Hướng dẫn tạo thiệp chúc mừng 8/3 trực tuyến

Cách sử dụng phần mềm Thiệp Online
3.411

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày toàn thế giới tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ. Đây cũng chính là ngày mà toàn thế giới dành tặng những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm hay những món quà ý nghĩa tới những người phụ nữ mà họ yêu thương.

Vậy bạn đã chuẩn bị được gì để dành tặng cho những người phụ nữ yêu quý của mình chưa? Những tin nhắn xếp hình, những bài thơ hài hước, tìm kiếm địa điểm vui chơi ngày 8/3 lý tưởng hay tự tay thiết kế thiệp 8/3 dành tặng để bày tỏ tình cảm chân thành của mình tới một nửa thế giới.

Hôm nay, Download.com.vn sẽ hướng dẫn thật chi tiết các bước tạo thiệp 8/3 bằng dịch vụ tạo thiệp trực tuyến, trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo thiệp 8/3 tặng mẹ, còn muốn dành tặng bạn gái hay vợ hoặc bạn bè thì bạn có thể làm tương tự.

Hướng dẫn làm thiệp 8/3 trực tuyến, tạo thiệp 8/3 Online

Bước 1: Truy cập vào dịch vụ làm thiệp trực tuyến Thiệp Online. Tại giao diện chính của trang web này bạn hãy nhấn vào Thiệp gia đình trong Danh mục thiệp điện tử để tạo thiệp 8/3 tặng mẹ.

Hướng dẫn tạo thiệp chúc mừng 8/3 trực tuyến

Bước 2: Lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ Thiệp gia đình, tại đây có rất nhiều chủ đề xoay quanh gia đình cho bạn lựa chọn như: Ngày của mẹ, bó hoa tặng mẹ, mẹ thật đảm đang... Ở đây, chúng ta sẽ chọn Bó hoa tặng mẹ cho phù hợp với dịp 8/3.

Bước 3: Ngay sau đó sẽ xuất hiện giao diện chính của tấm thiệp chúc mừng 8/3 dành tặng mẹ, tại đây bạn có thể tùy chọn:

  • Gắn khung hình: Lựa chọn khung hình thích hợp cho tấm thiệp 8/3.
  • Tạo hiệu ứng: Tạo hiệu ứng cho tấm thiệp của bạn thêm sinh động hơn.

Hướng dẫn tạo thiệp chúc mừng 8/3 trực tuyến

Bước 4: Sau khi lựa chọn nhấn vào Gắn khung hình, sẽ xuất hiện rất nhiều khung hình cho bạn lựa chọn như: Khung sợi kẽm, khung lụa ghép gỗ, khung lụa bọc kẽm, khung gỗ thông, khung lụa viền gỗ, khung ngọc trai... bạn hãy tìm kiếm khung hình mà bạn thích để trang chí cho tấm thiệp 8/3 của mình. Sau đó, nhấn vào nút Select ngay dưới khung hình bạn chọn để chọn khung hình đó.

Hướng dẫn tạo thiệp chúc mừng 8/3 trực tuyến

Ở đây, chúng ta chọn Khung gỗ thông.

Bước 5: Tiếp tục chọn Tạo hiệu ứng để lựa chọn hiệu ứng cho tấm thiệp 8-3 của mình, tùy vào sở thích của mỗi người mà chọn hiệu ứng riêng cho phù hợp với tấm thiệp. Bạn chỉ cần nhấp vào hiệu ứng đó để chọn thôi.

Ở đây, chúng ta chọn hiệu ứng Mùa thu lá bay.

Bước 6: Còn cảm thấy không ưng ý với khung hình và hiệu ứng vừa chọn thì bạn hãy kéo xuống phía dưới cùng bên trái màn hình nhấn vào Xóa khung hoặc Xóa hiệu ứng, rồi chọn lại khung và hiệu ứng khác. Sau khi đã ưng ý với tấm thiệp chúc mừng Quốc tế Phụ nữ của mình rồi thì có thể chia sẻ với mọi người thông qua mạng xã hội Facebook, Twitter, Google+..., gửi qua email hay in trực tiếp ra giấy.

Còn chỉ muốn gửi tấm thiệp 8/3 này cho mẹ, kèm những lời chúc 8/3 thầm cảm ơn công sinh thành, nuôi dưỡng vất vả của mẹ yêu thì hãy nhấn vào Gởi thiệp ngay để gửi thiệp đi.

Bước 7: Ngay sau đó giao diện Gửi thiệp xuất hiện, bạn hãy điền đầy đủ thông tin như bên dưới (lưu ý những trường có dấu * thì bắt buộc phải điền):

  • Email của bạn.
  • Tên của bạn.
  • Email người nhận.
  • Vị trí lời nhắn.
  • Màu nền.

Sau đó, gõ những lời chúc 8/3 vào ô text bên dưới, bạn có thể tùy chỉnh font chữ, cỡ chữ, căn chỉnh chữ, màu chữ sao cho đẹp mắt. Rồi nhấn vào nút Gởi ngay để gửi tặng mẹ ngay.

Hướng dẫn tạo thiệp chúc mừng 8/3 trực tuyến

Vậy là, chỉ với tấm thiệp nhỏ thay lời muốn nói gửi tới mẹ yêu - Người đã vất vả chăm sóc bạn lớn khôn từng ngày sẽ là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa. Thật đơn giản phải không các bạn? Tiện lợi hơn là bạn không cần phải cài đặt phần mềm mà vẫn có thể dễ dàng tạo thiệp nhờ dịch vụ trực tuyến này.

Ngoài ra, nếu không muốn sử dụng dịch vụ tạo thiệp trực tuyến thì có thể cài đặt một số phần mềm tạo thiệp sau: Photo Card Maker, Softease iGreeting Card, Greeting Card Designer... để tự tay thiết kế thiệp 8/3 độc đáo dành tặng những người phụ nữ mà bạn yêu quý.

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3!

Cập nhật: 08/03/2019
4 ★ 1 👨
3.411