Hướng dẫn lì xì nhóm qua Zalo Pay

76

Lì xì, một tục lệ không thể thiếu trong ngày tết, đó là lệ đặt tiền vào trong những chiếc phong bao lì xì nhỏ có trang trí màu sắc rực rỡ để mừng tuổi người thân, bạn bè. Nhưng hiện nay với thời đại công nghệ, bạn cũng có thể lì xì cho người thân của bạn qua những phần mềm trên điện thoại, Zalo Pay là một trong những ứng dụng mà bạn có thể dùng để lì xì cho người thân và bạn bè của mình. Vậy cách lì xì qua phần mềm này như thế nào, bạn hãy tham khảo qua bài hướng dẫn ở dưới đây nhé.

Zalo Pay cho iOS Zalo Pay cho Android

Hướng dẫn lì xì nhóm qua Zalo Pay

Bước 1: Bật ứng dụng Zalo Pay lên, trong giao diện chính bạn chọn Lì xì để thực hiện lì xì, sau đó bạn bấm vào Lì xì Ngay để bắt đầu.

Zalo PayZalo Pay

Bước 2: Có hai mục bạn sẽ chọn đó là Ngẫu nhiênBằng Nhau, mục Ngẫu nhiên sẽ là số tiền ngẫu nhiên bạn chọn để lì xì cho người thân. Bạn có thể chọn mẫu bao lì xì để "nhét" tiền vào và bấm Xong.

Zalo PayZalo Pay

Bước 3: Bạn có thể điền số tiền muốn lì xì vào và chọn số lượng người muốn lì xì bằng cách bấm vào dấu cộng và chọn số lượng người lì xì, bạn có thể chọn nhiều người theo nhóm của bạn.

Zalo PayZalo Pay

Bước 4: Mục Bằng Nhau bạn sẽ được chọn số tiền sẵn có của Zalo Pay, sau đó lại bấm vào số lượng người muốn lì xì và bấm Tiếp tục.

Zalo PayZalo Pay

Ở dưới bạn sẽ thấy tổng số tiền lì xì cho người thân của mình, bấm Hoàn tất để thực hiện gửi lì xì.

Zalo Pay

Một cách lì xì hết sức thú vị đúng không, bạn có thể lì xì cho từng nhóm của mình hoặc từng cá nhân theo ý thích.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 13/02/2018
Xem thêm: zalo pay
3 ★ 1 👨
76