Thêm thông tin vào tài khoản ccTalk

720

Sau khi tạo tài khoản ccTalk, người dùng có thể đăng nhập vào ứng dụng TalkTV và điền bổ sung thông tin cá nhân vào tài khoản TalkTV này. Việc thêm thông tin vào tài khoản ccTalk không những có thể giúp người khác biết những thông ti cơ bản về bạn mà điều này còn giúp chúng ta trở nên chuyên nghiệp hơn trên các mạng xã hội.

Tải TalkTV miễn phí cho Windows

Tải TalkTV miễn phí cho Android

Tải TalkTV miễn phí cho iOS

Việc cập nhật thông tin cá nhân cho tài khoản TalkTV hiện giờ chưa thể thực hiện trên di động mà chỉ có thể làm được ở phiên bản ccTalk trên máy tính chạy hệ điều hành Windows, cách làm như sau:

Điền thông tin vào tài khoản ccTalk

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt ccTalk trên máy tính, các bạn khởi chạy phần mềm này rồi đăng nhập bằng tài khoản Zing Mp3.

Bước 2: Giao diện chính của TalkTV hiện ra, chúng ta click vào biểu tượng ảnh đại diện của tài khoản ở góc trên, bên trái màn hình. Tại đây là các mục thông tin cơ bản về người dùng, như: Trạng thái cảm xúc hiện tại, tên tuổi, ngày sinh...

Ảnh đại diện tài khoản

Bước 3: Điền bất cứ điều gì bạn muốn vào dòng đầu tiên, nó sẽ hiển thị đầy đủ trên giao diện chính của phần mềm. Chạm vào biểu tượng bút chì để thay đổi Tên TalkTV.

Status

Khi một cửa sổ nhỏ hơn hiện ra, nhập tên mới vào đó và Kiểm tra tên mới, nếu có xác nhận màu xanh dưới đây thì nhấn vào Thay đổi để lựa chọn và áp dụng.

Kiểm tra tên mới
Thay đổi Tên TalkTV

Bước 4: Chọn giới tính bằng cách nhấp vào biểu tượng mũi tên và chọn Nam hoặc Nữ.

Chọn giới tính

Bước 5: Làm tương tự trong mục Sinh nhật để cập nhật ngày tháng năm sinh.

Ngày sinh
Bổ sung ngày Sinh nhật

Bước 6: Nhập xong ngày sinh, TalkTV sẽ tự động tính tuổi và xác định "Cung" cho bạn. Có thể điền thêm thông tin về nơi ở sau đó nhấp chuột trái vào Áp dụng.

Địa chỉ

Bước 7: Đây là toàn bộ thông tin của người dùng sau khi hoàn tất khai báo, chọn Xác nhận để lưu lại.

Hoàn tất
Chọn vào Xác nhận để lưu lại toàn bộ thông tin đã khai báo

Tại giao diện chính của phần mềm chat bằng giọng nói này, có thể thấy được ảnh đại diện, thông tin về Tên TalkTV và status mà bạn vừa cập nhật.

Hiển thị

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 04/04/2017
Xem thêm: ccTalk TalkTV
3 ★ 1 👨
720