Những điểm mới trong PUBG Mobile phiên bản 0.12

Vũ khí, chế độ Zombie mới và tính năng theo dõi trận đấu...
311

PUBG Mobile phiên bản quốc tế sắp cập nhật lên phiên bản 0.12 với nhiều tính năng mới hấp dẫn. Sẽ có những thay đổi về vũ khí, chế độ Zombie mới và tính năng theo dõi trận đấu của bạn bè - những người cùng Clan.

Windows PhonePUBG Mobile cho PC
ApplePUBG Mobile cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

Tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile đã chạy thử được 1 thời gian khá dài, tuy nhiên ngày hôm nay Tencent mới chính thức xác nhận thông tin này, cùng với đó là thông báo đến người dùng những tính năng mới của siêu phẩm Battle Royale PUBG Mobile phiên bản 0.12. Bạn có thể theo dõi chi tiết những điểm mới của PUBG Mobile dưới đây:

Chế độ chơi mới có tên Zombie: Darkest Night

Chế độ chơi mới có tên Zombie: Darkest Night

Chế độ chơi Zombie mới mang tên Zombie: Darkest Night sẽ xuất hiện trong phần chơi Event Mode. Tuy nhiên chế độ chơi Darkest Night này có khá nhiều điểm khác biệt so với chế độ chơi Zombie trước đây.

Các game thủ khi tham gia chế độ chơi Zombie mới này sẽ thực sự tham gia 1 cuộc chiến sinh tồn đúng nghĩa, ở đó các game thủ chỉ có thể ra ngoài vào ban ngày để tìm kiếm vũ khí, thức ăn cùng các vật phẩm. Vào ban đêm không khí sẽ được bao trùm bởi khí độc trên toàn bộ bản đồ và chính thời điểm này là sự xuất hiện của bè lũ Zombie, bạn hãy làm mọi thứ để có thể sống sót cho đến khi trời sáng. Người chơi sẽ tiêu diệt Zombie khi chúng tiến đến trong nhà và tấn công bạn.

Chế độ chơi Zombie: Survive Till Dawn bổ sung vũ khí mới

Chế độ chơi Zombie: Survive Till Dawn bổ sung vũ khí mới

Sẽ có 2 loại vũ khí mới được ra mắt ở phiên bản 0.12 là súng chống tăng RPG-7nỏ phóng lựu. Tuy nhiên cả 2 loại vũ khí này đều chỉ xuất hiện ở các chế độ chơi Zombie.

Một số loại Zombie mới cũng sẽ xuất hiện với khả năng leo trèo lên tường và mái nhà khá nguy hiểm.

Bên cạnh đó người chơi game có thể sử dụng lựu đạn Nitro lỏng để giữ chân Zombie lắp thêm băng đạn Jungle Mag để tăng đạn lượng lưu trữ đạn lên gấp đôi. Băng đạn này chỉ sử dụng cho súng AR và có thể tìm thấy trong xác của 1 số con Zombie đặc biệt.

Cho phép người chơi tự chỉnh màu của tâm bắn

Cho phép người chơi tự chỉnh màu của tâm bắn

Tâm bắn có thể được điều chỉnh màu sắc theo 2 màu xanh đỏ trong phần cài đặt theo sở thích của người chơi.

Xem trận đấu của bạn bè và người cùng Clan

Chúng ta có thể theo dõi các trận đấu của bạn bè, đồng đội cùng Clan bằng cách nhấn vào tên người chơi đó để xem cuộc chiến mà họ đang chơi.

Hiện tại Tencent chưa thông báo lịch update chính thức nhưng chắc chắn PUBG Mobile 0.12 sẽ nhanh chóng được gửi đến các game thủ trong cuối tuần này hoặc đầu tuần sau. Tiếp sau đó PUBG Mobile VNG cũng sẽ cập nhật ngay sau đó để các game thủ Việt có được những trải nghiệm hấp dẫn cùng những thay đổi thú vị này.

Cập nhật: 11/04/2019
3 ★ 1 👨
311