PUBG Mobile: Top 5 vũ khí sát thương khủng nhất

4.357

Tựa game battle royale - PUBG Mobile đang có được chỗ đứng vững chắc trong lòng các game thủ yêu thích dòng game bắn súng sinh tồn dù đang vấp phải sự cạnh tranh lớn từ Fortnite. Nếu như nhà phát hành game PUBG PC hay Rules of Survival đang lo lắng bởi số lượng game thủ sụt giảm thì PUBG Mobile vẫn đang duy trì được phong độ. Game PUBG Mobile nhận được sự quan tâm lớn không chỉ ở bối cảnh, gameplay và nó sở hữu kho vũ khí vô cùng phong phú. Tuy nhiên bạn đã thực sự biết tận dụng thế mạnh của những vũ khí thu thập được chưa? Nếu bạn tìm kiếm được 1 trong loại vũ khí chúng tôi nói dưới đây thì bạn chính là game thủ đang sở hữu vũ khí có khả năng sát thương vô cùng mạnh mẽ. Hãy biết tận dụng khả năng sát thương khủng này để chiếm ưu thế trong cuộc chiến.

Windows PhonePUBG Mobile cho PC
ApplePUBG Mobile cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

Top vũ khí có khả năng sát thương cao nhất trong PUBG Mobile

1. AWM - Sát thương cơ bản 120

 AWM - Sát thương cơ bản 120

Khẩu súng bắn tỉa AWM được đánh giá là khẩu súng mạnh nhất trong PUBG Mobile với chỉ số sát thương cơ bản lên đến 120. Tuy nhiên bên cạnh mức độ sát thương thì AWM còn có tốc độ đạn và tầm bắn đứng đầu so với những khẩu súng xuất hiện trong game. Bạn có thể tìm được khẩu súng này ở các thùng thính nhưng phải cực kỳ may mắn mới nhận được cùng số đạn đi kèm. Dù cho đối thủ có những mũ 1 tai thì với khẩu súng này bạn vẫn vô cùng lợi hại kết liễu họ với 1 phát headshot ở khoảng cách 500m.

2. Nỏ - Sát thương cơ bản 105

Nỏ - Sát thương cơ bản 105

Chiếc nỏ trong PUBG Mobile có sức mạnh cũng rất đáng kinh ngạc bởi nó chính là 1 trong 2 loại vũ khí có khả năng đánh tầm xa với 1 phát headshot rất dễ trúng đích, thậm chí kẻ địch đang đeo mũ 3 tai cũng khó có thể thoát được. Tuy nhiên để so sánh với AWM thì nỏ lại thua kém về tốc độ thay đạn và tầm sử dụng hạn chế. Điểm tích cực nhất mà nỏ mang đến chính là có thể tiêu diệt đối thủ mà không có tiếng động phát ra khi những kẻ địch khác ở ngoài tầm 10m.

3. M24 - Sát thương cơ bản 79

M24 - Sát thương cơ bản 79

Tiếp tục là khẩu súng bắn tỉa M24, đây là khẩu súng bắn tỉa với mức độ sát thương chỉ xếp sau AWM. Tuy khẩu này không thể kết liễu kẻ thù có mũ 3 tai nhưng mũ 2 tai thì không thành vấn đề. Ngoài ra M24 không chỉ đơn thuần là một khẩu súng, mà còn đi kèm với ống ngắm cũng như nhiều loại phụ kiện khác.

4. Kar98k - Sát thương cơ bản 75

Kar98k - Sát thương cơ bản 75

Khẩu súng Kar98k là 1 trong những khẩu súng bắn tỉa phổ biến nhất trong game PUBG Mobile bởi chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy nó ở nhiều nơi trên bản đồ. Khẩu súng Kar98k có thể nói là có mức độ sát thương ngang ngửa với khẩu M24 ở trên với độ chênh lệnh không nhiều về chỉ số. Kar98k được sử dụng linh hoạt, độ chính xác cao, tầm bắn lên tới ~500m khi ngắm bằng điểm ruồi. Tuy nhiên khẩu Kar98k sẽ có những nhược điểm nhất định là thay đạn rất chậm so với mặt bằng chung.

5. Win 94 - Sát thương cơ bản 66

Win 94 - Sát thương cơ bản 66

Khẩu súng Win 94 hay được biết đến với cái tên đầy đủ là Winchester 1894, đây là loại súng được dùng nhiều trong Chiến tranh thế giới thứ nhất và sau này được cải biên để phục vụ mục đích đi săn. Khẩu súng này không được sử dụng nhiều nên chỉ nên dùng khi không có nhiều lựa chọn những khẩu súng nói trên.

Trên đây là 5 loại vũ khí có khả năng sát thương cao nhất trong game PUBG Mobile. Hi vọng bạn sẽ có cơ hội nhận được khẩu súng thực sự mạnh để dễ dàng chiến thắng trong cuộc chiến.

Cập nhật: 31/03/2019
1 ★ 1 👨
4.357