Cách bật hoặc tắt Plugin Adobe Flash Player

  • 4 ★ 8 👨
  • 35.409

Không giống như trình duyệt Mozilla Firefox hay Internet Explorer, Google Chrome tích hợp trực tiếp Adobe Flash Player vào trình duyệt giúp hiển thị nội dung Flash hoàn toàn tự động mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ thứ gì.

Theo mặc định thì Plugin Adobe Flash Player ở chế độ bật, nhưng nếu muốn chuyển sang chế độ tắt thì làm thế nào? Và vào đâu để thiết lập đây? Vậy mời bạn tham khảo hướng dẫn chi tiết cách bật hoặc tắt Adobe Flash Player trong bài viết dưới đây:

Cách tắt Adobe Flash Player

Mở trình duyệt web Google Chrome lên, sau đó gõ "chrome:plugins" vào thanh địa chỉ để mở trang Plugin lên. Rồi nhấn Ctrl + F và gõ Flash vào ô tìm kiếm và nhấn Enter, trong kết quả tìm kiếm tìm tới dòng Adobe Flash Player. Sau đó, nhấn vào Disable để vô hiệu hóa Adobe Flash Player.

Cách bật hoặc tắt Plugin Adobe Flash Player

Cách bật Adobe Flash Player

Ngược lại nếu muốn bật Adobe Flash Player thì bạn chỉ việc nhấn vào Enable ở ngay bên dưới dòng Adobe Flash Player là đã bật Plugin này thành công rồi.

Cách bật hoặc tắt Plugin Adobe Flash Player

Lưu ý: Trước đó bạn đã cài đặt riêng Adobe Flash Player rồi thì sẽ xuất hiện hai plugin trong danh sách, nếu cả hai đều bật thì sẽ gây xung đột giữa hai bản Flash cài đặt trong hệ thống máy tính và bản cài trong trình duyệt Chrome. Vì vậy, sẽ gây ra tình trạng Shockwave Flash, bạn có thể tham khảo cách khắc phục lỗi này tại đây.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 10/02/2017
Xem thêm: Adobe Flash Player
  • 4 ★ 8 👨
  • 35.409