Hướng dẫn chuyển đổi video YouTube sang MP3

  • 5 ★ 2 👨
  • 539

YouTube là một nguồn lưu trữ video âm nhạc và podcast khổng lồ, mà thật tuyệt vời nếu bạn có thời gian thưởng thức chúng trên điện thoại, nhưng nếu bạn bận và không thể tập trung hoàn toàn ánh mắt của mình vào màn hình thì sao? Nếu vậy, âm thanh là tất cả những gì bạn cần, do đó tại sao không tách nó ra khỏi video và lưu dưới dạng file MP3?

Tải YouTube cho iOS

Tải YouTube cho Android

Tải YouTube cho Windows Phone

Tải Any Video Converter Free cho Mac

Các phần mềm chuyển đổi video YouTube sang file MP3 cho phép bạn download video từ YouTube và lưu âm thanh trong định dạng MP3, do đó bạn có thể nghe chúng offline bất cứ khi nào bạn muốn. Download.com.vn khuyên bạn dùng phần mềm cho máy tính hơn là sử dụng các công cụ online vì quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra nhanh hơn và bạn có thể chuyển đổi nhiều video cùng một lúc. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi video YouTube thành file MP3 với Any Video Converter Free.

Any Video Converter Free là một công cụ miễn phí cho Windows, cho phép bạn download và lưu các video từ YouTube, Vimeo và một loạt các trang web khác. Nó không đi kèm theo bất kỳ thanh công cụ bổ sung hoặc phần mềm gián điệp nào. Bạn chỉ cần download, cài đặt, khởi chạy trình cài đặt và chấp nhận các tùy chọn mặc định, cuối cùng là mở nó.

Cài đặt Any Video Converter Free

Any Video Converter Free có thể chuyển đổi các file được lưu trữ trên máy tính của bạn, trên CD hoặc từ trên web. Bạn click vào mũi tên hướng xuống dưới bên cạnh Add URL(s) và chọn Download music files. Mở trình duyệt web và tìm kiếm video bạn muốn tải xuống, sau đó sao chép URL từ thanh địa chỉ.

Quay trở lại Any Video Converter Free, bạn click vào dấu cộng và dán URL vào trường URL có sẵn. Bạn có thể thêm nhiều video trong một lần bằng cách nhấp vào dấu cộng lần nữa cho mỗi video.

Dán URL của video

Sau khi đã có mọi video của mình, bạn nhấp chuột vào Start Download! và các video sẽ được phân tích và lưu vào máy tính. Quá trình này có thể mất vài phút. Bây giờ, hãy đảm bảo rằng bạn đã tích vào hộp kiểm bên cạnh mỗi video, chọn MP3 Audio từ danh sách định dạng file ở phía trên bên phải và nhấp vào Convert now.

Bắt đầu quá trình chuyển đổi

File MP3 đã được chuyển đổi sẽ xuất hiện trong thư mục Videos của bạn, nhưng bạn có thể thay đổi điều này sử dụng trình đơn cài đặt, mà có thể truy cập được thông qua biểu tượng bánh xe nằm ở phía trên bên phải. Cuối cùng bạn chỉ cần chuyển các file âm thanh này vào điện thoại của mình và thưởng thức chúng trong khi làm những việc khác.

Cập nhật: 07/12/2017
  • 5 ★ 2 👨
  • 539