VivaVideo - Giải pháp biên tập và ghép video hoàn chỉnh

818

VivaVideophần mềm tạo và chỉnh sửa video miễn phí giúp người dùng tạo ra những video tuyệt đẹp bằng cách chỉnh sửa và ghép nhiều video clip với nhau trên các thiết bị di động.Ứng dụng này không chỉ cung cấp các tính năng chỉnh sửa mà nó còn đi kèm với một máy quay video cho phép bạn có một trải nghiệm video hoàn chỉnh.

VivaVideo cho iOS

VivaVideo là một trong những ứng dụng biên tập và quay video phổ biến nhất hiện nay với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. Vì sao mà nó thu hút người dùng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Công cụ quay video

Trình tạo và biên tập video miễn phí này chỉ chiếm 33,6 MB dung lượng trên thiết bị di động của bạn. Các chức năng của VivaVideo cung cấp một trải nghiệm mượt mà và nhanh chóng giúp nâng cao hiệu suất các thao tác của người dùng.

Công cụ quay video Công cụ quay video

Một trong những điểm nổi bật nhất của ứng dụng này là hỗ trợ máy quay trong chính nó, không chỉ cho phép bạn quay video và chụp ảnh như thông thường mà còn cho phép chụp với nhiều hiệu ứng, quay video vui nhộn và video PIP.

Bạn sẽ được khám phá hơn 60 hiệu ứng có sẵn cùng với các gói hiệu ứng miễn phí bổ sung mà bạn có thể download bất cứ lúc nào. Nếu đã có sẵn những video clip trong thiết bị của mình thì chỉ cần lấy chúng từ chế độ xem video slideshow trong iDevice's video stream của bạn.

Công cụ chỉnh sửa

VivaVideo cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa độc đáo, rất thực quan và hiệu quả ở hai chế độ là chế độ Pro hoặc chế độ Quick. Điều đó có nghĩa là bạn có thể lựa chọn nhanh chóng ghép video hoặc đi vào những chi tiết nhỏ nhất của mỗi khung hình dựa trên sở thích và tài nguyên chrono của bạn.

Công cụ chỉnh sửa Công cụ chỉnh sửa

Để hợp nhất các video và hiển thị chúng liền mạch như một bộ phim mà không phải là dạng video ghép từ những clip nhỏ, bạn có thể sử dụng các bộ lọc, hiệu ứng, chuyển tiếp, tiêu đề và nhạc.

Ngoài ra, nếu đang chỉnh sửa dở dang và bận đi làm một việc khác, bạn có thể quay lại và tiếp tục các thao tác chỉnh sửa bất cứ lúc nào.

Ưu và nhược điểm của VivaVideo

Ưu điểm

  • Hỗ trợ máy ảnh ngay trong ứng dụng với nhiều hiệu ứng phong phú và các chế độ quay video khác nhau.
  • Cung cấp hơn 60 hiệu ứng có sẵn và các hiệu ứng bổ sung miễn phí có thể download khác.
  • Tăng cường video bằng cách sử dụng các chủ đề.
  • Hợp nhất nhiều video và tạo các bản dựng với tính năng tạo bảng phân cảnh.
  • Chỉnh sửa các khung hình trong một video.
  • Chia sẻ sản phẩm trên mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram...
  • Tăng cường video bằng cách sử dụng chủ đề

Nhược điểm

  • Trước mắt, ứng dụng này chưa có điểm yếu gì đáng để nhắc đến.

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video trên thiết bị di động, do đó các nhà phát triển luôn phải tìm ra những tính năng độc đáo đưa vào sản phẩm của mình để thu hút người dùng và VivaVideo là một trong những công cụ nổi bật nhất. Với VivaVideo, bạn có thể dễ dàng biến những khoảnh khắc trong cuộc sống thành tác các phẩm nghệ thuật ấn tượng để chia sẻ với người thân và bạn bè.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 09/05/2017
Xem thêm: VivaVideo
3 ★ 1 👨
818