Hướng dẫn cài đặt PUBG Mobile trên máy tính

  • 3 ★ 5 👨
  • 24.593

Phiên bản PlayerUnknown's Batteground đã thành công rực rỡ với dòng game sinh tồn, sau đó thì Tencent cũng đã cho ra mắt phiên bản PUBG Mobile, nhằm thỏa mãn người chơi yêu thích tựa game sinh tồn cả trên máy tính lẫn thiết bị di dộng như điện thoại và máy tính bảng.

Khi tham gia vào PUBG Mobile, bạn cũng sẽ được thả vào một hòn đảo rộng lớn, để tìm kiếm vũ khí và trang bị như mũ, áo giáp, vật phẩm hồi máu để có thể sống sót cuối cùng. Bạn phải quan sát vòng bo thường xuyên trên bản đồ, vì chúng sẽ bị thu hẹp theo một khoảng thời gian nhất định. Nếu ở ngoài khu vực vòng bo, bạn sẽ mất máu cho đến chết.

Ở phiên bản Mobile, PlayerUnknown's Battlegrounds tập trung vào phong cách thủy chiến nhiều hơn, có nhiều phương tiện di chuyển trên mặt nước như tàu, thuyền, cano sẽ mang lại những trải nghiệm cực kỳ thú vị trong game, đồng thời cũng cho xuất hiện các loại công trình đậm chất quân sự như tháp canh, lò phản ứng hạt nhân... với nhiều hình ảnh chết chóc và ghê rợn.

Để giúp các bạn trải nghiệm được trên phiên bản này trên máy tính thì hôm nay Download.com.vn đã thực hiện một bài hướng dẫn nhỏ dưới đây để bạn có thể thực hiện cài đặt PUBG Mobile trên PC của mình nhé.

PUBG Mobile cho AndroidPUBG Mobile cho iOS

Hướng dẫn cài đặt PUBG Mobile trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy cài đặt phần mềm BlueStacks trên máy tính, xem thêm bài viết Hướng dẫn cài đặt BlueStacks trên máy tính để thực hiện cài đặt phần mềm giả lập này lên PC của mình nhé.

Sau khi cài đặt xong BlueStacks bạn hãy tìm kiếm từ khóa PUBG Mobile trên thanh tìm kiếm.

PUBG Mobile

Bước 2: Sau đó chọn PUBG Mobile, ở đây bạn cũng tìm thấy được nhiều tựa game sinh tồn liên quan như Rules Of Survival, Garena Free Fire, Knive Out...

PUBG Mobile

Tiếp tục bấm chọn Cài Đặt.

PUBG MObile

Bấm Chấp Nhận để chấp nhận quyền truy cập của ứng dụng vào thông tin trên máy của bạn.

PUBG MObile

Bước này bạn có thể tích chọn Tải xuống chỉ bằng Wifi và bấm Tiếp tục.

PUBG Mobile

Đợi quá trình tải về được hoàn thành

PUBG MObile

Sau đó bạn có thể tìm thấy PUBG Mobile của mình ở tab My Apps.

PUBG Mobile

Trên đây là hướng dẫn của Download.com.vn để giúp các bạn cài đặt PUBG Mobile trên máy tính, giờ thì bạn đã có thể trải nghiệm phiên bản PUBG mà không phải mất phí rồi nhé, ngoài ra bạn hãy tham khảo thêm tựa game sinh tồn Rules Of Survival PC ở bài viết Hướng dẫn cài đặt và chơi game Rules Of Survival trên PC nhé.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 22/08/2018
Xem thêm: PUBG Mobile
  • 3 ★ 5 👨
  • 24.593