Hướng dẫn đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile

973

Ngay khi bắt đầu chơi game battle royale PUBG Mobile chúng ta sẽ phải tạo nhân vật để chơi, sau đó tiếp tục đặt cho nhân vật của mình 1 cái tên thật hay để các game thủ khác biết được danh tính của bạn trên đấu trường sinh tồn. Trước khi đặt tên cho nhân vật bạn nên cân nhắc kỹ bởi game game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile chỉ cho phép bạn đặt miễn phí tên nhân vật 1 lần duy nhất bên cạnh việc thoải mái thay đổi ngoại hình nhân vật khi chơi, những lần sau bạn chỉ có thể thay đổi tên nhân vật nếu có được chiếc thẻ Rename Card hoặc sử dụng tiền thật để mua vật phẩm này với giá không hề rẻ tầm 160.000 VNĐ. 

Windows PhonePUBG Mobile cho PC
ApplePUBG Mobile cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

Dĩ nhiên để có được Rename Card là không hề dễ nhưng cũng đừng vội vàng bỏ số tiền đó để mua. Chúng ta có cơ hội nhận được thẻ đổi tên trong các sự kiện hay hoạt động mà PUBG Mobile tổ chức. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách thay đổi tên nhân vật trong cả trường hợp miễn phí và mất phí dành cho các game thủ tham gia chơi PUBG Mobile

Cách đổi tên nhân vật trong game PUBG Mobile

Bước 1:

Đăng nhập tài khoản game PUBG Mobile và đến với giao diện chính của game. Tại đây hãy nhấn chọn đến Mission và chọn đến Progress Mission.

Thực hiện nhiệm vụ và đạt cấp độ 3 để nhận thẻ đổi tên
Thực hiện nhiệm vụ và đạt cấp độ 3 để nhận thẻ đổi tên

Chúng ta sẽ thực hiện nhiệm vụ để đạt đến cấp độ 3, tại đây game có hướng dẫn khá rõ là sau khi làm xong nhiệm vụ bạn sẽ nhận được vàng và thẻ đổi tên. Bên cạnh việc đạt cấp độ 3 thì người chơi nếu muốn nhận thẻ đổi tên nhân vật Pubg Mobile thì các bạn phải kết bạn với ít nhất một người bạn trong game.

Nhiệm vụ trong PUBG Mobile để nhận Rename Card
Nhiệm vụ trong PUBG Mobile để nhận Rename Card

Bước 2:

Sau khi có được chiếc thẻ đổi tên - Rename Card quay lại giao diện chính và chọn Inventory.

Mở thùng đồ để nhận phần thưởng trong game PUBG Mobile/
Mở thùng đồ để nhận phần thưởng trong game PUBG Mobile

Tại đây nhấn chọn đến thùng đồ và bạn sẽ thấy chiếc thẻ đổi tên xuất hiện, nhấn chọn đến chiếc thẻ này để bắt đầu tiến hành việc đổi tên cho nhân vật.

Sau đó sẽ có một cửa sổ nhỏ ở phía dưới hiện ra hãy nhấn chọn Use để sử dụng thẻ.

Lựa chọn thẻ đổi tên trong kho đồ
Lựa chọn thẻ đổi tên trong kho đồ

Bước 3:

Cửa sổ Change Name xuất hiện, tại ô Enter Your new name bạn sẽ điền tên nhân vật, chúng ta có thể đặt bằng các ký tự đặc biệt hoặc 1 cái tên nào đó như mong muốn. Khi đã ưng ý hãy nhấn OK để hoàn tất.

Đặt tên nhân vật của bạn khi chơi game bắn súng sinh tồn
Đặt tên nhân vật của bạn khi chơi game bắn súng sinh tồn

Lưu ý: Tên nhân vật chứa tối đa 15 ký tự và không giới hạn loại ký tự.

Cách mua thẻ Rename Card trong PUBG Mobile

Ngoài ra nếu bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ để có được Rename Card thì chúng ta cũng có thể sử dụng tiền thật để mua thẻ. Việc mua thẻ này khá dễ dàng thông qua Shop.

Tại giao diện chính nhấn chọn đến SHOP - menu bên phải để đến với cửa hàng mua sắm của game.

Đến cửa hàng mua thẻ đổi tên
Đến cửa hàng mua thẻ đổi tên

Tiếp đó chúng ta sẽ thấy các món đồ đang được rao bán, chọn Rename Card với biểu tượng thẻ bài ID và nhấn chọn đến số tiền. Tiếp đó nhấn BUY với giá 180US.

Mua Rename Card bằng tiền thật để đổi tên nhân vật
Mua Rename Card bằng tiền thật để đổi tên nhân vật

Khi đã mua được thẻ đổi tên bạn sẽ dễ dàng thay đổi tên cho nhân vật bằng cách làm theo hướng dẫn ở bước 2 và bước 3.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đổi tên cho nhân vật khi chơi game PUBG Mobile. Hi vọng bạn sẽ dễ dàng có được chiếc thẻ đổi tên miễn phí 1 cách thuận lợi mà không cần phải rút tiền túi ra mua.

Cập nhật: 21/01/2019
3 ★ 1 👨
973