Cách kiếm vàng trong game Clash Royale hiệu quả

630

Vàng được coi là đồng tiền chính trong game Clash Royale, dùng để mua và nâng cấp thẻ, gia tăng sức mạnh cho đội quân của mình, nhanh chóng giành chiến thắng trước đối thủ. Nói như vậy là các bạn đã biết vàng có sức mạnh như thế nào trong game rồi đúng không?

Vậy kiếm vàng như nào cho hiệu quả? Với những người có điều kiện dùng tiền thật để mua thì không nói làm gì, nhưng đối với những game thủ muốn cày cuốc, kiếm vàng hoàn toàn miễn phí thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Download.com.vn:

Mẹo kiếm vàng nhanh trong game Clash Royale

1. Mở rương:

Mở rương là cách kiếm vàng dễ dàng nhất trong game Clash Royale, bởi mỗi lần mở rương chắc chắn bạn sẽ nhận được một lượng vào nhất định tùy thuộc vào loại rương mở được. Có tất cả 7 loại rương:

 • Wooden Chest (Rương gỗ): 4 tiếng xuất hiện 1 lần.
 • Crown Chest (Rương vương miện): 1 ngày nhận được 1 rương.
 • Silver Chest (Rương bạc): Cần 3 giờ để mở.
 • Golden Chest (Rương vàng): Cần 8 giờ để mở.
 • Giant Chest (Rương khổng lồ): Cần 12 giờ để mở.
 • Magical Chest (Rương thần kỳ): Cũng cần 12 giờ.
 • Super Magical Chest (Rương siêu thần kỳ): Tốn 24 giờ để mở.

Mỗi loại rương sẽ có thời gian mở khác nhau, bạn cần chú ý khi nào được mở thì nên mở ngay để nhận được lượng vàng tối đa. Còn nếu chưa hiểu rõ về các loại rương thì tham khảo bài viết tìm hiểu các loại rương trong Clash Royale mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây.

Mở rương trong Clash Royale

Mẹo nhỏ: Những loại rương tốn nhiều thời gian chờ như Golden Chest, Giant Chest, Magical Chest hay Super Magical Chest thì bắt đầu mở khóa lúc trước khi đi ngủ để tiết kiệm thời gian.

2. Tặng thẻ:

Tặng thẻ để kiếm vàng, lúc đầu mới nghe thì thấy rất lãng phí thẻ bởi kiếm thẻ đã khó lại đi tặng thẻ cho người khác, nhưng bạn đừng vội kết luận như vậy. Hãy tặng những thẻ không dùng hoặc chưa dùng cho bạn bè để nhận được vàng:

 • 5 vàng cho thẻ Common.
 • 50 vàng cho thẻ Rare.

Các bạn thử thực hiện một phép tính nho nhỏ: Mỗi ngày có thể tặng 60 thẻ Common x 5 vàng = 300 vàng. Vậy cả tuần sẽ nhận được 2.100 vàng. Còn khi tặng thẻ Rare thì có thể nhận được 4.200 vàng. Số vàng không hề nhỏ đúng không?

Thẻ trong Clash Royale

Nhưng bù lại, bạn có thể yêu cầu thẻ từ bạn bè 3 lần/ngày và có thể nhận được 10 thẻ Common/1 thẻ Rare tại một thời điểm. Cho đi và nhận lại, tương tác với những người cùng chơi khác "đôi bên cùng có lợi". Sau đó, lại dùng số vàng này đi mua thẻ Epic, cứ tặng thẻ đều đặn mỗi tuần bạn có thể mua được 1-2 thẻ Epic đấy.

Mẹo nhỏ: Dùng tài khoản phụ để tặng thẻ lẫn nhau, giúp tăng lượng vàng lên đáng kể.

3. Tham gia Clan:

Khi đạt level 3 hãy tham gia vào một Clan nào đó để gửi thẻ, nhận thẻ và kiếm vàng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, để tham gia vào Clan bạn phải tốn 1.000 vàng, nhưng yên tâm chúng ta sẽ nhận được nhiều hơn mất nhé. Clan chính là nơi người chơi thoải mái chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau, thách đấu và bổ sung cho nhau những quân bài còn thiếu.

Yêu cầu thẻLựa chọn thẻ

4. Mua bằng Gem:

Thêm 1 cách nữa để nhận vàng là mua trong cửa hàng bằng bằng Gem với quy đổi như sau:

 • 60 Gem = 1.000 vàng.
 • 500 Gem = 10.000 vàng.
 • 4.500 Gem = 100.000 vàng.
 • .....

Dù sao bạn cũng nên hạn chế dùng cách này, hãy tận dụng 3 cách trên để kiếm vàng miễn phí. Tất nhiên, là khi kiếm được vàng rồi cũng phải sử dụng thật hợp lý, tránh trường hợp nâng cấp thẻ tràn lan, tốn vàng mà lại không hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số tựa game sau: Clash of Clans, World at Arms, Heroes and Armies... để giải trí mỗi khi rảnh rỗi nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 23/04/2016
Xem thêm: Clash Royale
3 ★ 1 👨
630