Mẹo kiếm dầu đen trong Clash of Clans hiệu quả

4 ★ 3 👨
9.153

Có lẽ Clash of Clans không còn xa lạ gì với những game thủ yêu thích thể loại game đế chế. Tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân thành một thị trưởng có nhiệm vụ huấn luyện binh lính, xây dựng ngôi làng của mình ngày một lớn mạnh hơn.

Để làm được điều đó bạn phải không ngừng học hỏi kinh nghiệm để biết cách điều binh khiển tướng, xây dựng cho mình đế chế ngày càng lớn mạnh. Và hôm nay, Download.com.vn sẽ chia sẻ với bạn thêm mẹo nhỏ để kiếm thật nhiều dầu đen nâng cấp quân đội nhé.

Dầu đen (Dark Elixir) trong game Clash of Clans là một loại tài nguyên rất quý hiếm và đắt đỏ, nhưng lại có vai trò rất quan trọng trong việc nâng cấp Barbarian King, Archer Queen, tạo lính Dark và nâng cấp lính Dark. Vậy bạn đã thấy dầu đen quan trọng mức nào rồi đúng không? Nhưng làm thế nào để kiếm được thật nhiều dầu đen thì có lẽ không phải game thủ nào cũng biết đúng không? Vậy mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Cách kiếm dầu đen trong Clash of Clans cực kỳ hiệu quả

Tự sản xuất dầu đen:

Bạn hãy mua lò luyện dầu đen (Dark Elixir Drill) về đào dầu đen phục vụ cho ngôi làng của mình, đồng thời nâng cấp lò luyện dầu đen lên mức càng cao thì sản xuất được càng nhiều dầu đen. Nhưng cũng đừng quên mua thùng chứa dầu đen để đựng dầu khi sản xuất ra nhé.

Lò luyện dầu đen

Cướp thùng chứa dầu đen:

Quan sát vị trí thùng chứa dầu đen cũng như số lượng còn lại trong thùng là bao nhiêu. Tốt nhất nên dùng quân Archer, Balloon và Dragon để đi cướp, bởi quân Archer có khả năng rỉa dầu từ xa, còn quân Balloon và Dragon thì lại có khả năng tấn công từ trên không xuống. Chính vì vậy, bạn nên kết hợp và thả quân khéo léo sẽ thu về lượng dầu đen rất lớn.

Cướp lò luyện dầu đen:

Thùng chứa dầu đen thường đặt ở giữa ngôi làng nên dễ dàng cướp hơn, một số làng không chứa dầu đen trong thùng thì bạn cần cướp ngay tại lò luyện. Bạn nên sử dụng quân Archer và Barbarian để cướp dầu đen từ lò luyện bởi 2 loại quân này rất nhanh nhẹn.

Cướp dầu đen

Rỉa mỏ kết hợp giật sét bình chứa:

Nếu bạn có nhiều thời gian để chơi game thì hãy xin lính theo công thức 100% Archer hoặc 70% Archer + 30% Babarian, kèm theo đầy Spell sét. Sau đó tìm 3 loại nhà sau để farm:

  • Nhà để mỏ dầu đen ở ngoài: Thả Archer vào bắn rỉa, sau đó thả Babarian đỡ đạn Motar nếu thấy cần thiết.
  • Nhà để Hall ở ngoài: Tiến hành rỉa Hall để lấy cup, bởi khi cướp mà chỉ rỉa mỗi mỏ dầu đen thì sẽ tụt cúp rất nhanh.
  • Nhà có số lượng Dark lớn: Nếu thấy bình chứa nhiều Dark ở trong thì hãy thả Spell sét vào nhé.

Farm dầu đen

Mẹo nhỏ: Khi đi farm dầu đen nên duy trì số cúp tối thiểu là 1.600 cúp, nếu đang ở Hall 8, Hall 9 thì tốt nhất nên giữ trên 2.000 cúp, còn ở Hall 10 thì trên 2.600 cúp để nhận thưởng dầu đen sau mỗi trận thắng.

Hy vọng với những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp các game thủ kiếm được thật nhiều dầu đen, nâng cấp đội quân của mình thật hùng hậu, nhanh chóng giành chiến thắng vẻ vang.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 28/12/2015
Xem thêm: Clash of Clans
4 ★ 3 👨
9.153