Hướng dẫn đạt điểm cao trong mini game My Talking Tom - Phần 2

4,5 ★ 4 👨
3.038

Trong phần 2, Download.com.vn tiếp tục giới thiệu đến các bạn mẹo chơi mini game My Talking Tom để tối đa điểm số và kiếm được nhiều vàng trong game.

Tải My Talking Tom miễn phí để chơi được phiên bản đầy đủ:

>> iOS

>> Android

>> Windows Phone

Mini game 8: Whack a Mouse - game đập chuột

My Talking Tom

Tải Talking Tom miễn phí

Trong game này, bạn cần đồng thời đập chuột và ăn xu. Mỗi lần đập là các đồng xu sẽ tiến về phía mèo Tom như trên hình. Bạn có thể đập liên tục để đồng xu trượt xuống nhưng cần chú ý những chú chuột chạy trên màn hình. Những con chuột xanh sẽ có thể bất ngờ đổi hướng chạy khiến bạn trở tay không kịp, tốc độ di chuyển của chúng cũng nhanh hơn những con chuột nâu. Nếu bạn để "lọt lưới" 5 con chuột bạn sẽ thua cuộc. Lưu ý, độ khó cũng như tốc độ game sẽ tăng dần theo thời gian.

Mini game 9: Cats & Cans 

My Talking Tom My Talking Tom

Download My Talking Tom miễn phí và chơi ngay

Game này đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ để lựa chọn vị trí "ẩn nấp" của mèo Tom. Số lượng "thùng rác" cũng tăng lên theo sự tiến bộ trong game của bạn. Một khi đoán sai, bạn sẽ thua cuộc ngay nhưng với mỗi lần đoán đúng bạn nhận được 1 vàng. 

Mini game 10: Happy Face

Happy Face là một trong những mini game "ra đời" sớm nhất trong My Tom. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn gương mặt cười khác với những hình còn lại trong game. Đó có thể là mặt của mèo Tom, mèo Angela, mèo Ginger, chó Ben, vẹt Pierre.

My Talking Tom

Mini game 11: Dress Up

Trong Dress Up, bạn sẽ xem hình mẫu của chú mèo Tom mặc những bộ trang phục khác nhau bao gồm mũ, màu lông, mắt, vv và thực hiện y chang nhu hình ban đầu. Mỗi lần lựa chọn đúng bạn nhận được 1 xu vàng. Độ khó của game cũng tăng dần, ban đầu Tom chỉ mặc những bộ trang phục đơn giản, người chơi cũng có ít lựa chọn nhưng càng chơi lâu, bạn sẽ càng cảm thấy thú vị. Bởi lẽ, My Tom sẽ mặc nhiều đồ hơn và lựa chọn trang phục cũng phức tạp hơn rất nhiều. 

My Talking tom

Mini game 12: Memory

Memory là game trí tuệ khá hấp dẫn mà bạn có thể chơi với người khác bằng cách lựa chọn chế độ chơi 2 người. Trong game này, bạn cần lựa chọn các cặp hình ảnh giống nhau để loại bỏ chúng khỏi màn hình đồng thời ăn xu. Yếu tố thời gian cũng đóng vai trò quan trọng bởi bạn buộc phải tìm đủ các cặp giống nhau trong thời gian yêu cầu trong khi số lượng ảnh tăng lên theo sự tiến bộ của người chơi.

my talking tom

Trên đây là các hướng dẫn đơn giản giúp bạn dễ dàng vượt qua 12 mini game trong My Talking Tom cho điện thoại và máy tính bảng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 03/03/2015
4,5 ★ 4 👨
3.038