Cách sử dụng máy sản xuất đường trong game Hay day

1.459

Trước đây, Download.com.vn đã từng hướng dẫn các bạn cách sử dụng một số loại máy móc trong game Hay day như: Máy chế biến sữamáy sản xuất thức ăn chăn nuôimáy làm kemmáy làm mứtmáy làm kẹo, máy ép trái cây hay lò nướng bánh và còn rất nhiều loại máy móc khác nữa chúng tôi sẽ lần lượt hướng dẫn các bạn!

Tải Hay Day miễn phí cho iOS.

Tải Hay Day miễn phí cho Android.

Vậy hôm nay mời các bạn cùng tìm hiểu cách sử dụng máy sản xuất đường trong game Hay day để dùng làm nguyên liệu chế biến một số món bánh thơm ngon, những món kem mát lạnh giải nhiệt trong mùa hè oi bức này hoặc những thanh kẹo ngọt lịm. Hãy cùng tham bài viết dưới đây các bạn nhé!

Cách sử dụng máy sản xuất đường trong game Hay day

Máy sản xuất đường trong game Hay day được mở khóa ở cấp độ 7, mua với giá 350 đồng tiền vàng, đòi hỏi 13 điểm kinh nghiệm và xây dựng trong khoảng 6 tiếng. Sau khi xây dựng xong đi vào hoạt động thì máy sản xuất đường có thể sản xuất được 3 loại sản phẩm sau:

  • Đường nâu.
  • Đường trắng.
  • Nước Siro.

Cách sử dụng máy sản xuất đường trong game Hay day

Mỗi loại sản phẩm của máy sản xuất đường sẽ có công thức chế biến, cũng như thời gian chế biến riêng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn:

1. Đường nâu (Brown sugar)

Đường nâu được mở khóa ở cấp độ 7, với giá 32 đồng tiền vàng hoặc 5 viên kim cương, đòi hỏi 4 điểm kinh nghiệm và mất 20 phút để hoàn thành quá trình chế biến đường nâu. Khi đạt quyền lực 3 sao thì thời gian sản xuất sẽ được rút ngắn xuống còn 17 phút. Nguyên liệu để chế biến đường nâu là 1 mía.

Sản phẩm đường nâu được dùng để làm nguyên liệu chế biến món bánh quy, bánh kếp, bánh kem cà rốt, bánh kem socola, Sushi trứng.

Cách sử dụng máy sản xuất đường trong game Hay day

2. Đường trắng (White sugar)

Đường trắng được mở khóa ở cấp độ 13, với giá 50 đồng tiền vàng hoặc 9 viên kim cương, đòi hỏi 6 điểm kinh nghiệm và mất khoảng 40 phút để sản xuất thành công đường trắng. Khi đạt quyền lực 3 sao thì thời gian sản xuất sẽ giảm xuống còn 34 phút. Nguyên liệu để chế biến đường trắng là 2 mía.

Sản phẩm đường trắng được dùng để làm nguyên liệu chế biến món bánh mì khoai tây, bánh kem bơ, bánh kem dâu, kem vani, kem socola, kem dâu, cà phê Latte, socola nóng, kẹo socola, kẹo dẻo và bơ chanh.

Cách sử dụng máy sản xuất đường trong game Hay day

3. Nước Siro (Syrup)

Nước Siro được mở khóa ở cấp độ 18, mua với giá 90 đồng tiền vàng hoặc 17 viên kim cương, đây cũng là loại mua đắt nhất trong số sản phẩm của máy sản xuất đường. Khi sản xuất nước siro đòi hỏi 11 điểm kinh nghiệm1 giờ 30 phút để hoàn tất quá trình sản xuất.

Khi đạt quyền lực 3 sao thì thời gian sản xuất sẽ được rút ngắn xuống còn 1 giờ 16 phút. Nguyên liệu để sản xuất nước siro là 4 mía. Sản phẩm của nước siro được dùng để làm nguyên liệu chế biến món bánh nhân táo, kem đá anh đào, kẹo mút và kẹo caramen táo.

Cách sử dụng máy sản xuất đường trong game Hay day

Năng suất đặc biệt của máy sản xuất đường trong game Hay day:

Sau khi sản xuất được một thời gian nhất định theo quy định trong game Hay day thì số tiền vàng và điểm kinh nghiệm sẽ tăng, cũng như có thể rút ngắn thời gian sản xuất để khích lệ người chơi gia tăng sản xuất. Cụ thể sẽ tăng năng suất như sau:

  • Sau 25 giờ (đạt quyền lực 1 sao): Tất cả sản phẩm của máy sản xuất đường sẽ được tăng 10% số tiền vàng thu được từ xe giao hàng. 
  • Sau 100 giờ (đạt quyền lực 2 sao): Tất cả sản phẩm của máy sản xuất đường sẽ được tăng 10% điểm kinh nghiệm thu được từ xe giao hàng. 
  • Sau 400 giờ (đạt quyền lực 3 sao): Tất cả sản phẩm của máy sản xuất đường sẽ được giảm 15% thời gian làm việc.
  • Để hoàn thành quyền lực 3 sao của máy sản xuất đường bạn cần hoạt động liên tục trong vòng 525 giờ.

Vậy là các bạn đã nắm rõ quy trình sản xuất của máy sản xuất đường trong game Hay day rồi, giờ đây bạn có thể sản xuất ra đường làm nguyên liệu chế biến cho rất nhiều món ngon khác. Nếu bạn là fan hâm mộ của tựa game nông trại thì  có thể chơi một số game nông trại sau: Farm Frenzy 2Little FarmCountry HarvestSuper Ranch... trên cả máy tính nữa.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 27/05/2015
3 ★ 1 👨
1.459