Làm gì khi đầy túi đồ trong Pokemon GO?

Sửa lỗi Items trong Pokemon GO
  • 2.487

Lỗi "Try Again Later" khi quay đồ trong Pokestop khi chơi Pokemon Go sẽ xảy ra trong hai trường hợp. Một là lỗi do hệ thống game, hai là lỗi do đầy túi đồ trong Pokemon Go, và đa số đều là nguyên nhân thứ hai. "Full items" là tình trạng túi đồ của người chơi Pokemon Go bị đầy, hết chỗ lưu và khi quay thưởng trong Pokestop sẽ bị báo lỗi.

Download Pokemon GO cho iOS

Tải Pokemon GO cho Android

Lỗi đầy túi đồ có thể dễ dàng được phát hiện khi người chơi vào trong Items, tuy nhiên, với những người mới chơi hoặc không để ý, không xử lý kịp thời thì sẽ mất đi cơ hội nhận thêm những phần thưởng giá trị khác từ Pokestop.


Lỗi "Try again later" xảy ra khi túi đồ bị đầy

Sửa lỗi Try Again Later khi quay thưởng trong Pokestop

Để sửa lỗi full túi đồ, chúng ta có 3 cách đơn giản nhưng đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, đó là sử dụng thật nhiều vật phẩm, nâng cấp để lấy thêm vị trí hoặc xóa bớt những thứ không cần dùng tới.

1. Sử dụng vật phẩm liên tục để lấy chỗ trống mới

Nếu vào trong Items, các bạn sẽ thấy ngay bên trên sẽ hiển thị số lượng vật phẩm đang có và số lượng vị trí mà túi đồ có thể lưu được (theo mặc định là 350 chỗ). Khi full đồ, Pokemon Go sẽ không có thống báo, cách duy nhất phát hiện được khi nếu người chơi nhận được thêm đồ, thì nó sẽ không vào túi hoặc nếu đang quay thưởng trong Pokestop, sẽ bị báo lỗi "Try Again Later".

Bài liên quan:


Túi đồ đã full, cần sử dụng bớt vật phẩm

Lúc này một cách đơn giản nhất để người chơi vừa có thêm chỗ trống, lại tận dụng được lợi ích của chúng, đó là sử dụng vật phẩm, càng nhiều càng tốt. Bạn có thể bắt thêm Pokemon (bớt được Pokeball), nếu sử dụng thêm Razz Berry hoặc Module hay Incense thì sẽ có thêm nhiều chỗ trống hơn.

Cách 2: Nâng cấp túi đồ trong Pokemon Go

Nếu không muốn bắt thêm Pokemon hoặc sử dụng vật phẩm, bạn có thể đầu tư PokeCoins để nâng cấp túi đồ của mình và tăng thêm không gian lưu trữ.

Tuy nhiên, cách này yêu cầu người chơi phải sử dụng tiền thật để nạp PokeCoins, sau đó vào nâng cấp Items trong mục Bag Upgrade. Một lưu ý nữa, người chơi Pokemon Go cũng chỉ được nâng cấp Items tối đa là 13 lần.

3. Xóa bớt vật phẩm không cần dùng tới

Cách cuối cùng, cũng là cách hoang phí nhất, nhưng nó là cách nhanh nhất để chúng ta giải phóng không gian lưu trữ theo số lượng lớn. Nếu bạn có nhiều Razz Berry hay Potion (những vật phẩm này nhận được rất nhiều trong Pokestop) và không thực sự có nhu cầu sử dụng tới, hãy "thanh lý" chúng.


Tùy chọn số lượng vật phẩm muốn xóa bằng cách chạm vào dấu (+) hoặc (-)

Trong giao diện của Items, bạn có để ý thấy bên cạnh mỗi vật phẩm đều có một biểu tượng thùng rác nhỏ? Hãy chạm vào đó và chọn số lượng muốn xóa bớt.

Ví dụ:

Potion là vật phẩm mà người viết đang có nhiều nhất, và vì không thi đấu trong Gym nhiều nên không cần hồi sinh Pokemon. Với số lượng hơn 100 bình, có thể xóa đi và lấy lại tương đối lớn số vị trí trống.

Sau khi thực hiện, những biện pháp trên, các bạn sẽ thấy số lượng vật phẩm đã giảm đi, giờ thì quay lại Pokestop và quay thưởng, lỗi sẽ biến mất, vật phẩm mới sẽ được thêm vào bình thường.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Cập nhật: 20/08/2016
Xem thêm: Pokemon Go Pokémon Go
  • 2.487