Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 301 - 400

1,8 ★ 6 👨
9.798

Vượt qua câu 300 game Tao Biết Tuốt, chắc hẳn các bạn tích lũy cho mình được rất nhiều kiến thức trong cuộc sống hàng ngày rồi đúng không? Các câu hỏi dàn trải khắp lĩnh vực từ khoa học, cuộc sống, kinh tế, văn hóa, giao thông, đồ gia dụng cho tới kinh doanh, làm đẹp.

Tao Biết Tuốt cho Android Tao Biết Tuốt cho iOS

Mời các bạn cùng Download.com.vn tiếp tục cuộc hành trình chinh phục Tao Biết Tuốt, nếu gặp vướng mắc ở câu hỏi nào chỉ cần nhấn Ctrl + F, gõ từ miêu tả bức ảnh là tìm ngay được đáp án bạn nhé.

Video đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 301 đến câu 400

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 301 đến câu 400

Câu 301: Cái cầu + Cầu chì

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 301
Đáp án: Cầu chì

Câu 302: Hồ Gươm + Bản đồ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 302
Đáp án: Hồ đồ

Câu 303: Con sâu + Đo đạc

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 303
Đáp án: Sâu đo

Câu 304: Cái cầu + Rau cải cầu vồng

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 304
Đáp án: Cầu vồng

Câu 305: Thiên thạch + Tai nghe

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 305
Đáp án: Thiên tai

Câu 306: Rau sống + Focus xung quanh chữ khác bị mờ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 306
Đáp án: Sống ảo

Câu 307: Cái còi + Đống cọc

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 307
Đáp án: Còi cọc

Câu 308: Cái nhà ở quê + Mùa thu

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 308
Đáp án: Quê mùa

Câu 309: Rau cải chíp + Hoàn Châu Cách Cách

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 309
Đáp án: Cải cách

Câu 310: Cái tai + Họa sĩ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 310
Đáp án: Tai họa

Câu 311: Khoai lang nướng + Cái can

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 311
Đáp án: Lang can

Câu 312: Bắn cung + Mặt trăng

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 312
Đáp án: Cung trăng

Câu 313: Con tôm + Cái tích

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 313
Đáp án: Tôm tích

Câu 314: Bánh đa + Biển số

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 314
Đáp án: Đa số

Câu 315: Hoa thông + Nhân viên tư vấn

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 315
Đáp án: Thông tư

Câu 316: Bông hoa + Bàn tay

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 316
Đáp án: Hoa tay

Câu 317: Tháp Eiffel nước Pháp + Sơ yếu lý lịch

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 317
Đáp án: Pháp lý

Câu 318: Ảo thuật + Bức tượng

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 318
Đáp án: Ảo tượng

Câu 319: Con chuột đội quả ớt + Rút tiền

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 319
Đáp án: Chuột rút

Câu 320: Đầu xe tăng + Viên đường

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 320
Đáp án: Đầu đường

Câu 321: People Nowadays (Chụp ảnh người đang chết đuối mà không cứu) + Họa sĩ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 321
Đáp án: Biếm họa

Câu 322: Luật đấu thầu + Tảng đá

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 322
Đáp án: Đấu đá

Câu 323: Tích trữ tiền + Lũy tre

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 323
Đáp án: Tích lũy

Câu 324: Định vị bản đồ + La bàn

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 324
Đáp án: Định hướng

Câu 325: Núi Phú Sĩ ở Nhật Bản + Thực phẩm

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 325
Đáp án: Nhật thực

Câu 326: Tung bóng + Mũi tên tăng trưởng

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 326
Đáp án: Tung tăng

Câu 327: Nước + Kẹo mút ngọt

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 327
Đáp án: Nước ngọt

Câu 328: Xung đột + Phong tỏa

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 328
Đáp án: Xung phong

Câu 329: Vạn Lý Trường Thành + Con công

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 329
Đáp án: Thành công

Câu 330: Nhật thực + Chữ ký

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 330
Đáp án: Nhật ký

Câu 331: Đồng xu + Thế vận hội

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 331
Đáp án: Xu thế

Câu 332: Thuốc ho + Con gà

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 332
Đáp án: Ho gà

Câu 333: Quả mãng cầu + Con dao

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 333
Đáp án: Cầu dao

Câu 334: Xe máy + Lăn má

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 334
Đáp án: Xe lăn

Câu 335: Viên than + Đá bóng

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 335
Đáp án: Than đá

Câu 336: Cái thác nước + Đá xay

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 336
Đáp án: Nước đá

Câu 337: Cô gái xách valy bỏ đi + Phiếu bé ngoan

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 337
Đáp án: Bỏ phiếu

Câu 338: Lịch + Thời sự

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 338
Đáp án: Lịch sự

Câu 339: Tăng trưởng + Trọng lực

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 339
Đáp án: Tăng trọng

Câu 340: Tiền đồng + Cột cờ nước Ý

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 340
Đáp án: Đồng ý

Câu 341: Cái mặt + Cắt tóc

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 341
Đáp án: Mặt cắt

Câu 342: Hoa thông + Báo cáo tài chính

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 342
Đáp án: Thông báo

Câu 343: Sân Golf + Hoàng Thượng

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 343
Đáp án: Sân thượng

Câu 344: Chú Tiểu + Số từ 1 đến 9

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 344
Đáp án: Tiểu số

Câu 345: Mỳ Ý + Con kiến

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 345
Đáp án: Ý kiến

Câu 346: Số + Đồng vàng

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 346
Đáp án: Số lượng

Câu 347: Xe ô tô + Tăng trưởng

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 347
Đáp án: Xe tăng

Câu 348: Xương sống + Ông Thọ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 348
Đáp án: Sống thọ

