Tắt hoàn toàn 3uTools trên máy tính

  • 80

Mỗi lần sử dụng 3uTools làm nhạc chuông xong, tuy chúng ta có "Close" chương trình lại, nhưng nếu để ý, bạn sẽ thấy nó vẫn chưa tắt hoàn toàn mà vẫn "ở lỳ" dưới khay hệ thống. Điều này tuy chẳng gây hại gì, nhưng sẽ khá là khó chịu nếu không may click nhầm và với nhiều người thường có tâm lý sợ máy chậm, máy lag... thì việc tắt hoàn 3uTools là điều cần thiết.

Download miễn phí 3uTools cho máy tính

Tắt hoàn toàn 3uTools cũng giống như tắt chế độ chạy ngầm của Chrome, các bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn nhanh dưới đây.

Bước 1: Đây là giao diện chính của 3uTools, và như thông thường, chúng ta bấm vào biểu tượng dấu nhân ở bên trên, góc phải của giao diện để tắt nó đi.

Giao diện của 3uTools

Nhưng có thể thấy giao diện đã đóng lại mà biểu tượng của phần mềm vẫn còn trên thanh task bar.

Biểu tượng của 3uTools

Bước 2: Các bạn bấm chuột phải vào biểu tượng đó và chọn mục Settings.

Chọn Settings

Bước 3: Cửa sổ cài đặt xuất hiện, chỉ cần đánh dấu tick vào mục Exit application trong Close Application rồi OK là được.

Click OK

Một cách khác nữa cũng khá hiệu quả mà chúng ta có thể sử dụng. Đó là, chuột phải vào thanh Taskar bên dưới rồi nhấp chuột trái vào Start Task Manager, chọn thẻ Processes, tìm mục 3uTools rồi chọn vào End Process (giống như cách thực hiện khi tắt hoàn toàn giả lập BlueStacks). Sau đó làm tương tự như trên và sau thao tác này, mỗi lần nhấn biểu tượng Close của 3uTools, nó sẽ đóng hoàn toàn phần mềm này.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 17/11/2016
Xem thêm: 3uTools
  • 80