Cách ẩn trạng thái trực tuyến trên Viber

  • 1.218

Viber là ứng dụng VoIP phổ biến tại Việt Nam, cho phép người dùng nhắn tin hoặc gọi điện hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần mở mạng 3G hoặc Wifi, bạn có thể tha hồ trò chuyện cho tới khi điện thoại hết pin! Những lợi ích của Viber là không thể phủ nhận, nhưng đôi khi bạn lại cảm thấy phiền toái với một số tiện ích mà Viber cung cấp.

Đôi lúc bạn không muốn ẩn Viber, không muốn người khác nhìn thấy bạn đang online để tránh phiền toái? Hoặc không muốn người khác biết mình đã xem “Seen” nội dung trong cuộc trò chuyện? Bài viết này, Download.com.vn sẽ cung cấp cho bạn mẹo ẩn trạng thái trực tuyến, ẩn nội dung xem trong cuộc trò chuyện trên Viber cho điện thoại.

Viber hiện nay đã cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới đặc biệt các bạn còn có thể chơi game trực tiếp trên Viber. Bạn có thể cập nhật hoặc tải phiên bản mới nhất để trải nghiệm tính năng ưu việt của ứng dụng chat miễn phí hàng đầu hiện nay nhé.

Viber hỗ trợ chat, gọi video miễn phí trên nhiều nền tảng phổ biến

Bước 1: Truy cập Viber trên điện thoại

Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm ở dưới cùng màn hình góc phải.

Ẩn trạng thái trực tuyến trên Viber

Bước 2: Bạn được dẫn tới một màn hình, tại đây bạn chọn mục Thiết lập

Ẩn trạng thái trực tuyến trên Viber

Bước 3: Trong mục thiết lập, chọn Quyền riêng tư với biểu tượng cái khóa.

Ẩn trạng thái trên Viber

Bước 4: Hãy tắt tất cả các chức năng:

  • Chia sẻ trạng thái " trực tuyến": bạn bè sẽ không nhìn thấy bạn Online khi đang sử dụng Internet.
  • Chia sẻ trạng thái "sử dụng ứng dụng": khi bạn tắt chức năng này bạn bè trong Viber sẽ không biết bạn đang sử dụng ứng dụng và trò chơi trên Viber.
  • Gửi trạng thái đã xem: khi bạn tắt chức năng này tức là bạn sẽ ẩn những trạng thái đã đọc (Seen) trong cuộc trò chuyện

Offline trên ViberChia sẻ trạng thái trên Viber

Trên đây là thủ thuật ẩn trạng thái trực tuyến và trạng thái đã xem khi sử dụng Viber trên điện thoại. Các bước thực hiện trên được mô phỏng trên điện thoại Android. Bạn có thể thực hiện các bước tương tự khi sử dụng Viber trên iOS và Windows Phone

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 20/03/2017
Xem thêm: Viber
  • 1.218