Humble Bundle giúp bạn tiết kiệm đáng kể tiền mua game

125

Nếu đang tìm kiếm một nơi có nhiều game giá rẻ, Humble Bundle chắc chắn sẽ là lựa chọn yêu thích của bạn. Giống như Steam hay GOG, Humble Bundle là thư viện game “khổng lồ”, chuyên cung cấp rất nhiều lựa chọn gói game, giảm giá, quyên góp từ thiện và có cả Humble Monthly ngọt ngào.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách mua game giá rẻ trên Humble Bundle cùng những lợi ích tuyệt vời khác.

Logo Humble Bundle

Humble Bundle là gì?

Được thành lập vào năm 2010, Humble Bundle là nền tảng phân phối video game chủ yếu, nhưng cũng dành cho cả ebook, phần mềm và nội dung số khác. Humble Bundle tuyệt nhất trong mắt người tiêu dùng ở hệ thống gói nhiều game vào một lần mua với mức giá giảm nửa, có thể điều chỉnh được.

Humble Bundle giảm giá rất nhiều game hot

Humble Bundle hợp tác với các công ty lớn như 2K, Sega, Gearbox, Capcom, THQNordic, Bandai Namco để tiếp cận cộng đồng hơn 12 triệu khách hàng, đã quyên góp hơn 130 triệu USD cho các tổ chức từ thiện thông qua mua sắm của người dùng. Các tổ chức từ thiện được quyên góp khác nhau mỗi tháng.

Có gì trong một gói game Humble Bundle?

Humble Bundle, bạn có thể mua các game như trên bất kỳ nền tảng phân phối khác. Mỗi tháng, Humble Bundle có một gói mua mới. Mỗi gói bao gồm 10 game. Ngoài các gói hàng tháng, Humble Bundle cũng có một số gói khác được luân chuyển mỗi ngày hoặc tuần.

Một gói game trên Humble Bundle

Ví dụ, ở hình trên, bạn thấy gói game thể thao “Humble Sports Bundle” bao gồm Football Manager 2018, Dirt Rally, Grid 2 hay gói sách “books bundle” cung cấp khoảng 20 ebook về game như “iOS for Game Programmers” của Allen Sherrod hoặc “Python 3 Pocket Primer” của James Parker.

Bạn tiết kiệm được bao nhiêu khi mua game trên Humble Bundle?

Điều đó phụ thuộc vào bundle! Lấy ví dụ gói game 8/2018 bao gồm 9 game: Forged Battalion, Escapists 2, The Surge, Woten, Sudden Strike 4, Pathologic, Conan Exiles, Kona, A Hat in Time.

Humble Bundle giúp bạn tiết kiệm tiền mua game

Trên Steam, Conan Exiles giá 39.99 USD. Ở Humble Bundle, gói tháng 8 bao gồm Conan và 8 game 12 USD khác. Bình thường, tổng giá tất cả game này khoảng 228 USD. Thật đắt đỏ phải không?.

Quá trình mua/download gói trên Humble Bundle như thế nào?

Khá đơn giản. Bạn đặt game hoặc gói vào giỏ hàng. Nếu là gói, bạn sẽ cần quyết định xem có muốn trả thêm tiền để có nhiều nội dung hơn vào gói của mình không. Xét tổng chi phí thực tế, rất đáng cho bạn đầu tư. Sau khi nhập phương thức thanh toán, bạn sẽ thấy vài thanh trượt dẫn tới một trong số tính năng tuyệt nhất của Humble Bundle.

Quyết định tiền của bạn sẽ vào đâu

Khi quyết định số tiền muốn trả, Humble Bundle cho phép bạn chọn cách phân phối nó. Bạn sẽ chọn giữa nhà phát triển, nhà phân phối Humble Bundle và hội từ thiện. Với các hội từ thiện, bạn có thể điều chỉnh thêm tổ chức nào muốn quyên góp nhiều hơn.

Chọn mua game Humble Bundle cho tổ chức nào

Vị trí lưu game đã tải trên Humble Bundle

Nếu có tài khoản Steam, mọi game mua qua Humble Bundle đều nằm trong Steam Library. Quy trình này rất đơn giản:

Tới Humble Library (click vào tên hồ sơ, nó nằm trong menu thả xuống). Click vào game bạn muốn cài đặt.

Có thể điều chỉnh vị trí lưu game trên Humble Bundle

Chọn nền tảng của bạn (Windows/Mac/Linux). Nếu chưa có Steam, hãy click Download và game đã mua sẽ nằm trong bất kỳ thư mục nào bạn chọn. Thế nhưng, tốt nhất hãy tải Steam, rồi click Reveal your Steam key. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Thêm game mua trên Humble Bundle vào steam

Sau đó, tới Steam và click Add a game ở góc dưới bên phải. Nhập code. Một thông báo nhắc nhở xác thực giao dịch hiện ra. Tại đây, bạn có thể cài đặt ngay hoặc lựa chọn thời điểm mong muốn.

Humble Monthly là gì?

Humble Monthly là dịch vụ đăng ký trả phí khá tuyệt mà Humble Bundle cung cấp nhằm đảm bảo bạn sẽ có trọn bộ một gói game hàng tháng. Dịch vụ này là tùy chọn. Bạn không cần nó nếu chỉ muốn lấy các gói hoặc game yêu thích. Thế nhưng, ưu đãi ở đây phải nói là vượt xa tưởng tượng của bạn. Game Conan đã đề cập ở trên là một ví dụ điển hình.

Ưu đãi khi dùng Humble Monthly

Các gói game này xuất hiện vào thứ 6 đầu tiên hàng tháng. Người đăng ký dịch vụ cũng nhận được ưu đãi giảm giá thêm 10% khi mua bất kỳ sản phẩm nào khác. Bạn có thể tạm dừng hoặc hủy đăng ký Humble Monthly khi muốn. Ngoài ra, Humble Bundle còn tặng một game “Humble original” độc lạ nhỏ trong mỗi gói chỉ dành cho người dùng địch vụ này.

Còn gì tuyệt hơn vừa mua được game yêu thích giá rẻ, vừa dùng chính số tiền đó để giúp ích cho cộng đồng? Humble Bundle thực sự là địa chỉ mua game steam giá rẻ uy tín đáng để các game thủ lưu vào danh sách đó.

Cập nhật: 27/09/2018
5 ★ 1 👨
125