Hướng dẫn hoàn thành thử thách Fortnite: Mùa 8 Tuần 4

5 ★ 2 👨
82

Tuần thứ 4 của thử thách Fortnite Season 8 đã đến. Tuần thử thách này có một số thử thách nhiều giai đoạn, nghĩa là việc hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ có thể lâu hơn so với tuần trước. Hãy nhẫn nại và kiên định, bạn sẽ thành công và thu được các Battle Star tuyệt vời.

Fortnite Fortnite cho iOS Fortnite cho Android

Landing Challenge

Thử thách tiếp đất kinh điển này đã trở lại. Người chơi sẽ hạ cánh ở các địa điểm sau để hoàn thành thử thách:

  • Chặng 1 tại Tilted Tower.
  • Chặng 2 tại Junk Junction.
  • Chặng 3 tại Retail Row.
  • Chặng 4 tại Happy Hamlet.
  • Chặng 5 tại Pleasant Park.

Sử dụng Baller trong các trận đấu khác nhau

Baller trong Fortnite mới

Baller là loại xe mới được bổ sung vào hệ thống phương tiện của Fortnite. Về cơ bản, nó là một quả bóng gần giống chuột hamster khổng lồ, bạn có thể dùng Baller để lăn và xoay xung quanh bản đồ với tốc độ “nực cười”. Giống như khi tới các khu vực sinh đồ, bạn cần tìm cùng các điểm sinh X-4 Stormwing ở Season 7: Expedition Outposts và Frosty Flights. Điều khiển Baller xuyên suốt 5 cuộc chiến khác nhau và bạn sẽ hoàn thành thử thách này.

Loại bỏ đối thủ bằng vũ khí có ống ngắm và giảm thanh

Hướng dẫn này khá đơn giản. Giống như mọi thử thách loại trừ khác, đây là nhiệm vụ dễ thực hiện nhất trong cuộc chiến của Team Rumble. Hãy tự chọn cho mình một khẩu súng giảm thanh yêu thích, như Covert Pistol hoặc Suppressed SMG, sau đó, lấy một vũ khí có tầm ngắm khác. Lựa chọn Sniper phù hợp mục tiêu. Loại bỏ đối thủ bằng vũ khí thích hợp để hoàn thành thử thách này.

Xóa sổ kẻ thù tại Happy Hamlet hoặc Pleasant Park

Xóa sổ kẻ thù tại Happy Hamlet

Thử thách loại trừ này cũng dễ thực hiện trong một trận đấu của Team Rumble. Người chơi chỉ cần tới các khu vực kể trên và bắt đầu tiêu diệt kẻ thù để hoàn thành thử thách này.

Tự mình vượt qua các công trình bằng Pirate Cannon 

Đây là một trong số những thử thách kỳ quặc nhất của Fortnite Season 8 Week 4. Người chơi phải tự biến mình thành một quả đạn đại bác. Đầu tiên, bạn cần tìm một Pirate Cannon tại Lazy Lagoon hoặc đồn hải tặc nào đó. Khi tiếp cận Cannon, bạn sẽ thấy vài nút gợi ý, bao gồm nút cho phép bạn leo vào trong Cannon. Người chơi đơn giản chỉ cần điều chỉnh tầm bắn và khai hỏa để bản thân bay lên trời. Hãy cố gắng ngắm bắn bản thân tới các cấu trúc gần nhất. Khi bạn vượt qua 25 công trình trong số chúng, thử thách này sẽ được hoàn thành.

Tìm kiếm kho báu bị chôn vùi 

Thử thách truy tìm kho báu bị chôn vùi

Đây là nhiệm vụ săn tìm kho báu vô cùng thú vị. Hãy tự chọn cho mình một trong những vật phẩm trên bản đồ kho báu và bạn sẽ thấy một ngọn hải đăng phát sáng ở đó. Hãy theo hướng dẫn bản đồ tới ngọn hải đăng đó, rồi đào bới điểm X trên mặt đất để khai quật hòm kho báu. Những chiếc hòm này chứa nhiều món đồ huyền thoại, giúp bạn có lợi thế hơn kẻ thù khi hoàn thành thử thách này. Hãy cố gắng tìm hai hòm kho báu để kết thúc nhiệm vụ.

Thử thách sinh tồn

Thử thách đa giai đoạn cuối cùng này sẽ giao bạn nhiệm vụ sinh tồn giữa một số lượng quân thù nhất định. Hoàn thành nó không quá khó: bạn chỉ cần cố gắng sống lâu nhất có thể bằng các thủ thuật, kỹ năng như khi chơi PUBG Mobile.

Trên đây là hướng dẫn chơi Fortnite Season 8 Week 4, hi vọng chúng sẽ giúp bạn hoàn thành thử thách nhanh hơn.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 25/03/2019
Xem thêm: Fortnite
5 ★ 2 👨
82