Chat, nhắn tin, gọi video

 • Cách sử dụng KakaoTalk trên điện thoại
  Hiện nay, các ứng dụng hỗ trợ liên lạc miễn phí qua mạng Internet ngày càng được phổ biến, người dùng có thể gọi điện, nhắn tin, gọi video, nhắn tin giọng nói hay chat trực tiếp cho bạn bè và người thân của mình. Một số phần mềm phổ biến có thể kể đến đó là Zalo, Facebook Messenger, Skype, Viber hay là LINE, đó là những công cụ mà người dùng Internet có thể liên lạc với nhau qua các hình thức kể trên và hoàn toàn miễn phí.
 • Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí nào tốt nhất hiện nay?
  Zalo, Viber, Skype... đó là những ứng dụng chat di động đang được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Nhưng Ứng dụng trò chuyện miễn phí nào tốt nhất? Nó có ưu điểm gì so với các đối thủ khác? Hãy cùng đánh giá nhanh với Download.com.vn qua bài viết sau đây.
 • Cách đăng xuất tài khoản Skype từ xa
  Bạn cho bạn bè mượn máy tính, điện thoại nhưng quên đăng xuất Skype? Bạn đăng nhập Skype ở những thiết bị công cộng nhưng quên đăng xuất?
 • Mẹo giúp bạn có trải nghiệm viber trên di động tuyệt nhất
  Học cách tạo danh sách yêu thích trên Viber Chat Extensions (các tiện ích trò chuyện mở rộng) hoặc bắt đầu xóa tin nhắn không muốn gửi… - Tất cả hoàn toàn có thể. 8 mẹo dưới đây sẽ giúp bạn có trải nghiệm Viber tuyệt nhất trên mobile. Nếu bạn dùng Viber otrên PC, hãy tham khảo 7 mẹo sử dụng Viber cho máy tính như Pro.
 • Mẹo bảo mật và đảm bảo riêng tư của WhatsApp mà bạn nên áp dụng
  Những nếu bạn đang sử dụng WhatsApp như một ứng dụng nhắn tin chính, thì có nhiều bước mà bạn nên thực hiện để bảo vệ sự riêng tư và bảo mật của mình.
 • Cách bảo mật tin nhắn SMS, Zalo, Messenger... trên iPhone
  Vậy làm thế nào để bảo mật tin nhắn, hoặc ẩn cuộc trò chuyện của mình trên những ứng dụng nhắn tin miễn phí, đừng quá lo lắng vì hiện tại những ứng dụng nhắn tin miễn phí đều cho phép người dùng thực hiển ẩn cuộc trò chuyện, ẩn tin nhắn bằng mật mã hoặc thậm chí là bảo mật vân tay để người khác không thể đọc tin nhắn trong cuộc hội thoại của bạn.
 • Những phím tắt Skype thông dụng nhất
  Skype là một trong những ứng dụng chat, gọi điện thoại, nhắn tin miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Với chất lượng cuộc gọi rõ nét giúp bạn thoải mái trò chuyện với những người thân yêu mà không hề tốn kém.
 • Cách chia sẻ file Dropbox qua Facebook Messenger
  Giờ đây, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh, dữ liệu và video lưu trữ trên Dropbox thông qua Facebook Messenger một cách nhanh chóng. Chỉ cần nâng cấp lên phiên bản mới nhất là có thể trải nghiệm được tính năng thú vị này!
 • Cách thay ảnh đại diện Viber trên điện thoại
  Thay ảnh đại diện Viber là cách chúng ta thay đổi "bản thân" trong mắt người khác thông qua dịch vụ chat và nhắn tin miễn phí.
 • Hướng dẫn cài đặt Skype trên máy tính
  Cài đặt Skype trên máy tính là cách tốt nhất và tiện dụng nhất để có thể sử dụng Skype trong các môi trường làm việc tập thể như công ty, trường học hay văn phòng...
