Cách ẩn trạng thái trực tuyến trên Viber

1.596

Viber là ứng dụng VoIP phổ biến tại Việt Nam, cho phép người dùng nhắn tin hoặc gọi điện hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần mở mạng 3G hoặc Wifi, bạn có thể tha hồ trò chuyện cho tới khi điện thoại hết pin! Những lợi ích của Viber là không thể phủ nhận, nhưng đôi khi bạn lại cảm thấy phiền toái với một số tiện ích mà Viber cung cấp.

Viber cho iOS Viber cho Android

Đôi lúc bạn muốn ẩn Viber, không muốn người khác nhìn thấy bạn đang online để tránh phiền toái? Hoặc không muốn người khác biết mình đã xem “Seen” nội dung trong cuộc trò chuyện? Bài viết này, Download.com.vn sẽ cung cấp cho bạn mẹo ẩn trạng thái trực tuyến, ẩn nội dung xem trong cuộc trò chuyện trên Viber cho điện thoại.

Viber hiện nay đã cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới đặc biệt các bạn còn có thể chơi game trực tiếp trên Viber. Bạn có thể cập nhật hoặc tải phiên bản mới nhất để trải nghiệm tính năng ưu việt của ứng dụng chat miễn phí hàng đầu hiện nay nhé.

Hướng dẫn ẩn trạng thái trực tuyến trên Viber

Bước 1: Mở ứng dụng Viber trên điện thoại lên, nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên cùng bên trái màn hình, chọn Cài đặt.

Menu ViberCài đặt Viber

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào Quyền riêng tư, bỏ tích chọn ở 2 mục:

  • Chia sẻ trạng thái 'trực tuyến': Tất cả bạn bè sẽ không nhìn thấy khi bạn đang online nữa. Nhưng bạn cần lưu ý, sau khi bỏ tích chọn phải 24h sau mới đặt lại được.
  • Chia sẻ Trạng thái 'Đã đọc': Sẽ ẩn trạng thái đã đọc (Seen) tin nhắn, để bạn bè không biết bạn đã đọc tin nhắn hay chưa.

Quyền riêng tưẨn trạng thái trực tuyến

Video hướng dẫn ẩn trạng thái trực tuyến trên Viber

Từ giờ trở đi mỗi khi bạn online người khác sẽ không biết, để tránh bị làm phiền khi đang bận. Bạn có thể thực hiện tương tự trên thiết bị iOS và Windows Phone.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 22/08/2018
Xem thêm: Viber
4 ★ 1 👨
1.596