Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí mạnh mẽ

Phần mềm antivirus máy tính tốt nhất
3,9 ★ 20 👨
12.679

Với thời đại bùng nổ Internet như hiện nay, hệ thống máy tính của bạn luôn phải đối mặt với các loại virus, phần mềm gián điệp, sâu máy tính, trojans và nhiều loại phần mềm độc hại khác. Chúng có thể tấn công mọi lúc mọi nơi, khiến cho toàn bộ hệ thống ngừng hoạt động.

Chính vì vậy, để ngăn chặn điều này không xảy đến với PC của bạn thì trước hết hãy lựa chọn cài đặt một phần mềm diệt virus mạnh mẽ cho nó. Do đó, hôm nay download.com.vn sẽ chia sẻ đến các bạn Top 5 Phần Mềm Diệt Virus Miễn phí và mạnh mẽ hiện nay, bao gồm:

1. Avira Free Antivirus

Đây là một sản phẩm từng đoạt giải thưởng cao. Nó cung cấp cho máy tính của bạn chế độ bảo vệ toàn diện để chống lại tất cả các mối đe dọa, đảm bảo an toàn cho dữ liệu, bảo vệ sự riêng tư cũng như giúp máy tính hoạt động ổn định và miễn phí rủi ro.

Avira Free Antivirus

2. AVG Antivirus Free

AVG Antivirus Free chính là một phần mềm diệt virus nổi tiếng của hãng AVG. Nó sẽ giúp bảo vệ tất cả thiết bị của bạn khỏi virus và malware. Bên cạnh đó, đem lại cho người dùng một trải nghiệm lướt web, mua sắm, giao dịch ngân hàng trực tuyến, gửi email, vv rất an toàn.

AVG Antivirus Free

3. Avast Free Antivirus

Phần mềm này chính là một trong những sản phẩm diệt virus mới nhất của hãng Avast. Avast Free Antivirus đã bảo vệ hơn 230 triệu người dùng, doanh nghiệp và các thiết bị di động trên khắp thế giới. Với nó, người dùng có thể dễ dàng ngăn chặn các mối đe dọa đã và chưa được biết tới. Đồng thời, giúp loại bỏ add-on phiền toái khỏi trình duyệt web, cũng như quét mạng LAN để tìm ra các điểm truy cập yếu.

Avast Free Antivirus

4. Panda Free Antivirus

Với giải pháp diệt virus hoàn toàn miễn phí này, ngoài khả năng ngăn chặn virus và malware cho máy tính, nó còn giúp người dùng giám sát các tiến trình hệ thống, lọc URL & web, đồng thời tiến hành phân tích các hành vi đáng ngờ để tìm ra phần mềm độc hại.

Panda Free Antivirus

5. Kaspersky Free

Kaspersky Free hay còn gọi là Kaspersky Free Antivirus, là phần mềm diệt virus miễn phí, giúp bạn bảo vệ máy tính chống lại những phần mềm độc hại cực kỳ hiệu quả.

Kaspersky Free

Với thời đại bùng nổ Internet như hiện nay, Kaspersky Free xứng đáng là công cụ diệt virus miễn phí đáng tin cậy giúp người dùng loại bỏ các loại malware và virus mới nhất nhờ liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu theo thời gian thực. Hơn nữa, còn cảnh báo những hành vi đáng ngờ, cho người dùng chủ động ngăn chặn kịp thời.

Kaspersky Free

Trên đây, download.com.vn vừa chia sẻ và giới thiệu qua với các bạn Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí và mạnh mẽ nhất hiện nay. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một phần mềm để diệt virus hiệu quả cho máy tính của mình.

Chúc các bạn có được trải nghiệm sử dụng máy tính thoải mái và dễ chịu!

Cập nhật: 24/09/2018
3,9 ★ 20 👨
12.679