Cách tạo nhóm chat trên Viber máy tính

Tạo group chat trên Viber
3 ★ 5 👨
14.475

Tương tự như những ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí khác như Facebook, Zalo, Skype, thì Viber cũng có chức năng tạo nhóm chat (Group Chat) để trò chuyện, tán gẫu với bạn bè. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm việc đó với Viber máy tính.

LINK tải Viber trên máy tính

WIndows logo Viber
WIndows logo Viber cho mac
WIndows logo Viber cho Linux

Hướng dẫn tạo nhóm chat trên Viber máy tính

Bước 1: Mở Viber trên máy tính lên, trên giao diện chính nhấn vào menu Conversation, chọn New Conversation (hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + N) để tạo cuộc trò chuyện mới.

Tạo trò chuyện mới

Bước 2: Tại phần Select Contacts, bạn chọn ít nhất 3 tài khoản thì mới có thể bắt đầu chat nhóm được.

Chọn danh bạ

Bước 3: Khi chọn thành viên nhóm xong, đặt tên cho nhóm với tối đa 250 ký tự. Sau đó, nhấn vào nút Start để bắt đầu tạo cuộc trò chuyện nhóm.

Trò chuyện nhóm

Bước 4: Bây giờ bạn thoải mái trò chuyện với bạn bè, trao đổi công việc nhóm thuận tiện. Đồng thời có thể gửi file, gửi ảnh động, gửi ảnh chụp màn hình... Khi muốn đổi tên nhóm chỉ cần nhấn vào tên nhóm, đổi thành tên theo ý muốn, rồi nhấn nút Save để lưu lại.

Chat nhóm

Bước 5: Để rời khỏi nhóm thì các bạn chọn menu Conversation > Leave and Delete hoặc nhấn chuột phải vào nhóm, chọn Leave and Delete để rời nhóm.

Rời nhóm

Video hướng dẫn tạo cuộc trò chuyện nhóm trên Viber máy tính

Chỉ với vài thao tác rất đơn giản bạn đã nhanh chóng tạo cuộc trò chuyện nhóm, để trao đổi những công việc chung thuận tiện hơn bao giờ hết.

LINK tải Viber trên di động

logo Viber cho iOS
LOGO Viber cho Android
LOGO Viber cho Blackberry
Logo Viber cho Windowsphone

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 30/06/2018
Xem thêm: Viber
3 ★ 5 👨
14.475