Ứng dụng văn phòng

 • Top phần mềm văn phòng hữu dụng nhất

  Với những người làm việc trong các văn phòng, công sở, máy tính của họ có thể cài vô số các ứng dụng, phần mềm khác nhau. Nhưng trong đó chắc chắn sẽ có những công cụ văn phòng được đánh giá là không thể không có sau đây.
 • Lý do chọn WPS Office thay thế Microsoft Office

  WPS được coi là "người thay thế xứng đáng" cho Microsoft Office. Vậy lý do là gì? Công cụ này có những điểm gì tốt hơn khiến người dùng quên đi cái tên duy nhất trên thị trường công cụ văn phòng trong suốt hơn 20 năm qua tại Việt Nam.
 • Trộn văn bản tạo Giấy mời họp với Kingsoft Writer Free

  Trộn văn bản là tính năng hữu ích trong Word, tuy nhiên trong bài viết này Download.com.vn xin được giới thiệu với bạn đọc cách thức trộn văn bản trên Kingsoft Writer 2013, giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi phải soạn thảo những văn bản dạng danh sách như Giấy mời họp, giấy khen, thư mời....
 • Chuyển đổi Word sang PDF trực tuyến miễn phí

  Như chúng ta đã biết file PDF có tính bảo mật cao, vì người dùng chỉ có thể xem chứ hầu như không thể biên tập lại được nội dung gốc. Hơn nữa, còn hạn chế được vấn đề lỗi font chữ khi chia sẻ trên mạng.
 • Đọc file PDF, chọn Foxit Reader hay Adobe Reader?

  Foxit Reader và Adobe Reader là hai phần mềm hỗ trợ đọc file pdf khá tốt hiện nay, việc phải lựa chọn sử dụng công cụ nào, bỏ công cụ nào thực sự không hề dễ.
 • Hướng dẫn đổi số thành chữ trong Excel nhanh chóng

  Công việc của bạn thường xuyên liên quan tới những con số, hay cụ thể là liên quan tới tiền tệ hay lập bảng lương, tính toán thu chi thì việc đổi chữ thành số tự động vô cùng hữu ích, sẽ giúp tiết kiệm thời gian cũng như giảm thiểu sai sót trong quá trình tính toán.
 • Hướng dẫn thay đổi giao diện phần mềm Foxit Reader

  Bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện của Foxit Reader hiện tại? Muốn cái gì đó mới mẻ hơn!!! Nhưng không biết phải vào đâu để thay đổi, vậy mời bạn hãy tham khảo bài hướng dẫn đổi skin cho Foxit Reader:
 • Cách đính kèm tập tin vào file PDF bằng Foxit Reader

  Rất may là Foxit Reader hỗ trợ tính năng đính kèm file, nhưng không phải ai cũng biết sử dụng tính năng này! Vậy mời bạn tham khảo bài hướng dẫn đính kèm tập tin vào file PDF.
 • Cách cài đặt Foxit Reader trên máy tính

  Foxit Reader là một trong những công cụ đọc PDF tốt nhất hiện nay. Nếu bạn thường xuyên làm việc với các file văn bản thì đây là phần mềm không thể thiếu.
 • Hướng dẫn chèn ảnh vào nội dung bằng Foxit Reader

  Bạn đang làm một bài báo cáo bằng PDF nhưng loay hoay không biết phải chèn ảnh vào bài viết như thế nào? Bởi không phải ai sử dụng Foxit Reader cũng để ý đến tính năng này.
 • Cách tạo ghi chú trong file PDF bằng Foxit Reader

  Đa số người dùng cài Foxit Reader để đọc file PDF mà không ngờ rằng công cụ này còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác. Cách tạo ghi chú trong file PDF là tính năng rất thú vị và hữu ích.
 • Cách làm ẩn thanh thông báo trong Foxit Reader

  Thanh thông báo trên Foxit Reader thường xuyên thay đổi màu sắc và khiến bạn mất tập trung trong khi làm việc.
 • Khắc phục lỗi ".pdf contains an invalid path" trên Foxit Reader

  Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi ".pdf contains an invalid path" một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Mở file PDF mặc định bằng Foxit Reader

  Sau thời gian sử dụng Foxit Reader bạn thấy rất thú vị bởi hỗ trợ nhiều tính năng như đính kèm tập tin vào file PDF, tạo ghi chú, đọc văn bản bằng giọng nói, chèn ảnh vào nội dung, luôn hiển thị chế độ toàn màn hình.... Và muốn đặt làm phần mềm mặc định để đọc file PDF.
 • Bật chế độ toàn màn hình khi đọc file PDF bằng Foxit Reader

  Nếu muốn hiển thị chế độ toàn màn hình trên Foxit Reader hãy nhấn phím F11, ngược lại muốn thoát khỏi chế độ này thì nhấn thêm phím F11 lần nữa. Nhưng cách làm này có vẻ hơi bất tiện bởi công việc của bạn thường xuyên đọc tài liệu trên Foxit Reader. Vậy có cách nào khắc phục tình trạng này không?