Hướng dẫn cách tải Zalo cho máy tính PC và Laptop

3,5 ★ 12 👨
35.467

Zalo, ứng dụng nhắn tin, trò chuyện, gọi điện, gọi video miễn phí hoàn toàn với bạn bè và những người thân yêu của mình, ngoài ra còn rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá. Zalo còn cho phép người dùng gửi file đính kèm cực nhanh, chia sẻ tin nhắn trong hội thoại một cách dễ dàng...

Một số tính năng của Zalo:

  • Gửi tin nhắn miễn phí tới điện thoại, thoả sức gọi điện thoại, gọi video miễn phí cho đồng nghiệp, người thân và bạn bè.
  • Chia sẻ dữ liệu siêu tốc: Kéo thả tập tin, hình ảnh, video để gửi đi với tốc độ nhanh hơn gấp 5 lần bình thường.
  • Nhấn phím tắt Ctrl + Alt + S để chụp ảnh màn hình ngay cả khi không mở Zalo. Chỉnh sửa ảnh thoái mái với bộ công cụ sửa ảnh mới
  • Trò chuyện nhóm không giới hạn: Tạo nhóm để trò chuyện cùng đồng nghiệp, người thân dễ dàng.
  • Đồng bộ tin nhắn với điện thoại: Giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi hay tin nhắn nào.

Hiện tại phiên bản Zalo đã hỗ trợ mọi nền tảng di động phổ thông hiện có như Android, iOS, Windows Phone, Windows, MAC OS, Linux và thậm chí hỗ trợ cả trên trình duyệt với Zalo Web. Giờ đây bạn đã có thể gọi điện, nhắn tin gọi video, gửi file thoải mái trên máy tính rồi. Vậy để tải Zalo cho máy tính ở đâu. Download.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải Zalo cho máy tính PC và Laptop nhé.

Hướng dẫn tải Zalo cho máy tính PC và Laptop

Zalo PC Zalo MAC Zalo Linux

Bước 1: Truy cập vào nút tải Zalo ở trên (tùy theo hệ điều hành mà bạn sử dụng), khi đã vào được trang lấy link tải rồi các bạn bấm Tải về.

Zalo cho máy tính

Bước 2: Chọn một link tải và phương thức tải về.

 

Zalo cho máy tính

Bước 3: Bạn nên dùng phần mềm Internet Download Manager để tốc độ download có thể nhanh hơn. Bấm Start Download để tiến hành tải phần mềm cài đặt Zalo về.

Zalo cho máy tính

Bước 4: Khi đã hoàn tất tải file cài đặt về rồi các bạn mở file cài đặt lên để bắt đầu tiến hành cài đặt.

 

Zalo cho máy tính

Bước 5: Chờ một chút để Zalo cài đặt lên hệ thống máy tính của bạn.

Zalo cho máy tính

Đây là giao diện của Zalo khi bạn đã hoàn tất cài đặt, nếu trước đó bạn đã có tài khoản Zalo trên điện thoại mà muốn đăng nhập trên máy tính thì hãy tham khảo những cách đăng nhập Zalo trên máy tính nhé. Còn nếu chưa cài đặt Zalo trên điện thoại thì có thể tải tại đây:

Zalo cho iOS Zalo cho Android Zalo cho Windows Phone

Zalo cho máy tính

Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập ngay bằng tài khoản Facebook, rất tiện lợi đối với những ai muốn liên kết giữa Facebook và Zalo.

Trên đây là bài hướng dẫn của Download.com.vn để giúp các bạn tải Zalo về cho máy tính của các bạn. Với nhiều tính năng hấp dẫn luôn được cập nhật liên tục, bạn có thể thoái mái sử dụng Zalo trên máy tính với bạn bè, người thân của mình.

Hy vọng bài viết sẽ có ích cho các bạn.

Cập nhật: 12/07/2019
Xem thêm: Zalo
3,5 ★ 12 👨
35.467