PUBG Mobile cập nhật thêm súng trường AUG cho game thủ trải nghiệm

721

Có rất nhiều vũ khí bạn có thể lựa chọn trong PUBG Mobile, và những khẩu súng nguy hiểm thì không thiếu để người chơi có thể sử dụng, thế nhưng sắp tới đây PUBG Mobile đã cập nhật thêm khẩu súng AUG, một trong những sát thủ có trong PUBG Mobile được rất nhiều người chơi ưa chuộng.

PUBGM AUG

PUBG Mobile cập nhật súng trường AUG cho game thủ

1. Đặc điểm của AUG trong PUBG Mobile

Về cơ bản, những khẩu súng trường như AKM, M416, M16A4 có đặc tính khá tốt, đặc biệt là với khẩu súng trường tự động M416, AUG cũng tương đương với khẩu súng trường này với đặc tính tốc độ tấn công cao, độ ổn định tốt, duy chỉ có nhược điểm mà AUG không thể nào ăn được M416 là mức độ xuất hiện trên bản đồ.

PUBGM AUG

Chúng chỉ thường xuất hiện trong hòm tiếp tế và không phải hòm tiếp tế nào cũng có AUG, cho nên bạn hãy thu thập ngay khi có cơ hội, bởi nhiều người chơi thường sử dụng AKM hoặc M416, và điểm đặc biệt đó là sức tấn công của nó tốt hơn so với khẩu M416, ngay cả khi M416 đầy đủ phụ kiện.

Còn phụ kiện cho AUG sẽ gồm có: Scope, đầu ẩn tia lửa, giảm thanh, hộp đạn mở rộng và nạp đạn nhanh, tay cầm, báng súng..., AUG sử dụng loại đạn 5.56mm, hộp đạn mở rộng với 40 viên đạn.

2. So sánh AUG với những khẩu súng trường khác trong PUBG Mobile

Nếu nói về sát thương giữa M416 và AUG thì M416 có tốc độ bắn nhanh hơn, và có sát thương thấp hơn AUG một chút, còn AUG thì sát thương lớn hơn, độ ổn định tuyệt vời, nếu trong trường hợp các phụ kiện đầy đủ, thì bạn có thể dùng Scope X2, Holo, Red Dot, để tiêu diệt địch ở cự ly gần, trung bình đều rất dễ dàng.

AUG PUBG Mobile

Còn với khẩu Ots-14 Groza, mức độ ổn định của AUG có thể cho là tốt hơn nhiều so với Groza, đặc biệt khi xả đạn thì AUG có lợi thế lớn hơn nhiều so với AUG. Nhưng với cỡ đạn 5.56mm thì AUG không thể ăn được Groza về sức sát thương khi Groza sử dụng cỡ đạn 7.62mm.

Và bạn cũng cần lưu ý rằng phạm vi hiệu quả của AUG là không lớn, cho nên nếu sử dụng Scope X4 thì bạn phải cần sử dụng chế độ bắn Single, còn với Scope X8 thì rất khó để thực hiện.

AUG PUBG Mobile

Và cuối cùng, như đã nếu trên, bạn có thể bắn ở hai chế độ là tự động hoặc từng viên một, cả hai chế độ đều có thể dễ dàng sử dụng nếu bạn đang là một newbie hoặc kể cả là một người chơi chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được nó, nên nhớ chỉ sử dụng ở cự ly trung bình và khi ở gần, nếu được trang bị Scope và đầy đủ phụ kiện thì thực sự nó sẽ trở nên hoàn hảo.

Cập nhật: 30/03/2018
Xem thêm: PUBG Mobile
3 ★ 1 👨
721