Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí mạnh mẽ

Phần mềm antivirus máy tính tốt nhất
  • 3 ★ 18 👨
  • 11.646

Thông thường, người dùng máy tính thường xuyên phải đối mặt với nguy cơ bị virus tấn công. Kết quả, khiến cho máy tính của họ hay xảy ra sự cố không mong muốn và đôi khi làm cho toàn bộ hệ thống ngừng hoạt động.

Chính vì vậy, để ngăn chặn điều này không xảy đến với PC của bạn thì trước hết hãy lựa chọn cài đặt một phần mềm diệt virus mạnh mẽ cho nó. Do đó, hôm nay download.com.vn sẽ chia sẻ đến các bạn Top 5 Phần Mềm Diệt Virus Miễn phí và mạnh mẽ hiện nay, bao gồm:

1. Avira Free Antivirus

Đây là một sản phẩm từng đoạt giải thưởng cao. Nó cung cấp cho máy tính của bạn chế độ bảo vệ toàn diện để chống lại tất cả các mối đe dọa, đảm bảo an toàn cho dữ liệu, bảo vệ sự riêng tư cũng như giúp máy tính hoạt động ổn định và miễn phí rủi ro.

Download Avira Free Antivirus

2. AVG Antivirus Free

AVG Antivirus Free chính là một phần mềm diệt virus nổi tiếng của hãng AVG. Nó sẽ giúp bảo vệ tất cả thiết bị của bạn khỏi virus và malware. Bên cạnh đó, đem lại cho người dùng một trải nghiệm lướt web, mua sắm, giao dịch ngân hàng trực tuyến, gửi email, vv rất an toàn.

Download AVG Antivirus Free

3. Avast Free Antivirus

Phần mềm này chính là một trong những sản phẩm diệt virus mới nhất của hãng Avast. Avast Free Antivirus đã bảo vệ hơn 230 triệu người dùng, doanh nghiệp và các thiết bị di động trên khắp thế giới. Với nó, người dùng có thể dễ dàng ngăn chặn các mối đe dọa đã và chưa được biết tới. Đồng thời, giúp loại bỏ add-on phiền toái khỏi trình duyệt web, cũng như quét mạng LAN để tìm ra các điểm truy cập yếu.

Download Avast Free Antivirus

4. Panda Free Antivirus

Với giải pháp diệt virus hoàn toàn miễn phí này, ngoài khả năng ngăn chặn virus và malware cho máy tính, nó còn giúp người dùng giám sát các tiến trình hệ thống, lọc URL & web, đồng thời tiến hành phân tích các hành vi đáng ngờ để tìm ra phần mềm độc hại.

Download Panda Free Antivirus

5. Comodo Antivirus

Phần mềm này sẽ cung cấp cho người dùng một cách đơn giản để loại bỏ virus, malware, trojan, worm, tin tặc và các mối đe dọa khác trên Internet. Nó sẽ thực hiện quá trình quét các ổ đĩa trong máy tính và cung cấp báo cáo ghi lại các hoạt động của máy tính. Phát hiện các tập tin đáng ngờ, vv. Nhờ vậy, máy tính của người dùng sẽ được bảo vệ một cách an toàn trước bất kỳ loại virus hoặc malware nào.

Download Comodo Antivirus

Trên đây, download.com.vn vừa chia sẻ và giới thiệu qua với các bạn Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí và mạnh mẽ nhất hiện nay. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một phần mềm để diệt virus hiệu quả cho máy tính của mình.

Chúc các bạn có được trải nghiệm sử dụng máy tính thoải mái và dễ chịu!

Cập nhật: 15/03/2018
  • 3 ★ 18 👨
  • 11.646