Cách cập nhật PUBG Mobile 0.9 Halloween trên Tencent Gaming Buddy

14.334

Mùa Halloween, mùa để các tựa game hot lấy đề tài làm sự kiện và PUBG Mobile cũng không phải ngoại lệ khi mà mới đây, trong sự kiện Halloween này các game thủ sẽ nhận được một vài cập nhật mới từ nhà phát hành. Bao gồm vũ khí mới, phương tiện mới, event mới, skin mới...

Nếu hay chơi PUBG Mobile trên điện thoại thì bạn sẽ được tự động cập nhật, nhưng ở trên giả lập máy tính thì không được như vậy, nhất là ở trên Tencent Gaming Buddy. Download.com.vn sẽ giúp các bạn cập nhật phiên bản 0.9 của PUBG Mobile trên giả lập Tencent Gaming Buddy nhé.

Windows PhonePUBG Mobile cho PC
ApplePUBG Mobile cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

PUBG Mobile: Hướng dẫn cập nhật phiên bản 0.9 Halloween trên giả lập Tencent Gaming Buddy

Bước 1: Tải về file cập nhật ở link này, sau đó khởi động file cập nhật lên.

PUBG Mobile

Tiếp theo chọn Start để bắt đầu cập nhật.

PUBG Mobile

Bước 2: Đợi một lúc để file cập nhật thiết lập lên giả lập Tencent Gaming Buddy. Lúc này PUBG Mobile trên giả lập sẽ tự động cập nhật cho người dùng.

PUBG Mobile

Lúc này bạn chỉ việc chờ Tencent Gaming Buddy update PUBG Mobile xong là bấm Play để bật game lên thôi.

PUBG Mobile

Và đây chính là giao diện của PUBG Mobile 0.9, có khung cảnh đặc trưng của sự kiện Halloween ở đằng sau, đặc biệt hơn là có rất nhiều sự kiện để game thủ tham gia trong đợt cập nhật này.

PUBG Mobile

Nếu bạn muốn chuyển khung cảnh của sảnh chờ, bạn có thể vào cài đặt > Graphics và chọn lại khung cảnh của Sanhok để thay đổi.

PUBG Mobile

Sự kiện Halloween Candies sẽ cho phép game thủ thử vận may với vòng quay may mắn, tuy nhiên thì game thủ cần phải bỏ tiền ra quay.

PUBG Mobile

Skin thì khỏi nói, bạn sẽ có những skin đặc trưng nhất của mùa Halloween.

PUBG Mobile

Ngoài ra còn rất nhiều event khác đang đợi bạn tham gia và khám phá.

PUBG Mobile

Như vậy là bạn đã cập nhật thành công phiên bản 0.9 trên PUBG Mobile, điểm đặc biệt của phiên bản này là người chơi sẽ được tham gia vào nhiều event mà PUBG Mobile cập nhật. Còn với tính năng và vũ khí, nếu bạn chưa biết thì hãy xem qua bài viết PUBG Mobile Halloween sẽ cập nhật cho game thủ những gì? để biết những thay đổi trong gameplay nhé.

Xem thêm: Phiên bản PUBG Mobile 0.11 quốc tế sẽ cập nhật những gì?

Cập nhật: 28/10/2018
5 ★ 1 👨
14.334