Hướng dẫn cách chuyển PDF sang Word không cần phần mềm

2,3 ★ 3 👨
20.100

Có nhiều cách để chuyển PDF thành Word, ngoài việc sử dụng các phần mềm chuyển đổi PDF sang Word chuyên dụng thì convert PDF to Word trên các dịch vụ chuyển định dạng file trực tuyến cũng là lựa chọn khá thích hợp.

Có một cách khác đơn giản hơn, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hiệu quả cho người dùng, đó là convert văn bản PDF sang Word Online. Nghĩa là sao? Nghĩa là chúng ta sẽ sử dụng các công cụ trung gian, các trang web giúp người dùng có thể chuyển đổi pdf thành word không cần phần mềm. Có rất nhiều các dịch vụ chuyển đổi pdf trực tuyến miễn phí như vậy, và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số địa chỉ quen thuộc và đáng tin cậy để các bạn tham khảo.

PDFOnline

Trang chủ của PDF Online

Đầu tiên phải nhắc tới PDFOnline, dịch vụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí văn bản PDF thành Word cực kỳ phổ biến và nổi tiếng. Với giao diện trực quan dễ nhìn, dễ sử dụng, người dùng chỉ mất vài ba cú click để tải một văn bản với định dạng PDF lên trang này rồi lấy lại về dưới dạng một file Word.

Nhấp vào Upload a File to Convert... rồi chọn file cần chuyển định dạng. Chờ một chút, các bạn sẽ thấy nội dung của văn bản đó được hiển thị ngay trên trang http://www.pdfonline.com/. Bên trên là hai mục Download và View PDF file để các bạn lựa chọn tải về máy hay xem trực tiếp trên trang chủ này.

Hoàn thành quá trình chuyển từ pdf sang word

SmallPDF

Convert PDF sang Word Online bằng smallpdf.com

Cũng là một công cụ chuyển từ PDF thành Word trực tuyến khác, nhưng khác với PDF Online, smallpdf còn có khả năng chuyển đổi các định dạng khác như: JPG sang PDF, PDF sang JPG, PDF sang Office và ngược lại, thậm chí là cả cắt, ghép, hay giảm dung lượng các file PDF cực hiệu quả.

Ngoài việc phải vào đường dẫn để chọn file, người dùng có thêm lựa chọn kéo + thả file, tạo cảm giác thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. File sau khi được convert, có thể tải về ngay lập tức.

Chuyển từ Pdf sang Word thành công
SmallPDF giúp convert PDF thành Word cực nhanh

PDFtoWord.us

dịch vụ chuyển đổi trực tuyến pdf thành Word online

Không có nhiều tính năng như smallpdf, nhưng website đổi PDF thành Word trực tuyến này cũng không quá phức tạp để sử dụng. Với khả năng convert thành nhiều định dạng hơn, đồng thời các file được chuyển đổi có thể lưu lại ngay lập tức, trực tiếp trên máy tính.

Zamzar

zamzar là dịch vụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí các văn bản từ PDF thành Word

Không giống như đồng nghiệp bên trên, Zamzar tuy có khả năng chuyển đổi từ PDF thành nhiều định dạng khác nhau, nhưng ngoài việc nhập văn bản PDF vào, người dùng còn cần phải cung cấp thêm địa chỉ email đang sử dụng. Với nhiều người thì đây là điều phiền toái và họ sẽ cảm thấy không thoải mái. Tuy nhiên, nếu trong quá trình đang convert, sự cố xảy ra (mất điện, hết pin, tắt nhầm tab...) thì bạn sẽ phải tìm và thực hiện lại từ đầu.

Bằng việc cung cấp địa chỉ email, chúng ta sẽ được Zamzar bảo đảm 100% khả năng nhận được file chuyển đổi. Chỉ cần tìm trong email đã đăng ký là xong!

PDFtoWord

Công cụ trực tuyến PDF to Word

Tiếp tục là một dịch vụ convert PDF khác, người dùng cũng cần nhập vào tài khoản email mình đang dùng để trang này gửi lại kết quả vào đó. Tuy nhiên, giao diện của https://www.pdftoword.com/ dễ dùng, đơn giản hơn, ngoài ra, pdftoword còn được hỗ trợ khả năng chuyển đổi qua lại bốn định dạng khác nhau.

Video hướng dẫn convert PDF sang Word online:

Bài viết trên đây vừa giới thiệu tới các bạn một số web chuyển pdf sang word phổ biến và tốt nhất hiện nay. Bằng cách này, các bạn có thể vẫn thực hiện được công việc của mình mà không cần cài đặt thêm. Tuy nhiên, nếu sợ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố liên quan tới mạng Internet, các bạn có thể tham khảo các phần mềm chuyển đổi PDF sang Word hàng đầu như: Convert Pdf to Word Pro, PDF UNdo, Free PDF to Word Doc Converter, Solid Converter PDF to Word, hay PDF to Excel Converter.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 28/02/2019
Xem thêm: PDF to word
2,3 ★ 3 👨
20.100