùng lúc nhiều cửa sổ để chơi game, test ứng dụng hoặc bất cứ việc gì mà họ cần.
 • Rules Of Survival: Cách thiết lập cấu hình trên giả lập BlueStacks
  Ở trên phần mềm giả lập Android này, người chơi có thể tinh chỉnh các mức đồ họa cơ bản cần thiết để GPU trên máy tính có thể phát huy hết hiệu quả và biết được giới hạn thiết bị của mình có thể đạt được. Và dù chạy trên máy tính nhưng nó cũng không thể nào phát huy được hết sức mạnh của cấu hình máy, nên bạn có thể thiết lập như ở dưới bài viết này.
 • Cách đăng nhập tài khoản NoxPlayer
  NoxPlayer (hay tên cũ là Nox App Player) là một trong những giả lập Android tốt nhất hiện nay trên Windows. Bằng cách cài đặt và sử dụng giả lập này, người dùng máy tính có thể dễ dàng sử dụng các ứng dụng, chơi game dành cho hệ điều hành Android mà không cần có thiết bị tương ứng.

Giả lập Android là chuyên mục tổng hợp các thủ thuật sử dụng ứng dụng giả lập Android trên PC. Một số phần mềm giả lập Android phổ biến nhất bao gồm BlueStacks, Nox App Player, KEmulator, Windroy (Windroye).... và rất nhiều ứng dụng khác.