Hướng dẫn copy video từ máy tính vào iPhone, iPad

Cách chép video từ máy tính vào iPhone, iPad
  • 2 ★ 42 👨
  • 85.765

Bạn muốn thưởng thức những bộ phim bom tấn hay những đoạn video do bạn bè chia sẻ? Hoặc do chính mình tạo ra trên chiếc điện thoại iPhone của mình nhưng không biết cách làm thế nào để copy vào điện thoại iPhone.

Tải iTunes miễn phí tại đây.

Tải iTunes cho Mac tại đây.

Cách copy Video vào iPhone có vẻ phức tạp hơn copy ảnh từ iPhone vào máy tính, nhưng các bạn yên tâm với hướng dẫn rất chi tiết dưới đây bạn sẽ thực hiện được một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào:

Hướng dẫn sao chép Video vào iPhone bằng iTunes

Bước 1: Tải và cài đặt iTunes vào máy tính. Sau khi cài đặt hoàn tất thì mở iTunes lên, trên giao diện chính của iTunes nhấn vào biểu tượng Movies. Lúc này bạn hãy nhìn xuống góc dưới cùng bên trái màn hình nhấn vào mũi tên xổ xuống bên cạnh biểu tượng dấu cộng xuất hiện 3 lựa chọn cho bạn:

  • New Playlist.
  • New Smart Playlist...
  • New Playlist Folder.

Hãy kích chọn New Playlist để tạo một danh sách video mới.

Hướng dẫn copy Video từ máy tính vào iPhone, iPad

Bước 2: Tiếp theo nhấn vào Add To... ở góc trên bên phải màn hình để đặt tên cho danh sách video vừa tạo.

Bước 3: Tiến hành đổi tên cho danh sách video vừa tạo, sau đó nhấn Done để hoàn tất quá trình đổi tên danh sách phát.

Bước 4: Bây giờ bạn hãy mở folder chứa video trên máy tính lên và kéo thả vào danh sách video vừa tạo ở phía trên. Bạn có thể copy bao nhiêu video tùy thích bởi không bị giới hạn số lượng video copy vào.

Hướng dẫn copy Video từ máy tính vào iPhone, iPad

Bước 5: Vậy là bạn đã xong bước đưa video vào iTunes, giờ chỉ việc đồng bộ video vào iPhone bằng cách: Trên giao diện chính của iTunes nhấn vào biểu tượng chiếc điện thoại như hình dưới, ở menu bên trái nhấn vào Movies. Sau đó, tích chọn vào ô Syns Movies và tích chọn vào video vừa copy vào ở mục Movies, rồi nhấn Apply để đồng bộ dữ liệu từ máy tính sang iPhone.

Hướng dẫn copy Video từ máy tính vào iPhone, iPad

Bước 6: Bây giờ bạn có thể thưởng thức đoạn video này trên iPhone của mình rồi. Hãy mở điện thoại lên, truy cập vào mục Video bạn sẽ thấy xuất hiện Video vừa copy lúc nãy xuất hiện trong danh sách. Chỉ cần nhấn vào Video là có thể xem được, nếu muốn xóa video này đi thì nhấn vào nút Sửa ở góc trên cùng bên phải màn hình, rồi nhấn tiếp vào biểu tượng dấu trừ màu đỏ bên cạnh video đó là được.

VideoHướng dẫn copy Video từ máy tính vào iPhone, iPadXóa video

Giờ đây, bạn có thể sao chép bất kỳ đoạn video nào mình muốn vào điện thoại iPhone để thưởng thức mỗi khi rảnh rỗi rồi! Còn nếu muốn copy nhạc vào iPhone để thưởng thức những ca khúc yêu thích thì bạn cũng dễ dàng thực hiện nhờ iTunes.

Cập nhật: 19/05/2017
Xem thêm: iTunes Lỗi iTunes
  • 2 ★ 42 👨
  • 85.765