Chế độ Zombie sẽ xuất hiện ở PUBG Mobile 0.10.5

218

Tin đồn về việc game bắn súng PUBG Mobile chuẩn bị cập nhật lên 0.10.5 đang khiến nhiều người chơi Pubg Mobile quan tâm đặc biệt. Với cực nhiều thay đổi mang tính đột phá chưa từng có, như chế độ Zombie, thêm vũ khí mới, hay thậm chí là việc xuất hiện cả Kỳ Lân trong một số map cũng đang là những điều khiến game thủ game sinh tồn này mong ngóng từng ngày.

PUBG Mobile cho iOSPUBG Mobile cho Android

Những cập nhật mới của PUBG Mobile 0.10.5

PUBG Mobile cập nhật

Có thể nhanh chóng điểm qua một số tính năng, chế độ mà chắc chắn chúng ta sẽ được trải nghiệm trong thời gian tháng 1/2019 này, đó là:

Trong số những tính năng này, có những tính năng vẫn đang trong quá trình phát triển, nhưng cũng có những tính năng đã được tích hợp và chỉ chờ ngày ra mắt game thủ toàn thế giới. 

PUBG Mobile cập nhật chế độ Zombie

Chế độ Zombie trong PUBG Mobile

Zombie là chế độ chơi được Tencent "úp mở" trong lần hợp tác này với Capcom để thực hiện lại tựa game kinh dị Resident Evil 2 Remake. Mặc dù được cho là tin đồn, nhưng không phải vô cớ mà từ khi PUBG Mobile 0.10 ra mắt, người chơi đã liên tục tìm thấy những dấu hiệu về chế độ này như:

  • Xác zombie trôi dạt vào bờ trong ở khu vực Military Base
  • Xuất hiện các dấu tay, vệt máu loang lổ khắp nơi trong nhà.
  • ...

Chưa rõ chính thức khi nào Zombie mode sẽ xuất hiện, nhưng theo nhiều game thủ chuyên nghiệp, chắc chắn trong tháng 1/2019 này, PUBG Mobile sẽ tung bản cập nhật tháng 1 và người chơi sẽ được thưởng thức sớm những tính năng tuyệt vời nhất này.

MK47 Mutant - Vũ khí mới trong PUBG Mobile 0.10.5

Mặc dù được đánh giá xếp hạng vũ khí AR nhưng MK47 Mutant lại mang nhiều đặc điểm của súng DMR với 2 chế độ cơ bản là bắn là Single và Burst 2 viên. Lý giải cho cái tên "Mutant" thì lý do chính xuất phát từ hình dáng của khẩu súng, bởi MK47 Mutant là sự pha trộn giữa 2 vũ khí là AK47 và AR15. 

Cũng có lý giải khác cho rằng, gọi MK47 Mutant là do khẩu súng này được kết hợp giữa AR10 (tiền thân của AR15 và là nguyên mẫu sau này cho M416) và sử dụng đạn có sức công phá mạnh của AK47. Vì thế, dù về hình dáng, MK47 Mutant không khác gì các dòng AR nhưng riêng băng đạn lại là của AK47, đó điều băng đạn ít hơn (20 viên).

PUBG Mobile thêm PP-19 Bizon và G36C

Cập nhật vũ khí mới cho PUBG Mobile

Hiếm có lần cập nhật nào của game nhập vai bắn súng PUBG Mobile mà người chơi không được bổ sung thêm vũ khí mới. Ở bản 0.10.5 này, ngoài MK47 Mutant, chúng ta còn được chứng kiến thêm sự xuất hiện khác của PP-19 Bizon và G36C. Trong đó:

  • PP-19 Bizon là súng tiểu liên sử dụng đạn loại 9mm
  • G36C là súng trường tấn công sử dụng loại đạn 6,5mm

Về cơ bản, cả hai vũ khí này đều có thể được tìm thấy ở bất kỳ đâu trong map Vikendi. Lực sát thương cơ bản của chúng đều ở khoảng 40-42. Nhưng G36C cơ động hơn khi có thể bắn với hai chế độ là Single và Auto, ngoài ra, súng trường này cũng có thể sử dụng băng đạng mở rộng lên tới 40 viên. Nhiều người cũng cho rằng đây chỉ là sự thay thế cho Scar-L trên map tuyết trắng chứ thực sự G36C cũng không có gì quá đặc biệt.

Các hình thái thời tiết của map Vikendi

Bản đồ tuyết Vikendi

Vikendi vốn dĩ đang được coi là map hoàn hảo nhất và là chiếc phao cứu sinh, giúp PUBG Mobile thoát khỏi mác dead-game thời gian vừa qua. Với kích thước tiêu chuẩn, sự độc đáo trong thiết kế, vô vàn nơi loot đồ nhưng vòng bo lại luôn thu về các vùng trống trải, Vikendi thực sự là nơi người chơi có thể thể hiện bản lĩnh, trí tuệ cũng như chiến thuật của mình.

Sắp tới, bản đồ này cũng sẽ được cập nhật thêm một số hình thái thời tiết khác, nên chắc chắn sự hấp dẫn của Vikendi sẽ không dừng lại ở đây.

Xe Tukshai

Xe mới Tukshai

Bên cạnh những loại xe được ưa chuộng như Rony, hay xe địa hình, ở phiên bản mới lần này, game thủ game hành động bắn súng này cũng sẽ được trải nghiệm Sanhok khi "phượt" trên xe Tukshai - một phương tiện di chuyển khá giống xe Lambro.

Không quá mới mẻ hay hiện đại, cũng không hào nhoáng mà ngược lại, Tukshai khá cũ kỹ, với lớp sơn han gỉ và vỏ ngoài đầy xước sát, xe Tukshai trong PUBG Mobile được khá nhiều game thủ châu Á yêu thích bởi sự đơn giản và quen thuộc.

Cập nhật: 09/01/2019
Xem thêm: PUBG Mobile
3 ★ 1 👨
218