Chat, nhắn tin, gọi video

 • Hướng dẫn sử dụng Zalo Web ngay trên trình duyệt
  Tiếp nối thành công của Zalo phiên bản Windows, Mac OSX, Android, Windows Phone, iOS nhà phát hành tiếp tục cho ra mắt Zalo phiên bản web để người dùng có thể thoải mái chat chit ngay trên trình duyệt, mà không cần cài đặt phần mềm.
 • Cách tắt thông báo trên Zalo hiệu quả nhất
  Zalo đang là lựa chọn số một của người dân Việt Nam trong việc nhắn tin, liên lạc và gửi các tấm hình, ảnh chụp một cách hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, các tin nhắn thông báo lại đang là vấn đề hơi khó chịu liên quan tới phần mềm này.
 • Những điều cần biết về Skype - Phần 2
  Cùng với các OTT khác, Skype đang là phần mềm chat miễn phí được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách, biết hết về những tính năng mà Skype đang có.
 • Cách khắc phục các lỗi thường thấy khi dùng Zalo
  Zalo là ứng dụng nhắn tin miễn phí số một Việt Nam hiện nay. Hãy cùng xem OTT này hay mắc phải những lỗi gì và cách xử lý ra sao nhé?
 • Hướng dẫn cài đặt Skype trên máy tính
  Cài đặt Skype trên máy tính là cách tốt nhất và tiện dụng nhất để có thể sử dụng Skype trong các môi trường làm việc tập thể như công ty, trường học hay văn phòng...
 • Cách tạo tài khoản Skype cho người mới sử dụng
  Để có thể sử dụng phần mềm chat, gọi điện thoại, nhắn tin miễn phí Skype, người dùng ngoài việc phải tải về bản cài đặt (hoặc sử dụng phiên bản web), thì còn cần có cho mình một tài khoản Skype. Phiên bản mới nhất của Skype còn cho phép bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Microsoft nên rất tiện lợi.
 • Cách thêm mới bạn bè vào danh bạ trên Skype
  Chắc hẳn, ai cũng biết Skype là phần mềm chat, gọi điện, nhắn tin video miễn phí nổi tiếng trên thế giới. Nhờ đó, chúng ta có thể giữ liên lạc với bạn bè và người thân khắp nơi trên thế giới.
 • Cách xóa lịch sử chat Skype
  Skype sẽ tự động lưu lại tin nhắn của người dùng trong quá trình sử dụng. Nếu không muốn bị người khác tò mò và đọc trộm, tốt nhất bạn nên xóa lịch sử chat Skype để đảm bảo an toàn.
 • Những điều cần biết về Skype - Phần 1
  Skype là phần mềm chat đang được sử dụng phổ biến, đặc biệt là trong giới văn phòng, bởi những tính năng tiện dụng và thích hợp với mọi thiết bị của mình. Nhưng các bạn đã biết hết về các tính năng của phần mềm này chưa?Cách tạo tài khoản Skype cho người mới sử dụng
 • Cách sử dụng Unikey để gõ Tiếng Việt trong ccTalk
  ccTalk là phần mềm chat bằng giọng nói hoàn toàn miễn phí, giúp bạn thỏa sức trò chuyện trực tuyến với bạn bè ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, khi nhắn tin bằng phần mềm này thì lại không gõ được tiếng Việt có dấu. Vậy phải làm sao khắc phục được tình trạng này đây?
 • Cách tạo cửa hàng kinh doanh miễn phí trên Zalo
  Nhằm đáp ứng nhu cầu bán hàng qua mạng của đông đảo người dùng, Zalo đã chính thức ra mắt tính năng Zalo Shop, cho phép người dùng mua, bán hàng trực tiếp ngay trên thiết bị di động của mình.
 • Cách tạo và quản lý phòng chat trong TalkTV/ccTalk
  ccTalk được đổi tên thành TalkTV, cho phép người dùng thoải mái Live Stream trực tiếp game đang chơi, trình diễn tài năng ca hát, nhảy múa, biểu diễn, nấu ăn, vẽ tranh của mình.
 • Cách tạo nhóm chat Skype trên máy tính
  Trước đây, Download.com.vn đã từng hướng dẫn các bạn cách tạo nhóm chat trên Zalo, Viber, Yahoo thì hôm nay bạn cũng làm được điều đó với phần mềm Skype.
 • Cách thêm người vào Group Chat Viber
  Để thêm một người vào nhóm chat trên Viber không phải khó, nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn add người vào group chat Viber.
 • Cách tìm và kết bạn trên Zalo nhanh nhất
  Có rất nhiều bạn bè và người thân của bạn đang sử dụng Zalo. Vậy làm sao để có thể kết bạn với họ hoặc tìm được những người bạn xung quanh mình để trò chuyện. Hãy để Download.com.vn giúp bạn nhé!