Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 1 - 100

Game 2 hình 1 chữ đang gây sốt
4,3 ★ 35 👨
64.515

Tao Biết Tuốt thuộc thể loại game Đuổi hình bắt chữ, với 2 hình ảnh cho trước đòi hỏi người chơi phải suy đoán ra từ chính xác. Có những hình ảnh tưởng chừng không liên quan, nhưng lại ghép thành câu chữ cực kỳ ý nghĩa khiến người chơi đi từ hết bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Tao Biết Tuốt cho Android Tao Biết Tuốt cho iOS

Tuy nhiên, có rất nhiều câu thực sự "hại não", khiến người chơi gặp khó khăn cần nhờ tới sự trợ giúp của người thân để tìm ra câu trả lời đúng. Nhưng bên cạnh bạn lúc này không có ai, thì đừng vội lo lắng hãy tìm kiếm câu trả lời chính xác trong bài viết dưới đây.

Bộ đáp án từ câu 1 cho tới câu 100, có hình ảnh đi kèm sẽ giúp người chơi vượt qua những câu hỏi hóc búa nhất một cách thuận lợi. Tất nhiên, không nên lạm dụng câu trả lời quá thì chơi mới hấp dẫn. Còn nếu đang chơi Bắt chữ bạn có thể tham khảo thêm đáp án game Bắt chữ, để vượt qua tất cả câu hỏi nhanh chóng hơn.

