Hướng dẫn copy ảnh từ iPhone ra máy tính

Sao chép ảnh từ iPhone vào máy tính
2,4 ★ 16 👨
126.609

Quá trình copy nhạc từ máy tính vào iPhone thì có vẻ phức tạp hơn chút bởi phải sử dụng iTunes để hỗ trợ, còn copy ảnh từ iPhone ra máy tính thì cực kỳ đơn giản, không khác gì việc sao chép từ USB vào máy tính.

Tuy đơn giản với người này nhưng lại khó với những người mới bắt đầu sử dụng nên hôm nay, Download.com.vn sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước copy ảnh từ iPhone ra máy tính để các bạn dễ dàng thao tác và tiện theo dõi nhé:

Hướng dẫn copy ảnh từ iPhone ra máy tính nhanh nhất:

Bước 1: Đầu tiên hãy kết nối điện thoại iPhone vào máy tính bằng cáp kết nối, sau đó vào My Computer tìm đến tên thiết bị của bạn.

Hướng dẫn copy ảnh từ iPhone ra máy tính

Ở đây, bạn sẽ thấy xuất hiện thiết bị có tên thuong's iPhone.

Bước 2: Tiếp theo kích đúp chuột vào tên thiết bị đó. Rồi truy cập vào nơi lưu trữ hình ảnh trong điện thoại của bạn, đợi một chút để máy tính load dữ liệu trên điện thoại. Sau khi load xong dữ liệu bạn sẽ thấy hiển thị tất cả hình ảnh có trong máy, hãy chọn hình ảnh muốn sao chép (Nhấn Ctrl + A để chọn toàn bộ ảnh, hoặc muốn copy nhiều ảnh thì giữ phím Ctrl và bấm chọn từng hình ảnh muốn copy). Cuối cùng, nhấn phải chuột chọn Copy để sao chép ảnh vào máy tính.

Hướng dẫn copy ảnh từ iPhone ra máy tính

Bước 3: Bây giờ hãy tìm tới thư mục muốn lưu trữ trên ổ đĩa máy tính của bạn, rồi Paste vào để hoàn thành quá trình sao chép dữ liệu.

Hướng dẫn copy ảnh từ iPhone ra máy tính

Lưu ý: Cách này chỉ giúp bạn sao chép ảnh từ iPhone sang máy tính, còn nếu muốn copy ảnh từ máy tính vào iPhone thì phải sử dụng iTunes để đồng bộ dữ liệu nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cách đồng bộ lên tài khoản iCloud của mình mà không cần đến kết nối thiết bị và máy tính cũng có thể dễ dàng sở hữu hình ảnh, file nhạc, video như mong muốn.

Mời các bạn tham khảo video hướng dẫn copy ảnh từ iPhone sang máy tính:

Cập nhật: 12/03/2019
2,4 ★ 16 👨
126.609