Cách tạo nhà quản lý (HLV) và chọn đội bóng trong FIFA Online 3

4,5 ★ 2 👨
13.446

Cũng là game bóng đá, nhưng FIFA Online 3 không giống bất kỳ tựa game thể thao nào trước đó. Đây là một thế giới mà người chơi có thể trực tiếp nhập vào vai một vị huấn luyện viên nghiêm khắc, một cầu thủ tiền đạo mẫu mực, hay thậm chí một thủ môn đầy kinh nghiệm...Tuy nhiên, để có thể làm được tất cả những điều đó, thì trước hết các bạn phải có cho mình một đội bóng và một người quản lý trước đã.

Tải FIFA Online 2 tại đây

Tải FIFA Online 3 tại đây

Người quản lý đội bóng trong game FIFA Online 3 (FO3) có vai trò khá quan trọng, nhân vật này sẽ giúp các bạn có thể chơi game và đưa đội bóng tham gia thi đấu tại các giải đấu, với nhiều đối thủ khác nhau.

Hướng dẫn tạo huấn luyệ viên trong FIFA Online 3 FO3

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần download bộ cài của game FIFA Online 3 về máy và tiến hành cài đặt. Nếu là newbie, chưa biết cách làm thì có thể tham khảo qua bài viết Cách tải và cài đặt game FIFA Online 3 để biết cách thực hiện.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, các bạn sẽ thấy giao diện tạo nhà quản lý (huấn luyện viên) xuất hiện. Trong game FIFA Online 3, các bạn được phép tạo hai huấn luyện viên, tuy nhiên, để tạo được người thứ hai, các bạn buộc phải đạt tới level 10, nên trong bài này, Download.com.vn sẽ hướng dẫn cách tạo nhà quản lý thứ nhất trước. Các bạn nhấp vào khung Mới (New), sẽ xuất hiện cửa sổ Tạo HLV, chọn tên của vị HLV mà bạn thích, hoặc có thể đặt tự do theo ý muốn vào ô Tên HLV, sau đó ô Tạo sẽ sáng lên, nhấp vào đó để tiếp tục.

CHÚ Ý:

Tên HLV chỉ được coi là hợp lệ nếu nó bao gồm:

  • Các số và chữ cái, không có ký tự đặc biệt, không có dấu cách.
  • Độ dài từ 2 tới 16 ký tự (viết liền).
  • Tên nhân vật phải phù hợp với văn hóa Việt Nam.
  • Có thể đặt tên HLV với tiếng Việt, nhưng buộc phải sử dụng Unikey ở bên ngoài.

Cách tạo quản lý thứ nhất trong FO 3

Tạo đội bóng trong game FIFA

Bước 1: Giao diện mới xuất hiện, các bạn có thể tùy ý chọn Quốc gia, giải đấu, câu lạc bộ mình yêu thích để sử dụng trong game. Trong game bóng đá FIFA Online 3, các bạn chỉ có thể chọn duy nhất một đội bóng, nên các bạn cần cân nhắc và lựa chọn đúng câu lạc bộ mình muốn. Chọn xong, nhấp vào mũi tên màu xanh ở góc dưới cùng, bên phải giao diện.

CHÚ Ý:

Mỗi câu lạc bộ mà các bạn chọn thi đấu sẽ được đánh giá chất lượng, sức mạnh theo số lượng sao hiển thị tại mục Xếp hạng CLB, các CLB mạnh sẽ được phép chọn theo ít cầu thủ hơn các CLB yếu. Cụ thể:

  • Với các câu lạc bộ mạnh như Real Madrid, hay Barcelona (là những câu lạc bộ được đánh giá 5 sao), các bạn chỉ được phép chọn theo 3 cầu thủ.
  • Còn với các câu lạc bộ tầm 4 sao, hay 4,5 sao thì số cầu thủ được chọn theo sẽ là 4, hoặc 5 cầu thủ.

Cách tạo quản lý thứ nhất trong FO 3

Real Madrid (5 sao) được chọn 3 cầu thủ

Cách tạo quản lý thứ nhất trong FO 3

Malaga CF khá yếu với 4 sao, nên người chơi được chọn theo 5 cầu thủ

Cách tạo quản lý thứ nhất trong FO 3

Barca cũng như RM, 5 sao, nên chỉ được chọn 3 cầu thủ đi kèm

Bước 2: Sau khi chọn được đội bóng, Danh sách cầu thủ đang thi đấu cho câu lạc bộ đó sẽ hiện ra, các bạn sẽ tick vào các ô tương ứng để chọn cho mình số cầu thủ được phép mang theo. Sau khi chọn xong, nhấp vào mũi tên xanh ở dưới để đi tiếp.

Cách tạo quản lý thứ nhất trong FO 3

Bước 3: Lúc này FIFA Online 3 sẽ tự động trộn và cho ra danh sách các cầu thủ trong đội hình thi đấu của bạn. Đây là một điều khá thú vị, bởi bình thường, khi chọn câu lạc bộ nào, thì toàn bộ cầu thủ của câu lạc bộ đó sẽ thi đấu cho đội của bạn, nhưng trong FO3 thì không, ngoại trừ các cầu thủ đi kèm mà bạn vừa chọn ở trước, thì số còn lại sẽ được xếp một cách RANDOM, và hoàn toàn tự động.

Cách tạo quản lý thứ nhất trong FO 3

Bạn có thể nhấp vào Chọn lại CLB nếu bạn thấy không ưng ý

Bước 4: Mọi công đoạn đã hoàn tất. Giờ các bạn có thể bắt tay vào chơi game và cho đội bóng của mình thi đấu cọ xát cũng như tham gia vào các giải đấu khác để tăng level.

Cách tạo quản lý thứ nhất trong FO 3

Trong giao diện màn hình chính, các bạn thấy khá nhiều dải tùy chọn, đó là:

1. Thông tin về đội bóng mà các bạn đang sử dụng.

2. Thông tin về huấn luyện viên của các bạn, như: Tiền, cấp độ (level), tên.

3. Thay đổi cầu thủ để sử dụng. Có thể nhấp vào mũi tên để thay đổi cầu thủ trên sân.

4. Bạn bè: Tìm kiếm bạn bè, kết bạn, tin nhắn.

5. Menu chính: Tính từ trái qua phải, bao gồm các Thông tin, Giải đấu, Giao hữu, Bảng xếp hạng, Quản lý CLB, Thị trường chuyển nhượng, Cộng đồng, Cửa hàng mua sắm.

Xem thêm clip hướng dẫn tạo đội bóng và HLV thứ nhất trong game FIFA Online 3:

EA Sport FIFA Online 3 có bản quyền 32 giải đấu, với 45 quốc gia và hơn 15000 cầu thủ bóng đá đang thi đấu ngoài thực tế. Với nhiều tính năng thú vị và vô cùng hấp dẫn, đây là một game thể theo không thể bỏ qua, đặc biệt là với những ai đam mê bóng đá, thích chơi game, đây sẽ là món ăn gây nghiện và hấp dẫn trong mùa hè này.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Cập nhật: 03/06/2017
Xem thêm: FIFA Online
4,5 ★ 2 👨
13.446