Hết chỗ "chứa" Pokemon, phải làm sao?

Khi nào cần nâng cấp Pokemon Storage?
  • 480

Cũng giống như Items - nơi chứa các vật phẩm trong Pokemon Go, Pokémon Storage cũng là một "kho" chứa các Pokemon mà người chơi bắt được trong quá trình chơi game. Tuy nhiên, không được như Items, Pokemon Storage chỉ có tối đa 250 vị trí, ứng với 250 Pokemon có thể lưu được, khi vượt quá số lượng này, nó sẽ báo lỗi.

Download Pokémon GO cho iOS

Tải Pokémon GO cho Android

Cũng tương tự như khi chúng ta sửa lỗi "Try again later" khi túi đồ bị đầy, với Pokemon Storage, để có thêm vị trí lưu Pokemon mới, các bạn có thể dùng một trong hai cách sau đây (hoặc cả hai):

  • Chuyển hóa Pokemon (Transfer).
  • Nâng cấp Pokemon Storage.

Pokemon GO không lưu được thêm Pokemon mới

Từ giao diện chính của game, chạm vào biểu tượng Pokeball / Pokemon. Danh sách hình ảnh và số lượng các Pokemon đã thu phục được sẽ hiện ra.

Để có thêm không gian trống, "nhốt" Pokemon mới, người chơi có thể sử dụng tính năng "Transfer Pokemon", đây là cách giúp loại bỏ bớt những Pokemon thừa (chỉ số CP yếu, trùng nhau) vừa lấy lại được vị trí, vừa thu được Candy để tiến hóa Pokemon trong khi chơi.


Transfer Pokemon là cách tiện dụng và khá hiệu quả

Ngoài ra, tuy không thể "xóa Pokemon" như xóa vật phẩm, nhưng người chơi Pokemon Go còn một lựa chọn thứ hai, đó là nâng cấp Pokemon Storage của mình (tối đa được 15 lần).

Với level hiện tại của người viết (level 12), có lẽ còn lâu mới có đủ 250 Pokemon, nhưng với nhiều game thủ năng động và đam mê thì con số đã lớn hơn rất nhiều. Hy vọng, bài viết này sẽ có ích với các bạn mới tập chơi hoặc còn chưa xác định rõ cách khắc phục lỗi này.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Cập nhật: 20/08/2016
Xem thêm: Pokemon Go Pokémon Go
  • 480