Video đáp án Tao Biết Tuốt 100 Level

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 1 đến 100

Câu 1: Củ lạc + Bánh trôi

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 1
Đáp án: Lạc Trôi

Câu 2: Ngôi sao + Ngọn lửa

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 3
Đáp án: Sao hỏa

Câu 3: Cái tai + Sách tiếng Việt 123

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 2
Đáp án: Tai tiếng

Câu 4: Xe tăng + Hang động

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 4
Đáp án: Tăng động

Câu 5: Rau má + Bát mì tôm

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 5
Đáp án: Má mì

Câu 6: Cái ly + Trái tim che 2 người đang hôn nhau

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 6
Đáp án: Ly hôn

Câu 7: Con ốc sên + Hòn đảo

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 7
Đáp án: Ốc đảo

Câu 8: Cờ quân hậu + Trường học

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 8
Đáp án: Hậu trường

Câu 9: Đĩa mướp đắng + Đĩa lòng

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 9
Đáp án: Đắng lóng

Câu 10: Ăn ớt + Con cú

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 10
Đáp án: Cay cú

Câu 11: Cái ca + Người đang múa

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 11
Đáp án: Ca múa

Câu 12: Nhật thực + Chữ ký

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 12
Đáp án: Nhật ký

Câu 13: Lọ đựng tiền + Ông đồ

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 13
Đáp án: Tiền đồ

Câu 14: Chim đang làm tổ + Nàng tiên

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 14
Đáp án: Tổ tiên

Câu 15: Hình bát quái + Tiêm cho bé

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 15
Đáp án: Đạo trích

Câu 16: Quăng lưới bắt cá + Quả bom

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 16
Đáp án: Quăng bom

Câu 17: Tập tài liệu + Thẻ ATM

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 17
Đáp án: Thư tín

Câu 18: Cái lược + Ông đồ

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 18
Đáp án: Lược đồ

Câu 19: Dây chuyền ngọc + Cậu bé

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 19
Đáp án: Ngọc trai

Câu 20: Bắn cung + Mặt trăng

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 20
Đáp án: Cung trăng

Câu 21: Tia sét + Đĩa bánh cuốn

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 21
Đáp án: Lôi cuốn

Câu 22: Chư Bát Giới + Cái ca

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 22
Đáp án: Soái ca

Câu 23: Thành cổ + Con kiến

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 23
Đáp án: Thành kiến

Câu 24: Quả táo + Bón cho trẻ ăn

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 24
Đáp án: Táo bón

Câu 25: Hạt tiêu + Cây cổ thụ

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 25
Đáp án: Tiêu thụ

Câu 26: Hạt điều + Biểu tượng kính lúp soi trên trang sách

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 26
Đáp án: Điều tra

Câu 27: Cái miệng + Trường học

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 27
Đáp án: Môi trường

Câu 28: Cảm cúm + Xúc sắc

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 28
Đáp án: Cảm xúc

Câu 29: Băng đài + Nhóm người

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 29
Đáp án: Băng nhóm

Câu 30: Thỏi vàng + Các thứ trong tiếng Anh: Thursday, Friday, Saturday...

