Cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho Avast Free Antivirus

  • 4 ★ 5 👨
  • 4.365

Sau khi cài đặt và sử dụng Avast Free Antivirus để bảo vệ hệ thống máy tính, bạn cảm thấy rất hài lòng về khả năng phát hiện và loại bỏ virus mà phần mềm này đem lại. Vì vậy, bạn muốn tìm hiểu và khám phá thêm một số tính năng thú vị khác mà phần mềm này đem lại nhưng thao tác trên giao diện tiếng Anh khiến bạn gặp khó khăn.

Vậy có cách nào để chuyển sang ngôn ngữ mẹ đẻ để dễ dàng trải nghiệm không? Tất nhiên là có rồi, bởi Avast Free Antivirus hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho Avast Free Antivirus nhé:

Hướng dẫn cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho Avast Free Antivirus

Bước 1: Mở Avast Free Antivirus lên, nhấn vào Settings ở góc dưới cùng bên trái màn hình.

Cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt  cho avast! Free Antivirus

Bước 2: Cửa sổ Settings xuất hiện, click vào Install additional languages ở cuối mục Language để cài đặt thêm ngôn ngữ khác.

Cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt  cho avast! Free Antivirus

Bước 3: Ngay sau đó cửa sổ Languages Setup xuất hiện, ở mục Languages bạn hãy tìm và tích chọn vào ô tiếng Việt. Sau đó nhấn OK.

Bước 4: Đợi 1 lát để quá trình cập nhập thêm ngôn ngữ tiếng Việt hoàn tất. Sau đó nhấn vào nút xổ xuống ở mục Language, chọn Tiếng Việt để ngôn ngữ tiếng Việt được áp dụng.

Đây là "thành quả" của quá trình thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt:

Giờ đây, bạn có thể sử dụng Avast Free Antivirus hiệu quả hơn trước rất nhiều mà không gặp bất kỳ trở ngại nào nữa rồi. Giao diện tiếng Việt bao giờ cũng giúp chúng ta dễ dàng trải nghiệm hơn đúng không nào các bạn? Nếu đang sử dụng CCleaner, Format Factory thì bạn cũng có thể chuyển đổi ngôn ngữ một cách dễ dàng.

Cập nhật: 10/10/2017
  • 4 ★ 5 👨
  • 4.365