Chơi game khi mất mạng ngay trên trình duyệt Chrome

3,5 ★ 6 👨
3.251

Sự cố đứt cáp quang làm đường truyền Internet của bạn chập chờn lúc được lúc không. Những lúc đứt mạng như vậy bạn không biết làm gì để giết thời gian. Yên tâm Google đã tích hợp một trò chơi nhỏ ngay trên trình duyệt Google Chrome để giúp bạn giải trí chờ có mạng trở lại.

>>> Tải Google Chrome miễn phí tại đây.

>>> Tải Google Chrome cho Mac miễn phí tại đây.

Khi truy cập Internet gián đoạn sẽ có hình chú khủng long nhỏ cùng dòng thông báo không thể kết nối Internet "Unable to connect to the Internet", có lẽ ít ai chú ý tới nhưng chính chú khủng long nhỏ này sẽ giúp bạn giết thời gian.

Chơi game khi mất mạng ngay trên trình duyệt Chrome

Nhưng phải làm thế nào để chơi game trên trình duyệt Chrome này thì không phải ai cũng biết? Vậy hôm nay, Download.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn chơi game khi mất kết nối Internet để giải trí ngay trên trình duyệt Chrome:

Nhấn phím cách Space hoặc phím mũi tên lên để chú khủng long bắt đầu di chuyển, trong quá trình di chuyển bạn sẽ gặp các chướng ngại vật là những cây xương rồng. Lúc này, bạn hãy dùng phím Space hoặc phím mũi tên để điều khiển chú khủng long vượt qua chướng ngại vật trong quãng đường di chuyển của mình.

Chơi game khi mất mạng ngay trên trình duyệt Chrome

Quãng đường chú khủng long đi được càng xa thì điểm số của bạn càng tăng cao. Nếu thua cuộc, thì bạn chọn chơi lại để lập kỷ lục mới nhé, nhưng khi có kết nối mạng trở lại thì số điểm của bạn sẽ bị mất.

Mặc dù đồ họa không có gì hấp dẫn nhưng lại giúp bạn cảm thấy thoái mái, thật tuyệt vời là chúng ta vẫn có thể chơi game khi mất mạng đúng không các bạn? Trong thời gian đứt cáp quang này thì bạn có thể sử dụng cFosSpeed tăng tốc kết nối Internet, để không phải mất công ngồi chờ load trang nữa.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 02/03/2018
3,5 ★ 6 👨
3.251