Biên tập video, audio

 • Hướng dẫn cắt nhạc trực tuyến với Online Audio Cutter

  Online Audio Cutter là phần mềm cắt nhạc trực tuyến hoàn toàn miễn phí, cho phép cắt bất kỳ bài hát nào rất nhanh chóng. Hỗ trợ hơn 150 định dạng audio và video.
 • Top phần mềm cắt, ghép nhạc miễn phí tốt nhất

  Trên thị trường hiện nay, có vô số các ứng dụng, phần mềm cắt ghép nhạc miễn phí, mất phí, tuy tính năng chính thì giống nhau, nhưng chúng cũng có những tính năng mở rộng khá đa dạng, khiến người dùng cảm thấy bối rồi khi buộc phải lựa chọn sử dụng.
 • Cách upload video lên YouTube nhanh và hiệu quả nhất

  Youtube không chỉ là một sản phẩm hàng đầu của google là website chia sẻ video lớn nhất trên internet hiện nay. Đây là nơi mà bạn có thể tìm thấy hoặc chia sẻ những video do chính mình tạo ra để người khác cùng xem.
 • Cách cài đặt và sử dụng Camtasia Studio quay Video màn hình

  Camtasia Studio là một công cụ chỉnh sửa video và quay màn hình đáng tin cậy. Sử dụng công cụ này bạn có thể dễ dàng chèn hiệu ứng con trỏ, áp dụng đổ bóng...
 • Cách cắt và ghép nhạc trên Windows 10

  Bạn phải chịu trách nhiệm chuẩn bị âm nhạc cho buổi liên hoan công ty, hay sắp tới sinh nhật mình muốn chuẩn bị danh sách bài hát để tạo không khí cho buổi tiệc. Trong quá trình gom thấy nhiều bài bị vấp, một số bài lại chèn những đoạn hội thoại khiến bạn không ưng ý.
 • Cách chèn video vào cuối clip trên Youtube

  End Screen trên YouTube là một tính năng cho phép người sử dụng chèn thêm những đoạn video khác vào một clip bất kỳ.
 • 5 website chỉnh sửa video trực tuyến tốt nhất hiện nay

  Không cần cài đặt thêm phần mềm hay ứng dụng nào vào máy, chỉ cần một kết nối Internet, chúng ta có thể chỉnh sửa các đoạn video ngay trên mạng cực nhanh và chất lượng.
 • Cách tạo Video Giáng Sinh vô cùng độc đáo

  Giáng Sinh 2016 đang tới rất gần rồi, khắp các nẻo đường con phố đâu đâu cũng thấy hình ảnh cây thông Noel, cùng ông già tuyết. Hòa chung không khí đó, bạn có muốn tạo những Video Giáng Sinh cực kỳ vui nhộn gửi tặng mọi người không?
 • Cách quay video Giáng sinh trên Instagram

  Hòa chung không khí Giáng sinh đang nhộn nhịp ở khắp mọi nơi, Instagram mới cập nhật thêm rất nhiều Sticker Giáng sinh tuyệt đẹp. Cho phép người dùng chèn thêm những Sticker vui nhộn vào trong câu chuyện của mình.
 • Hướng dẫn tách nhạc từ Video YouTube không cần phần mềm

  Sử dụng công cụ trực tuyến để tách nhạc từ Video YouTube sẽ giúp bạn dễ dàng tải những bản nhạc yêu thích mà không cần cài đặt phần mềm, mà vẫn đầy đủ tính năng bạn cần.
 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng KMPlayer xem video HD

  KMPlayer có giao diện khá giống Winamp, hỗ trợ rất nhiều tính năng độc đáo có thể xem được hầu hết các định dạng Video và Audio phổ biến hiện nay. Vậy mời bạn tham khảo bài viết sau đây để cài đặt và sử dụng KMPlayer hiệu quả hơn.
 • Top phần mềm quay video màn hình tốt nhất

  Bạn thấy rất khó lựa chọn cho mình một phần mềm quay video màn hình, bởi hiện nay trên thị trường có vô số phần mềm hỗ trợ? Vậy phải làm sao đây?
 • Mẹo biến Video YouTube thành ảnh GIF

  Bạn muốn biến một đoạn video hài hước vừa xem trên YouTube thành ảnh động, để chia sẻ cho bạn bè và những người thân yêu của mình, nhưng không muốn tốn thời gian cài đặt thêm bất kỳ phần mềm tạo ảnh GIF nào.
 • Hướng dẫn cắt file MP3 với Free MP3 Cutter

  Bạn muốn tạo ra một bản nhạc chuông tuyệt vời cho chiếc điện thoại di động xinh xắn của mình? Hãy để Download.com.vn giúp bạn thực hiện điều này nhé. Đơn giản, chỉ cần sử dụng phần mềm Free MP3 Cutter để cắt đoạn nhạc mong muốn từ file MP3 yêu thích của mình và sử dụng nó làm nhạc chuống cho chiếc “dế” xinh của bạn.
 • Những phím tắt VLC Media Player cho Mac

  VLC Media Player là trình nghe nhạc, xem phim hoàn toàn miễn phí. Với rất nhiều tính năng hấp dẫn, VLC ngày càng được đông đảo người dùng yêu thích.