Chat, nhắn tin, gọi video

Chuyên mục này sẽ giới thiệu các bài viết về cách sử dụng Zalo, thủ thuật sử dụng Zalo, mẹo chat trên Facebook Messenger, Viber, Skype, Yahoo Messenger. Đây là những ứng dụng hỗ trợ chat, gửi tin nhắn, gọi điện, gọi video miễn phí đa nền tảng.

 • Cách reply tin nhắn cụ thể trên Facebook Messenger
  Ngày hôm nay Facebook đã cập nhật tính năng reply từng tin nhắn cho ứng dụng chat Facebook Messenger.
 • Cách thiết lập quyền xem Nhật ký Zalo
  Cũng giống với Facebook, hiện nay Zalo đã cho phép bạn thiết lập quyền xem trên trang nhật ký, chúng ta có thể thiết lập cho phép xem với 1 nhóm chat, 1 số người hoặc mọi người theo cách riêng của mình.
 • Lỗi không thể kích hoạt Viber trên PC
  Không thể kích hoạt được Viber trên máy tính là lỗi khá phổ biến, mà rất nhiều người dùng gặp phải. Lỗi này do rất nhiều nguyên nhân, trước tiên bạn cần kiểm tra đường truyền kết nối mạng, rồi xem phiên bản đang sử dụng đã là phiên bản mới nhất chưa?
 • Cách gọi video ngay trên trình duyệt web với Google Duo
  Google Duo vừa chính thức được Google đưa lên nền web, biến đây trở thành dịch vụ gọi video miễn phí trực tiếp cạnh tranh với Facetime, Zalo hay Skype...
 • Hướng dẫn kích hoạt hình nền tối cho Viber
  Hình nền tối đang dần trở thành 1 tính năng không thể thiếu trên các ứng dụng di động hiện nay, sau khi Facebook Messenger, Viber đã chính thức cập nhật tính năng Dark mode cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.
 • Cách tìm bạn, kết bạn và hẹn hò trên Badoo
  Bạn đang muốn kết bạn trực tuyến hay tìm kiếm 1 mối quan hệ online? Điều đó thật đơn giản với Badoo - dịch vụ kết bạn và hẹn hò trực tuyến vô cùng phổ biến.
 • Cách gửi Sticker chúc mừng 8/3 trên Zalo
  Không bỏ qua cơ hội này, Zalo cũng nhanh chóng cho ra mắt người dùng bộ Sticke chúc mừng 8/3 gồm 8 chủ đề: Mẹ là tất cả, Happy 8/3, Chân ngắn đáng yêu, Phụ nữ là số 1, Happy Women's Day, Let's Go, Best with for you, Friend.
 • Cách xóa tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger
  Facebook đã chính thức cho phép người dùng ứng dụng chat Facebook Messenger xóa tin nhắn đã gửi trong khoảng thời gian 10 phút. Trước đây các ứng dụng OTT phổ biến như Viber, Zalo, vv
 • Cách tạo tài khoản Badoo
  Mạng xã hội tìm và kết bạn Badoo đang trở nên vô cùng phổ biến trên toàn thế giới. Dù chỉ ra mắt năm 2016 nhưng Badoo đã có hơn 400 triệu người dùng trên 180 quốc gia cùng 30 ngôn ngữ khác nhau.
 • Cách sửa tin nhắn Viber đã gửi trên PC và Mobile
  Giờ đây người dùng có thể chỉnh sửa tin nhắn Viber đã gừi từ máy tính và điện thoại một cách dễ dàng.