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 30
Đáp án: Lượng thứ

Câu 31: Cán cân công lý + Bằng tốt nghiệp

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 31
Đáp án: Cân bằng

Câu 32: Cờ + Thỏi bạc

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 32
Đáp án: Cờ bạc

Câu 33: Cây thông + Tờ báo

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 33
Đáp án: Thông báo

Câu 34: Chùm nho + Nhóm người hồi giáo

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 34
Đáp án: Nho giáo

Câu 35: Ngôi nhà + Ca hát

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 35
Đáp án: Nhà hát

Câu 36: Khoai lang + Cầu thang

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 36
Đáp án: Lang thang

Câu 37: Quả bóng + Viên đá

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 37
Đáp án: Bóng đá

Câu 38: Cái đinh + Quả bóng có số 3

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 38
Đáp án: Đinh ba

Câu 39: Cây cầu + Bút chì

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 39
Đáp án: Cầu chì

Câu 40: Người đang tập võ + Con công

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 40
Đáp án: Tấn công

Câu 41: Yên xe + Tâm sen

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 41
Đáp án: Yên tâm

Câu 42: Em bé ngã + Số 4

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 42
Đáp án: Ngã tư

Câu 43: Quả cam + Lòng lợn

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 43
Đáp án: Cam lòng

Câu 44: Lái xe ô tô + Chèo thuyền

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 44
Đáp án: Lái đò

Câu 45: Bánh bao + Quả đậu

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 45
Đáp án: Bao đậu

Câu 46: Hình tam giác + Bức tranh con ngựa

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 46
Đáp án: Cạnh tranh

Câu 47: Củ hành tây + Nút Like

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 47
Đáp án: Hành thích

Câu 48: Cái cân + Câu đối

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 48
Đáp án: Cân đối

Câu 49: Bể cá + Quả dâu tây

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 49
Đáp án: Bể dâu

Câu 50: Con kỳ nhông + Quả thị

Đáp án: Kỳ thị

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 50

Câu 51: Quay tơ + Quả hồng

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 51
Đáp án: Tơ hồng

Câu 52: Bắt tay + Con cóc

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 52
Đáp án: Bắt cóc

Câu 53: Đám mây + Bàn tay hứng mưa

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 53
Đáp án: Mây mưa

Câu 54: Hình tháp ở trên ngọn núi + Ô tô ở đường ghi điểm mù

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 54
Đáp án: Đỉnh điểm

Câu 55: Con kiến + Người đàn ông đang thức

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 55
Đáp án: Kiến thức

Câu 56: Bắt tay + Buộc tóc

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 56
Đáp án: Bắt buộc

Câu 57: Sách sinh học 11 + Viên thuốc

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 57
Đáp án: Sinh viên

Câu 58: 6 cái bút + Lông vịt

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 58
Đáp án: Bút lông

Câu 59: Chợ + Cái búa

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 59
Đáp án: Chợ búa

Câu 60: Cô gái đang ăn + Mì Ý

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 60
Đáp án: Ăn ý

Câu 61: Số 9 + Chai nước khoáng

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 61
Đáp án: Chín suối

Câu 62: Các loại quả + Tập báo

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 62
Đáp án: Quả báo

Câu 63: Sương mù + Cây sáo

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 63
Đáp án: Sương sáo

Câu 64: Cà phê + Bình hoa

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 64
Đáp án: Phê bình

Câu 65: Tòa nhà giáo hội + Sư tử

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 65
Đáp án: Giáo sư

Câu 66: Số từ 1 đến 9 + Sách lượng giác

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 66
Đáp án: Số lượng

Câu 67: Văn Miếu Quốc Tử Giám + Căn phòng

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 67
Đáp án: Văn phòng

Câu 68: Nhật thực + Nguyệt thực

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 68
Đáp án: Nhật nguyệt

Câu 69: Cái ví (Bóp) + Con cò

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 69
Đáp án: Bóp cò

Câu 70: 7 Up + Đồng hồ

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 70
Đáp án: Lên đồng

Câu 71: Đánh răng + Giá đỗ

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 71
Đáp án: Đánh giá

Câu 72: Máy khoan + Mang thai

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 72
Đáp án: Khoan thai

Câu 73: Nút Sell (Bán) + Kính

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 73
Đáp án: Bán kính

Câu 74: Cái bảng + Đống thỏi vàng

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 74
Đáp án: Bảng vàng

Câu 75: Pháo + Tòa lâu đài

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 75
Đáp án: Pháo đài

Câu 76: Con ngựa đang phi + Vẽ mắt

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 76
Đáp án: Mã hóa

Câu 77: Hoa tàn + Nắm nhang

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 77
Đáp án: Tàn nhang

Câu 78: Chồng sách + Chiếc lược

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 78
Đáp án: Sách lược

Câu 79: Hứng nước mưa + Hàng rào

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 79
Đáp án: Mưa rào

Câu 80: Cốc nước + Viên đá

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 80
Đáp án: Nước đá

Câu 81: Quả bí + Mật ong

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 81
Đáp án: Bí mật

Câu 82: Tòa nhà + Người đàn ông cầm biển tạm trú, thường trú

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 82
Đáp án: Di trú

Câu 83: Con cáo + Con tê giác

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 83
Đáp án: Cáo giác

Câu 84: Con báo + Con cáo

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 84
Đáp án: Báo cáo

Câu 85: Tâm sen + Thần

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 85
Đáp án: Tâm thần

Câu 86: Cây đàn + Cá hồi

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 86
Đáp án: Đàn hồi

Câu 87: Giã gạo + Từ chối rót rượu

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 87
Đáp án: Giã từ

Câu 88: Quả bóng + Cái bàn

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 88
Đáp án: Bóng bàn

Câu 89: Thảm + Hoa Trạng Nguyên

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 89
Đáp án: Thảm trạng

Câu 90: Tháp Eiffel ở Pháp + Trường học

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 90
Đáp án: Pháp trường

Câu 91: Củ su hào + Lọ hoa

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 91
Đáp án: Hào hoa

Câu 92: Chế đồ + Cặp nhiệt độ

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 92
Đáp án: Chế độ

Câu 93: Cục than + Ống thở

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 93

Đáp án: Than thở

Câu 94: Cây cầu + Cái thang

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 94
Đáp án: Cầu thang

Câu 95: Thiên thần + Đồng xu

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 95
Đáp án: Thần đồng

Câu 96: Xúc xích + Ba lô

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 96
Đáp án: Xích lô

Câu 97: Cái dây + Dưa hấu

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 97
Đáp án: Dây dưa

Câu 98: Trăng + Mật ong

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 98
Đáp án: Trăng mật

Câu 99: Bánh bao + Bì rán

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 99
Đáp án: Bao bì

Câu 100: Cái dấu + Tượng

Đáp án Tao Biết Tuốt câu 100
Đáp án: Ấn tượng

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng vượt qua các câu hỏi hóc búa, hại não của Tao Biết Tuốt. Mời các bạn tham khảo các câu tiếp theo trong bài viết:

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 16/06/2019
Xem thêm: Tao Biết Tuốt
4,3 ★ 35 👨
64.515