Hướng dẫn tạo thiệp Valentine trực tuyến

727

Bạn rất muốn tạo thiệp Valentine gửi tặng người ấy nhưng lại không am hiểu về đồ họa, không biết nên chọn phần mềm nào trong vô vàn phần mềm hỗ trợ tạo thiệp. Vậy dịch vụ Thiệp Online sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng, mà không đòi hỏi phải am hiểu về kiến thức đồ họa.

Tự tay thiết kế thiệp Valentine dành tặng người yêu là món quà vô cùng ý nghĩa, đem lại cảm giác ấm áp giữa mùa đông giá lạnh, là chất xúc tác cho tình yêu thêm thắm thiết, ngọt ngào. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy cùng chúng tôi làm thiệp Valentine dành tặng người ấy thôi. Mời các bạn tham khảo bài viết chi tiết dưới đây để dễ dàng tạo thiệp Valentine trực tuyến:

Hướng dẫn làm thiệp Valentine trực tuyến, tạo thiệp Valentine Online

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào dịch vụ làm thiệp trực tuyến ThiệpOnline. Trên giao diện chính của trang web này bạn hãy nhấn vào Thiệp tình yêu trong Danh mục thiệp điện tử để tạo thiệp Valentine trực tuyến.

Hướng dẫn tạo thiệp Valentine trực tuyến

Bước 2: Ngay sau đó cửa sổ Thiệp tình yêu xuất hiện, cho phép bạn lựa chọn chủ đề Valentine phù hợp. Ở đây, có rất nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn, sau khi tìm được chủ đề ưng ý thì nhấn vào để bắt đầu tạo thiệp Valentine trực tuyến.

Hướng dẫn tạo thiệp Valentine trực tuyến

Ở đây, chúng ta sẽ chọn chủ đề Mừng Valentine để tạo thiệp tình yêu.

Bước 3: Lúc này giao diện chính của tấm thiệp xuất hiện, tại đây bạn có thể tùy chọn:

  • Gắn khung hình: Lựa chọn khung hình thích hợp cho tấm thiệp của bạn.
  • Tạo hiệu ứng: Tạo hiệu ứng cho tấm thiệp của bạn.

Bước 4: Sau khi lựa chọn nhấn vào Gắn khung hình, sẽ xuất hiện rất nhiều khung hình cho bạn lựa chọn, bạn hãy tìm kiếm khung hình mà bạn thích. Sau đó, nhấn vào nút Select ngay dưới khung hình bạn chọn để chọn khung hình đó.

Ở đây, chúng ta chọn Khung lụa ghép gỗ.

Bước 5: Tiếp tục chọn Tạo hiệu ứng để lựa chọn hiệu ứng cho tấm thiệp của mình, tùy vào sở thích của mỗi người mà chọn hiệu ứng riêng. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào hiệu ứng cần chọn để chọn.

Hướng dẫn tạo thiệp Valentine trực tuyến

Ở đây, chúng ta chọn hiệu ứng Triệu đóa hoa hồng.

Bước 6: Nếu bạn cảm thấy không ưng ý với khung hình và hiệu ứng vừa chọn thì kéo xuống phía dưới cùng bên trái màn hình nhấn vào Xóa khung hoặc Xóa hiệu ứng. Sau khi đã ưng ý với tấm thiệp Valentine của mình rồi thì có thể chia sẻ với bạn bè và những người thân yêu của mình thông qua mạng xã hội Facebook, Twitter, Google+..., gửi qua email hay in ra giấy.

Còn chỉ muốn gửi tấm thiệp Valentine này cho người bạn yêu thương, kèm những lời chúc ngọt ngào thì hãy nhấn vào Gởi thiệp ngay để gửi thiệp đi.

Hướng dẫn tạo thiệp Valentine trực tuyến

Bước 7: Lúc này sẽ xuất hiện giao diện Gửi thiệp, bạn hãy điền đầy đủ thông tin như sau:

  • Email của bạn.
  • Tên của bạn.
  • Email người nhận.
  • Vị trí lời nhắn.
  • Màu nền.

Rồi gõ những lời nhắn yêu thương vào ô text bên dưới, bạn có thể tùy chỉnh font chữ, cỡ chữ, căn chỉnh chữ, màu chữ sao cho phù hợp với sở thích của bạn. Rồi nhấn vào nút Gởi ngay.

Hướng dẫn tạo thiệp Valentine trực tuyến

Vậy là giờ đây, người bạn yêu thương có thể nhận được tấm thiệp Valentine này rồi đấy, tấm thiệp nhỏ thay lời muốn nói gửi tới người yêu nhân dịp Valentine là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa.

Hơn nữa, bạn cũng có thể tải về Photo Card Maker để tự tay thiết kế thiệp Valentine thật độc đáo, gửi lời chúc Valentine tình cảm, lựa chọn những món quà ý nghĩa dành tặng người mình yêu. Hay lên kế hoạch, tìm địa điểm độc đáo để có buổi hẹn Valentine thật độc đáo!

Chúc các bạn Valentine tràn ngập yêu thương!

Cập nhật: 14/02/2019
3 ★ 1 👨
727