Hướng dẫn lắc ViettelPay nhận lì xì dịp Tết 2018

372

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Viettel cho ra mắt tính năng lì xì trên ứng dụng thanh toán ViettelPay. Cho phép người dùng lắc ViettelPay để có cơ hội nhận được 1.230.600.000 đồng tiền lì xì, 30.500.000 MB data Internet, 16.400.000 tin nhắn.

Chương trình dành tặng cho tất cả người dùng, kể cả thuê bao ngoại mạng Viettel vẫn được tặng quà. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách nhận lì xì may mắn dịp đầu xuân 2018:

Hướng dẫn lắc ViettelPay nhận lì xì dịp Tết Nguyên Đán 2018

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải ViettelPay về điện thoại, ứng dụng cung cấp trên cả điện thoại Android và iOS:

ViettelPay cho Android ViettelPay cho iOS

Bước 2: Cài đặt ViettelPay vào điện thoại, rồi nhập số điện thoại để tiếp tục sử dụng. Nếu là lần đầu tiên sử dụng, ViettelPay sẽ yêu cầu bạn đặt mật khẩu bảo vệ tài khoản.

Nhập số điện thoạiNhập mật khẩuNhập mật khẩu lại

Bước 3: Sau khi đặt mật khẩu xong sẽ có thông báo, yêu cầu bạn nhập dãy số gồm 4 chữ số vào để đăng ký BankPlus cho số điện thoại đó. Khi thấy xuất hiện thông báo "Chúc mừng đã hoàn tất đăng ký tài khoản ViettelPay", nhấn vào Bắt đầu sử dụng để sử dụng dịch vụ.

Đăng ký sử dụng ViettelPaySử dụng ViettelPay

Bước 4: Tại giao diện chính của ViettelPay, nhấn vào Lì xì, rồi lắc ứng dụng để nhận may mắn.

Lì xìLắc để nhận Lì xì

Bước 5: Có rất nhiều phần thưởng hấp dẫn trong những bao lì xì kia, nào cùng nhau lắc thật nhiều để nhận thật nhiều phần thưởng thôi!

Phần thưởngLời chúc

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng ViettelPay để gửi lì xì đến bạn bè, người thân ngay trên điện thoại di động một cách nhanh chóng. Với hàng trăm mẫu phong bao đẹp mắt, tự soạn lời chúc và tự chọn số tiền theo ý nghĩa đặc biệt. Người gửi có thể lựa chọn đa dạng nguồn tiền để lì xì như: Tài khoản ngân hàng, thẻ ngân hàng hay tài khoản ViettelPay.

Gửi lì xìNhận lì xì

Nào hãy cùng trao tài lộc, may mắn, sức khỏe vào đầu năm mới cho những người thân yêu bằng những phong bao lì xì đỏ ngay thôi bạn!

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 16/02/2018
Xem thêm: ViettelPay
3 ★ 1 👨
372