Hướng dẫn copy video từ máy tính vào iPhone, iPad

Cách chép video từ máy tính vào iPhone, iPad
2,7 ★ 55 👨
143.929

Bạn muốn thưởng thức những bộ phim bom tấn hay những đoạn video do bạn bè chia sẻ? Hoặc do chính mình tạo ra trên chiếc điện thoại iPhone của mình nhưng không biết cách làm thế nào để copy vào điện thoại iPhone.

Cách copy Video vào iPhone có vẻ phức tạp hơn copy ảnh từ iPhone vào máy tính, nhưng các bạn yên tâm với hướng dẫn rất chi tiết dưới đây bạn sẽ thực hiện được một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào:

Hướng dẫn sao chép Video vào iPhone bằng iTunes

Bước 1: Tải và cài đặt iTunes vào máy tính. Sau khi cài đặt hoàn tất thì mở iTunes lên, rồi kết nối iPhone vào máy tính thông qua cáp USB đi kèm thiết bị.

Bước 2: Trên giao diện chính của iTunes, nhấn vào Movies (như hình dưới).

Movies

Bước 3: Tiến hành tạo một Playlist bằng cách nhấn vào File > New > Playlist hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + N. Việc tạo Playlist mới là điều kiện bắt buộc để copy video vào iPhone.

Tạo Playlist

Bước 4: Lúc này, sẽ có một cửa sổ nhỏ xuất hiện cho phép bạn đặt tên cho Playlist mới. Ở đây, chúng ta sẽ đặt là Phim-Download.com.vn. Sau đó, nhấn vào Playlist đó trong mục Movie Playlists, rồi kéo thả bất cứ bộ phim nào có định dạng MP4 vào trong iTunes. Hệ thống sẽ tự động nhận diện và cho bộ phim của bạn vào danh sách.

Đặt tên Playlist

Bước 5: Tiếp đến là bước đồng bộ video vào iPhone, phải chắc chắn rằng đã kết nối thiết bị với máy tính thông qua dây cáp rồi nhé. Sau đó, nhấn vào biểu tượng chiếc điện thoại (như hình dưới).

Biểu tượng iPhone

Bước 6: Nhấn vào thẻ Movies bên menu trái, rồi tích chọn vào ô Syns Movies và tích chọn vào video vừa copy vào ở mục Movies. Sau đó, nhấn Apply để đồng bộ dữ liệu từ máy tính sang iPhone.

Đồng bộ video

Bước 7: Bây giờ, bạn hãy mở iPhone lên, truy cập ứng dụng Videos. Tại giao diện Home Videos bạn sẽ thấy xuất hiện video vừa đồng bộ sang, chỉ cần nhấn vào đó là thưởng thức được. Còn muốn xóa video thì nhấn vào nút Sửa ở góc trên cùng bên phải màn hình, rồi nhấn tiếp vào biểu tượng dấu trừ màu đỏ bên cạnh video.

VideoVideo sau khi copyXóa video

Video hướng dẫn copy video từ máy tính vào iPhone, iPad

Giờ đây, bạn có thể sao chép bất kỳ đoạn video nào mình muốn vào điện thoại iPhone để thưởng thức mỗi khi rảnh rỗi rồi! Còn nếu muốn copy nhạc vào iPhone để thưởng thức những ca khúc yêu thích thì bạn cũng dễ dàng thực hiện nhờ iTunes.

Cập nhật: 24/01/2018
2,7 ★ 55 👨
143.929