Hướng dẫn hoàn thành Fortnite: Mùa 7 tuần 9

53

Thử thách Fortnite tuần 9 đã ra mắt và dưới đây là hướng dẫn giúp bạn hoàn thành nó dễ dàng.

Fortnite Fortnite cho iOS Fortnite cho Android

Sử dụng Sneaky Snowman trong các trận chiến khác nhau

Đối với người mới chơi Fortnite, Sneaky Snowman là vật phẩm mới, có thể ném ra ở Mùa 7. Chúng tương đối phổ biến nên không quá khó để sử dụng nó trong tay. Bạn chỉ cần tìm và sử dụng Sneaky Snowman trong 3 trận chiến khác nhau để hoàn thành thử thách này.

Người tuyết trong Fortnite

Loại bỏ đối thủ ở Junk Junction hoặc Retail Row

Đây là thử thách xóa sổ kẻ thù khá đơn giản. Ở thử thách đặc biệt này, bạn phải loại bỏ ba kẻ thù tại một trong những địa điểm quy định. Vì Junk Junction hơi xa, nên thường không có kẻ thù. Bạn nên tập trung sức lực vào Retail Row để nhanh chóng vượt qua thử thách này.

Thử thách tiếp đất

Thử thách tiếp đất cổ điển đã quay trở lại. Bạn sẽ bị thả xuống một trận đấu và hạ cánh ở các địa điểm sau để hoàn thành thử thách:

  • Giai đoạn 1: Ở Retail Row
  • Giai đoạn 2: Ở Frosty Flights
  • Giai đoạn 3: Ở Haunted Hills
  • Giai đoạn 4: Ở Shifty Shafts
  • Giai đoạn 5: Ở Dusty Divot

Nổ 10 quả bóng vàng

Thử thách này tương tự như các thử thách săn vật phẩm khác ở những tuần trước, nhưng có một chút thay đổi khiến việc hoàn thành nó khó khăn hơn. Khi một quả bóng xuất hiện, nó sẽ bay lơ lửng cho đến khi trận đấu kết thúc. Điều đó có nghĩa nếu người chơi khác tìm thấy và làm nổ nó, bạn sẽ phải đến một địa điểm khác hoặc bắt đầu trận đấu mới để đưa bóng bay trở lại. Đây là bản đồ dẫn đến vị trí của chúng:

Bản đồ vị trí bóng bay trên bản đồ Fortnite

Fortnite: Mùa 7 tuần 9 có rất nhiều quả bóng nằm rải rác khắp bản đồ nên bạn không quá khó khăn để tìm thấy chúng.

Nhảy ở nhiều vị trí khác nhau

Thử thách này giao người chơi nhiệm vụ tìm kiếm và nhảy ở 3 địa điểm khác nhau trên bản đồ: đồng hồ mặt trời, tách cà phê khổng lồ và tượng đầu chó bằng đồng cỡ lớn.

Đồng hồ mặt trời nằm tại khu vực Paradise Palm trên bản đồ, gần ngọn đồi nơi Cube xuất hiện lần đầu tiên. Bạn có thể thấy đồng hồ mặt trời khá dễ dàng từ trên không, vì nó làm từ những chiếc ô tô bị rỉ sét.

Cốc cà phê cũng dễ thấy vì nó được thắp sáng bằng đèn neon. Chiếc cốc là dấu hiệu của Dusty Diner.

Cuối cùng, đầu chó kim loại khổng lồ là một phần của chỉ dẫn tại Junk Junction. Giống như cốc cà phê, bạn có thể cần phải làm đường để leo lên nó.

Đây là bản đồ tới từng địa điểm:

Bản đồ dẫn tới vị trí nhảy trong Fortnite

Hi vọng bài viết sẽ giúp các game thủ Fortnite hoàn thành thử thách dễ dàng.

Cập nhật: 12/02/2019
Xem thêm: fortnite
5 ★ 1 👨
53