 • Cách thay đổi hình nền cuộc trò chuyện Viber
  Viber là ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí phổ biến trên di động và máy tính. Nếu bạn thường xuyên sử dụng Viber để trò chuyện và liên lạc với bạn bè thì chắc chắn một hình nền mới và đầy màu sắc sẽ làm cuộc nói chuyện qua Viber của các bạn trở nên thú vị hơn nhiều.
 • Cách chat bí mật và tạo nhóm chat bí mật trên Viber
  Viber là một trong những ứng dụng chat trên di động tốt nhất hiện nay. Bằng việc cài đặt và sử dụng Viber trên máy tính chúng ta có thể đồng bộ tin nhắn trên hai thiết bị này để sử dụng thuận tiện hơn. Một trong những tính năng nâng cao mới cập nhật gần đây của ứng dụng này chính là khả năng trò chuyện bí mật trên Viber.
 • 14 thủ thuật Facebook Messenger có thể bạn chưa biết
  Để thu hút người dùng Facebook đã liên tục cập nhật, cải thiện, bổ sung những tính năng mới hấp dẫn cho ứng dụng Messenger của mình.
 • 12 thủ thuật Zalo trên máy tính bạn nên biết
  Zalo trên máy tính cũng sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích không kém gì trên điện thoại. Vậy thường xuyên sử dụng Zalo để nhắn tin, gọi điện đã bao giờ bạn tìm kiếm Sticker theo từ khóa, kéo thả để gửi file hay chia sẻ ảnh động chưa?
 • Mã hóa tin nhắn, chat ẩn, đăng xuất từ xa trên Viber 6.0
  Viber là ứng dụng chat, nhắn tin, gọi điện miễn phí phổ biến nhất hiện nay, được đông đảo người dùng yêu thích. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng Viber đã không ngừng nâng cấp, cải tiến, bổ sung tính năng mới.
 • Hướng dẫn tự động cập nhật danh bạ Zalo
  Zalo là ứng dụng chat, gọi điện, nhắn tin hoàn toàn miễn phí được đông đảo người dùng yêu thích. Zalo còn cho phép bạn gửi file, gửi ảnh HD cực kỳ nhanh chóng, tiện lợi.
 • Zalo PC: Cách ghim cuộc hội thoại lên đầu danh sách nhóm
  Trong bản cập nhật Zalo 2.3.1 này hỗ trợ thêm tính năng ghim cuộc hội thoại lên đầu, cho phép người dùng truy cập nhanh chóng vào những cuộc hội thoại quan trọng.
 • Cách xóa tin nhắn đã gửi trên Skype
  Skype sẽ tự động lưu lại tin nhắn của người dùng trong quá trình sử dụng. Nếu không muốn bị người khác tò mò và đọc trộm, tốt nhất bạn nên xóa lịch sử chat Skype để đảm bảo an toàn.
 • Hướng dẫn ẩn ngày sinh trên Zalo
  Bạn muốn giấu tuổi của mình khi tham gia các phòng chat trên Zalo, bạn muốn tìm cách ẩn ngày sinh khi sử dụng tiện ích tìm kiếm xung quanh nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, và không muốn mày mò một cách tốn thời gian thì Download.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Cách tạo bảo mật hai lớp tài khoản Twitter
  Việc tạo bảo mật hai lớp cho tài khoản Twitter là một trong những điều cần thiết để bảo đảm an toàn cho các dữ liệu cá nhân đã sử dụng đăng ký tài khoản cũng như toàn bộ nội dung chat mà người dùng đang có.

Chuyên mục này sẽ giới thiệu các bài viết về cách sử dụng Zalo, thủ thuật sử dụng Zalo, mẹo chat trên Facebook Messenger, Viber, Skype, Yahoo Messenger. Đây là những ứng dụng hỗ trợ chat, gửi tin nhắn, gọi điện, gọi video miễn phí đa nền tảng.