15 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất trên Android (phần 2)

24

Nếu bạn đang lên kế hoạch đi chơi xa trong kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9 sắp tới thì chắc chắn cần quan tâm tới tình hình thời tiết. Làm thế nào để biết được điều đó? Rất đơn giản, bạn chỉ cần cài một trong những ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất dưới đây để nắm được tình hình nắng mưa trong nhiều ngày tới mọi lúc, mọi nơi.

Ứng dụng thời tiết phổ biến

Local Weather Widget and Forecast

Tiêu đề ứng dụng đã nói lên tất cả. Local Weather Widget and Forecast là ứng dụng thời tiết đơn giản và hoạt động nhanh chóng. Nó cũng bao gồm các tính năng thiết yếu như dự báo thời tiết, nhiệt độ hiện tại, dự báo theo giờ... Ngoài ra, nó còn chứa rất nhiều hình nền đẹp để người dùng cá nhân hóa giao diện. Local Weather Widget and Forecast miễn phí sử dụng và không tích hợp gói mua hàng mà chỉ có một ít quảng cáo nhỏ thỉnh thoảng xuất hiện.

MyRadar Weather Radar

MyRadar là ứng dụng radar thời tiết dễ dùng. Nó cung cấp đầy đủ tính năng của một chiếc radar, bao gồm cả các hình ảnh động để người dùng có thể biết được sắp có mưa bão hay không. Bạn có thể tải và sử dụng bản miễn phí nhưng bị giới hạn tính năng. Nếu thấy phù hợp với mình, bạn có thể mua thêm các gói IAP chứa chức năng cao cấp hơn, chẳng hạn như theo dõi bão.

ứng dụng thời tiết tốt nhất trên CH Play

National Weather Service

National Weather Service ứng dụng dự báo thời tiết sử dụng National Weather Service API. Nó có khả năng kiểm tra dự báo hiện tại, hàng giờ, hàng tuần ở vị trí người dùng thiết lập hay qua định vị GPS. Nó cũng cung cấp radar, cảnh báo và lời khuyên thời tiết. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không gói mua hàng, quảng cáo hay theo dõi người dùng.

NOAA Weather

NOAA Weather lấy nguồn thông tin từ NOAA and National Weather Service. Người dùng có thể tìm thấy dữ liệu dự báo, điều kiện thời tiết hàng giờ, radar và nhiều hơn thế nữa. NOAA Weather cũng cho phép người dùng theo dõi nhiều thành phố một lúc. Điểm trừ của ứng dụng này là không hỗ trợ cảnh báo thời tiết nguy hiểm. Nó có hai phiên bản miễn phí và trả phí.

Ứng dụng dự báo thời tiết miễn phí

WeatherBug

WeatherBug for Android là một trong những ứng dụng thời tiết lâu đời. Nó chứa mọi tính năng mà người dùng hi vọng ở một công cụ thời tiết, bao gồm dự báo, nhiệt độ, radar, cảnh báo thời tiết. Đặc biệt, nó chứa tới 18 bản đồ thời tiết khác nhau, một hệ thống cảnh báo sét, điều kiện giao thông và nhiều hơn thế nữa. Nó cũng có hai phiên bản. Bản trả phí khá đắt nhưng tương xứng với chất lượng. Người dùng có thể sử dụng WeatherBug miễn phí trước khi quyết định nâng cấp.

(Còn tiếp)

Cập nhật: 12/09/2017
3 ★ 1 👨
24