Câu 349: Tủ lạnh + Giá đỗ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 349
Đáp án: Lạnh giá

Câu 350: Tai nghe + VOV Đài tiếng nói Việt Nam

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 350
Đáp án: Tai tiếng

Câu 351: Công nhân xây dựng + Vạn Lý Trường Thành

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 351
Đáp án: Công trường

Câu 352: Quảng trường + Con cáo

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 352
Đáp án: Quảng cáo

Câu 353: Phấn + Đấu võ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 353
Đáp án: Phấn đấu

Câu 354: Con heo + Rừng cây

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 354
Đáp án: Heo rừng

Câu 355: Súng lục + Đục gỗ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 355
Đáp án: Lục đục

Câu 356: Than hoa + Ống thở

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 356
Đáp án: Than thở

Câu 357: Con cáo + Adverb (Trạng từ hay Phó từ)

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 357
Đáp án: Cáo phó

Câu 358: Quả sung + Chụp ảnh tự sướng

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 358
Đáp án: Sung sướng

Câu 359: Cái gò + Công an

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 359Đáp án: Gò công

Câu 360: Bài hát hay nhất + Thuốc ho

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 360
Đáp án: Hay ho

Câu 361: Thanh niên + Cá Tra

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 361
Đáp án: Thanh tra

Câu 362: Cái ca + Cờ Thụy Sĩ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 362
Đáp án: Ca sĩ

Câu 363: Cái bẫy + Con chuột

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 363
Đáp án: Bẫy chuột

Câu 364: Cắm hoa + Cái sừng

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 364
Đáp án: Cắm sừng

Câu 365: Hoa bông + Đóng băng

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 365
Đáp án: Bông băng

Câu 366: Cảnh sát giao thông + Cái thiệp

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 366
Đáp án: Giao thiệp

Câu 367: Đôi mắt + Cái kính (Cái kiếng)

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 367
Đáp án: Mắt kiếng

Câu 368: Con dao + Quả bầu

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 368
Đáp án: Dao bầu

Câu 369: Cá dưới đại dương + Cái ca

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 369
Đáp án: Đại ca

Câu 370: Con kiến + Sáng tạo ra bóng điện

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 370
Đáp án: Kiến tạo

Câu 371: Công nhân + Hoa trạng nguyên

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 371
Đáp án: Công trạng

Câu 372: Nước tương + Quan tài

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 372
Đáp án: Tương quan

Câu 373: Truyền nước + Hình ảnh

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 373
Đáp án: Truyền hình

Câu 374: Trời sao + Bãi biển

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 374
Đáp án: Sao biển

Câu 375: Giá đỗ + Đỡ bóng

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 375
Đáp án: Giá đỡ

Câu 376: Ăn + Uống nước

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 376
Đáp án: Ăn uống

Câu 377: Con chuột + Cái cống

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 377
Đáp án: Chuột cống

Câu 378: Trang sức + Con báo

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 378
Đáp án: Trang báo

Câu 379: Xe ô tô + Đạp thiên nga

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 379
Đáp án: Xe đạp

Câu 380: Sưng cổ chân + Lòng lợn

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 380
Đáp án: Đau lòng

Câu 381: Cây giáo + Tật nguyền

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 381
Đáp án: Thương tật

Câu 382: Bó hoa + Kiện vải

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 382
Đáp án: Hoa vải

Câu 383: Cái cống + Hiến máu

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 383
Đáp án: Cống hiến

Câu 384: Tờ báo + Thực phẩm

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 384
Đáp án: Báo thức

Câu 385: Nhà mái tranh + Viên đá

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 385
Đáp án: Tranh đá

Câu 386: Con ma + Ống hút

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 386
Đáp án: Ma mút

Câu 387: Máy phát điện + Gọi điện thoại

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 387
Đáp án: Điện thoại

Câu 388: Con cá + Con ngựa

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 388
Đáp án: Cá ngựa

Câu 389: Cái quạt + Người đàn ông cởi trần

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 389
Đáp án: Quạt trần

Câu 390: Trượt ngã cầu thang + Hoa tuyết

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 390
Đáp án: Trượt tuyết

Câu 391: Sale + Hòn đảo

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 391
Đáp án: Bán đảo

Câu 392: Chém hoa quả + Bão

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 392
Đáp án: Chém gió

Câu 393: Ngôi sao + Cái chổi

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 393
Đáp án: Sao chổi

Câu 394: Quả ớt + Cái chuông

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 394
Đáp án: Ớt chuông

Câu 395: Công an + Nghệ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 395
Đáp án: Công nghệ

Câu 396: Nốt nhạc + Sàn nhà

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 396
Đáp án: Nhạc sàn

Câu 397: Tranh treo tường + Giành giật đồ ăn

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 397
Đáp án: Tranh giành

Câu 398: Số + Tiền lẻ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 398
Đáp án: Số lẻ

Câu 399: Lối đi + Cửa thoát hiểm

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 399
Đáp án: Lối thoát

Câu 400: Cái đền + Hỏi & Đáp

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 400
Đáp án: Đền đáp

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng chinh phục 400 level game Tao Biết Tuốt, tất nhiên đừng quá lạm dụng câu trả lời thì mới thú vị nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 20/05/2018
Xem thêm: Tao Biết Tuốt
1,8 ★ 6 👨
9.798